Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Electrolux EDV600-6kg

Ưu điểm

  • Máy tự điều chỉnh độ sấy để bảo vệ quần áo
  • Hoạt động bền bỉ, thiết kế trang nhã
  • Loại bỏ mùi ẩm mốc, vi khuẩn

Nhược điểm

  • Khối lượng sấy 1 lần chỉ 06 kg.

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 rất bền, dễ sử dụng, hiệu quả sấy khô nhanh mà không làm hư quần áo, phù hợp với gia đình ít người.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu máy sấy quần áo Electrolux EDV600

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 rất dễ sử dụng, cho hiệu quả sấy khô cao

 Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 là dòng máy sấy thông dụng nhất của hãng Electrolux, Máy có công suất một lần sấy là 6kg, điều khiển cơ với núm xoay chọn các chương trình và thời gian sấy, nút chọn chế độ sấy một nửa hoặc sấy đầy đủ. Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 rất dễ sử dụng, máy được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Thái Lan bởi hãng Electrolux Việt Nam và được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600-6kg

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600-6kg

 Electrolux là thương hiệu lớn trong ngành sản xuất các mặt hàng gia dụng của Thủy Điển, các sản phẩm của hãng Electrolux được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng nhờ tính hữu dụng, thiết kế sáng tạo thân thiện với con người và môi trường, độ bền cao và dịch vụ sau bán hàng của hãng rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Máy sấy quần áo Electrolux đã rất phổ biến ở các nước phát triển do thói quen sử dụng, tại Việt Nam sử dụng máy sấy quần áo Electrolux đã bắt đầu phổ biến và trở thành nhu cầu tất yếu khi mà phương pháp phơi truyền thống không còn hữu dụng.

 

Phụ kiện

Bình luận