Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW - 10.5 Kg

Ưu điểm

  • Khối lượng 1 lần sấy lên tới 10.5 Kg.
  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Mĩ
  • Sấy chăn, thích hợp cho chuỗi cửa hàng giặt là.

Nhược điểm

  • Không có màn hình hiển thị thời gian sấy

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW dễ sử dụng,sấy khô nhanh,bền và an toàn, phù hợp với các gia đình lớn, các tiệm giặt là công cộng. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, bảo hành 12 tháng chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW sản xuất tại Mĩ với công suất sấy lớn

Maytag là thương hiệu điện máy rất phổ biến ở các nước bắc Mĩ và Tây Âu, tuy nhiên thương hiệu này còn khá mới lạ với thị trường các nước đang phát triển. Hiện nay thương hiệu Maytag mới vào Việt Nam với hai dòng máy giặt và máy sấy quần áo. Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW được sản xuất tại Mĩ và nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm có công suất sấy lớn, độ bền cao, hiệu quả sấy khô nhanh mà không hại quần áo, dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn.

 

Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW sản xuất tại Mĩ

Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW sản xuất tại Mĩ

 

 Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW có công suất một mẻ sấy là 10.5kg, công suất điện chạy ở chế độ cao nhất là 4600W. Dòng điện xoay chiều 1 pha 220V/50Hz. Hệ thống điều khiển của máy nằm ở phía trên với các núm xoay chọn các chương trình sấy. Cửa mở cho đồ vào và lấy ra ở phía trước, hơi ẩm được xả ra ở phía sau máy. Maytag 3LMEDC300YW phù hợp sấy cho hầu hết các loai vải, có thể sấy được ga gối, vỏ chăn, chăn lông dày với độ an toàn cao.

Các tính năng của máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW

 Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW được bố trí phía trên rất thuận tiện và dễ sử dụng. Nó có ba núm cơ điều khiển, núm lớn nhất để lựa chọn từng chương trình sấy phù hợp với từng loại chất liệu vải(trong hướng dẫn sử dụng đi kèm có hướng dẫn cụ thể), núm thứ hai nhỏ hơn dùng để lựa chọn mức nhiệt độ cho chương trình, núm cuối dùng để tắt hoặc khởi động máy. Maytag 3LMEDC300YW có 3 nhóm chương trình sấy để quý khách lựa chọn.

Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW

Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW

Thứ nhất là chương trình sấy Automatic(Chương trình sấy cảm biến). Khi lựa chọn chương trình sấy này chúng ta sẽ xoay núm điều khiển đến vị trí của từng chất liệu vải hoặc là lựa chọn hỗn hợp nhiều loại chất liệu cần sấy khác nhau. Chương trình Automatic sẽ hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên các cảm biến ẩm trên quần áo, khi quần áo khô máy sẽ tự động ngưng chạy. Chúng ta sẽ không cần phải can thiệp trong suốt quá trình sấy, thời gian sấy phụ thuộc vào độ khô của quần áo.

Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW với lồng sấy lớn

Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW với lồng sấy lớn

 Thứ hai: Chương trình sấy Limed dry(sấy theo thời gian). Chương tình hoạt động dựa trên việc chúng ta lựa chọn khoảng thời gian sấy cụ thể, hết thời gian máy sẽ dừng chạy mà không phụ thuộc vào độ khô của quần áo. Tính năng này giúp khách hàng có thể quản lý được thời gian sấy chính xác đối với cùng một lượng quần áo cần sấy trong ngày.

 Thứ ba: Chương trình sấy Air fluff(Sấy gió) áp dụng với các loại đồ mỏng, với chất liệu đặc biệt dễ biến dạng do nhiệt, chương trình này sẽ hạn chế dùng hơi nóng để sấy.

 Khi lựa chọn xong các chương trình sấy, chúng ta có thể lựa chọn mức nhiệt cho chương trình từ thấp-trung bình-cao để giảm bớt thời gian sấy và phù hợp với từng chất liệu của vải. Lựa chọn xong chúng ta xoay núm khởi động vào vị trí ON tồi nhấn nút, máy sẽ hoạt động để sấy khô những đồ chúng ta cần.

Sử dụng máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW cho gia đình hay tiệm giặt là ?

 Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW phù hợp sử dụng trong cả gia đình và các tiệm giặt là công cộng. Maytag 3LMEDC300YW sẽ rất hữu ích cho những gia đình đông người, gia đình có trẻ nhỏ, những gia đình hay phải sấy các loại đồ nặng như ga gối, vỏ chăn, chăn lông... mà những máy sấy quần áo có công suất nhỏ hơn không thể sấy được. Ngoài ra nó có những chương trình sấy nhanh cho lượng đồ ít, độ khô cao để có thể tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW trong tiệm giặt là

Lắp đặt máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW trong tiệm giặt là

 Đối với các tiệm giặt là, máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW là một sự lựa chọn lý tưởng. Với mức giá hợp lý, độ bền rất cao có thể hoạt động liên tục, khả năng sấy khô nhanh mà không hại quần áo. Lồng sấy của Maytag 3LMEDC300YW được thiết kế lớn với cửa lấy đồ rộng rất thuận lợi khi sử dụng. Máy được thiết kế rất nhiều chế độ sấy cho các loại chất liệu vải khác nhau do đó khi sử dụng rất dễ dàng phân loại các đồ để chọn được chương trình sấy tối ưu, tiết kiệm.

 

Phụ kiện

Bình luận