Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Ưu điểm

  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Tốc độ sấy khô nhanh.
  • Giá cả hợp lý.

Nhược điểm

  • Không có nhiều chương trình sấy.
  • Khối lượng mỗi lần sấy không nhiều.

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy khô quần áo Sunhouse HD2700 phù hợp với mọi không gian, vận hành dễ dàng, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, không gian hẹp.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 sấy khô nhanh, giá tốt

 Mùa nồm ẩm đến, độ ẩm trong không khí luôn ở mức cao đến bão hòa 100% khiến việc giặt dũ và phơi quần áo gặp nhiều khó khăn. Quần áo sau khi được vắt khô bằng máy giặt có khi càng phơi càng ẩm ướt, phơi rất lâu khô và thường bốc ra mùi khó chịu khi mặc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của các gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Khi đó máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 là sự lựa chọn tốt, nó sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh, giúp quần áo của cả gia đình luôn khô ráo, sạch sẽ và thơm tho bất kể các điều kiện thời tiết thay đổi.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 chất lượng tốt giá rẻ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 chất lượng tốt giá rẻ

 Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 được thiết kế dạng tủ sấy quần áo với một không gian treo quần áo rất rộng, dễ cho đồ vào và lấy đồ ra. Trong những tháng không cần sử dụng sấy quần áo, quý khách có thể sử dụng nó như một chiếc tủ vải rất đẹp hoặc có thể tháo ra gấp gọn cất đi một cách dễ dàng. Bên trong lớp vải chịu nhiệt là một khung rất chắc chắn với những vị trí treo đồ và để đồ khác nhau giúp máy có thể sây được hầu hết các loại quần áo, khăn tắm, khăng choảng, tất và các đồ của trẻ khác. Với một mức giá rất tốt, khả năng sấy khô nhanh và hiệu quả, Sunhouse SHD2700 luôn được các bà nội trợ tin dùng.

Cách sấy khô quần áo của Sunhouse SHD2700

 Về công nghệ sấy quần áo, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 sử dụng nhiệt kết hợp với quạt gió để làm khô quần áo. Bộ phận tạo ra nhiệt được bố trí ở phía dưới của máy sấy bên trên mô tơ thổi gió, mô tơ chạy sẽ thổi luồng khí nóng có khi lên đến 50-60oC lên bề mặt quần áo được treo trên các giá ở bên trên. Quần áo khi cho vào máy tương tự như khi chúng ta cất vào tủ quần áo, được treo đều đảm bảo khoảng cách với nhau, những đồ nhỏ được đặt trên các thanh đỡ ngang. Luồng khí nóng thổi qua sẽ làm bốc hơi ẩm trong quần áo sau đó luồng khí này được thổi ra ngoài qua các lỗ thông hơi ở phía trên.

Các loại máy sấy quần áo trên thị trường hiện nay

Các loại máy sấy quần áo trên thị trường hiện nay

 Thời gian để sấy một mẻ quần áo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ ẩm của quần áo trước khi cho vào sấy, chất liệu vải, số lượng đồ trên một lần sấy, và độ dày của đồ dùng quần áo. Thông thường một mẻ sấy thường kéo dài trên dưới 1 tiếng đồng hồ, quần áo sấy xong có thể mặc được ngay hoặc treo cất ngay vào tủ quần áo. Chúng ta không nên cho quá nhiều quần ao trong một mẻ sấy hoặc cho quần áo còn quá ướt vào máy sấy khi đó sẽ giảm đáng kể hiệu quả sấy.

Sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 cho gia đình

 Sunhouse SHD2700 thường rất ít khi được sử dụng trong môi trường công sở, văn phòng, các bệnh viện, trường học, nhà nghỉ, khách sạn và các cửa hàng giặt là công cộng bởi khả năng hạn chế trong quá trình sấy như lượng đồ trên một mẻ sấy ít, sấy quần áo lâu khô. Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 chủ yếu được sử dụng cho gia đình dùng để sấy các loại quần áo thông thường, các loại đồ trẻ em, các loại khăn. Nó khó có thể sấy khô được  hoặc thời gian sấy khô lâu với các loại đồ dày khó khô như chăn, ga, quần áo khoác quá dày.

 

 Trong gia đình, đặc biệt tại các gia đình nhỏ, có trẻ sơ sinh và ở các khu đô thị có không gian phơi đồ hạn chế... rất phù hợp cho việc sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse. Máy có thể sấy rất tốt và nhanh các loại quần áo thông thường như áo công sở chất liệu Cotton, các loại quần áo của trẻ nhỏ, khăn tắm...Ngoài ra Sunhouse SHD2700 còn được sử dụng phổ biến cho các sinh viên hoặc gia đình còn phải đi thuê nhà trọ nhờ giá thành hợp lý và khả năng dịch chuyển dễ dàng cùng với việc sử dụng nó như một chiệc tủ vải xinh xắn đựng quần áo.

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 đang được bày bán tại trung tâm điện máy Vạn Phúc, xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0433.523.102 hoặc 0938.751.256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

 

Phụ kiện

Bình luận