Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

Ưu điểm

  • Tốc độ sấy khô nhanh, quần áo không bị nhàu.
  • Giá cả hợp lý.

Nhược điểm

  • Khối lượng mỗi lần sấy không nhiều.

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy quần áo Philiger SCD7180 phù hợp với mọi không gian, vận hành dễ dàng, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, không gian hẹp.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180 - An toàn, hiệu quả

Công dụng chủ yếu của máy sấy quần áo là sấy khô quần áo trong một khoảng thời gian ngắn mà không làm hại tới chất lượng của quần áo, giảm nhăn cho quần áo sau khi sấy. Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180 với thiết kế nhỏ gọn thích hợp đặt trong phòng, ban công với những gia đình diện tích nhỏ, chật hẹp thì đây thực sự là giải pháp hữu dụng để sấy quần áo vào những ngày mưa, nồm ẩm, hết mùa có thể gấp gọn và cất đi thật tiện lợi.

Sử dụng máy sấy quần áo Philiger quần áo của bạn sẽ được điệt khuẩn, chống mốc, không bị bám bụi, không bị bạc màu do phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ cho quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn, đặc biệt tốt cho những gia đình có trẻ nhỏ da dễ bị kích ứng do mặc quần áo ẩm, mốc vào các ngày mưa, nồm ẩm. 
Máy sấy quần áo SCD-7180 phù hợp sấy với mọi chất liệu vải: từ chất liệu khó tính nhất như nhung, lụa, simili, đến các chất liệu thông thường như cotton, Jean, kaki,… với nhiệt độ sấy lên đến 60 độ c. 

Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

 Máy sấy khô quần áo Philiger SCD7180 sấy khô nhanh quần áo, chống nhăn và rất an toàn. Có thể sấy nhiều quần áo cho bé một lúc, tiết kiệm điện và thời gian. Sản phẩm máy sấy quần áo được đánh giá hàng đầu thế giới với chế độ hẹn giờ tự động, kiểu dáng sang trọng, trang nhã, gọn nhẹ.

Cấu tạo của máy sấy quần áo Philiger SCD7180

Cấu tạo máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

 Cấu tạo máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

Mô tơ ở dưới sẽ sinh ra hơi nóng và thổi đều, liên tục lên quần áo đã được treo trên các thanh đỡ, Dòng hơi nóng này sẽ hút hơi ẩm từ quần áo va thoát ra ngoài theo các lỗ ở trên đỉnh của máy sấy quần áo. Quá trình sấy đối lưu này sẽ được hoạt động liên tục cho đến khi quần áo được sấy khô. Trong quá trình hoạt động máy sẽ sinh nhiệt độ cao diệt khuẩn, tiệt trùng cho quần áo được sấy. Trên mảng điều khiển của máy sấy có núm xoay để điều chỉnh thời gian trong quá trình sấy. Khi vận hành tùy theo từng chất liệu vải, khả năng khô của quần áo sau khi gặt... mà chúng ta có thể cài đặt thời gian cũng phù hợp.

Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

Máy sấy khô quần áo Philiger SCD7180  rất tuyệt vời đối với những gia đình có em bé và cho những trang phục cao cấp. Không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn trong những ngày mưa phùn, gió bấc, Máy sấy khô quần áo Philiger SCD7180 còn thay thế chiếc máy sưởi cho bé trong mùa đông, giúp quần áo của bé sẽ khô nhanh và ấm áp hơn. Diệt khuẩn, chống mốc, không bị thâm kim, không bị bám bụi, không bị bạc màu do phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ cho quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn. Quần áo không bị ủ lại làm úa màu, vàng đi và tạo mùi hôi trong những ngày mưa. 

Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180

Chú ý khi sử dụng máy sấy quần áo Philiger SCD7180

- Nếu quần áo giặt bằng tay thì nên vắt thật kỹ để tránh nước nhỏ giọt xuống sàn nhà.
- Không treo quần áo quá khít để luồng hơi nóng lan tỏa đều khắp quần áo sẽ khô nhanh hơn.
- Không cho quá nhiều quần áo cho mỗi lần sấy.

Điện Máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các loại máy sấy quần áo Philiger . Để được tư vấn thêm về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Bình luận