Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Electrolux EDV600-6kg

Ưu điểm

  • Máy tự điều chỉnh độ sấy để bảo vệ quần áo
  • Hoạt động bền bỉ, thiết kế trang nhã
  • Loại bỏ mùi ẩm mốc, vi khuẩn

Nhược điểm

  • Khối lượng sấy 1 lần chỉ 06 kg.

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 rất bền, dễ sử dụng, hiệu quả sấy khô nhanh mà không làm hư quần áo, phù hợp với gia đình ít người.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu máy sấy quần áo Electrolux EDV600

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 rất dễ sử dụng, cho hiệu quả sấy khô cao

 Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 là dòng máy sấy thông dụng nhất của hãng Electrolux, Máy có công suất một lần sấy là 6kg, điều khiển cơ với núm xoay chọn các chương trình và thời gian sấy, nút chọn chế độ sấy một nửa hoặc sấy đầy đủ. Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 rất dễ sử dụng, máy được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Thái Lan bởi hãng Electrolux Việt Nam và được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600-6kg

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600-khối lượng một lần sấy 6kg

 Electrolux là thương hiệu lớn trong ngành sản xuất các mặt hàng gia dụng của Thủy Điển, các sản phẩm của hãng Electrolux được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng nhờ tính hữu dụng, thiết kế sáng tạo thân thiện với con người và môi trường, độ bền cao và dịch vụ sau bán hàng của hãng rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Máy sấy quần áo Electrolux đã rất phổ biến ở các nước phát triển do thói quen sử dụng, tại Việt Nam sử dụng máy sấy quần áo Electrolux đã bắt đầu phổ biến và trở thành nhu cầu tất yếu khi mà phương pháp phơi truyền thống không còn hữu dụng.

Điều khiển cơ của Electrolux EDV600

 Khác với các dòng điều khiển điện tử, máy sấy quần áo Electrolux EDV600 sử dụng núm điều khiển cơ để chọn các chương trình sấy. Chỉ cần kết nối máy với nguồn điện sau đó xay núm điều khiển đến vị trí chương trình sấy mong muốn, nhấn Play là máy đã tự động chạy. Điều khiển cơ của Electrolux EDV600 giúp việc sử dụng trở nên thật dễ dàng đồng thời máy cũng hoạt động bền bỉ hơn, ít gắp phải các lỗi như các dòng điều khiển diện tử.

Điều khiển cơ của máy sấy quần áo Electrolux EDV600

Điều khiển cơ của máy sấy quần áo Electrolux EDV600

Tuy nhiên điều khiển cơ cũng có một số hạn chế nhất định, máy sấy sẽ không có nhiều chương trình sấy để chúng ta có thể lựa chọn, không cài đặt được hẹn giờ khi sấy. Tuy nhiên đối với người không ưa sự phức tạp hoặc người già điều khiển cơ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Máy sấy quần áo Electrolux sử dụng công nghệ sấy thông hơi đảo chiều linh hoạt giúp cho quần áo khô nhanh, khô đều và đỡ nhăn hơn hẳn các loại máy sấy quần áo khác hiện có trên thị trường.

Máy sấy quần áo Electrolux EDV600 sấy được những đồ nào?

Electrolux EDV600 có khối lượng một lần sấy là 6.0kg, đây là tính khối lượng quần áo ẩm trước khi cho vào máy sấy. Cửa và lồng của máy sấy có kích thước bằng của dòng 7.0kg nên có thể sấy rất tốt hầu hết các loại quần áo thông thường, quần áo mùa đông và các loại chăn, ga, vỏ gối. Đối với các loại chăn, chúng ta chỉ có thể sấy được các loại chăn mùa hè, chăn thu đông mỏng. Nếu sấy các loại chăn dày, sẽ quá công suất của máy, máy sẽ sấy lâu hơn và đồ cũng lâu khô.

Mặt sau của máy sấy quần áo Electrolux EDV600

Mặt sau của máy sấy quần áo Electrolux EDV600

 Quần áo đồ dùng trước khi cho vào máy sấy quần áo Electrolux cần được vắt khô bằng máy giặt để tăng hiệu quả sấy khô. Không cho đồ còn ướt nhỏ nước vào máy sấy. Nên đặt máy sấy ở vị trí an toàn thông gió tốt, kết nối nguồn điện riêng. Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh lưới lọc khí của máy, thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra máy, tránh cho trẻ em hoặc người quá lớn tuổi vận hành máy.

Phụ kiện

Bình luận