Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051-7kg

Ưu điểm

  • Sấy khô nhanh  với công nghệ sấy đảo chiều chống nhăn quần áo
  • Có chương trình sấy hơi nước hỗ trợ là ủi
  • Nhiều chương trình sấy phù hợp với mọi loại vải, quần áo

Nhược điểm

  • Khối lượng một lần sấy chỉ 7kg

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 loại sấy 7kg là model mới nhất của Electrolux, máy có chương trình sấy hơi nước hỗ trợ cho việc là ủi quần áo, công nghệ sấy đảo chiều cho hiệu quả sấy khô nhanh mà không hư hại, chống nhăn quần áo tốt. Bảo hành chính hãng 24 tháng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 - Sấy hơi nước để là hỗ trợ tốt hơn cho giặt ủi quần áo

 Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051  loại sấy 7kg là Model mới nhất của hãng Electrolux trong ngành máy sấy quần áo. Được sản xuất năm 2014, Electrolux EDS7051 có rất nhiều tính năng đặc biệt, ngoài những chương trình sấy như dòng máy sấy quần áo Electrolux EDV7051, máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 còn được tích hợp thêm chương trình sấy hơi nước. Máy sẽ bổ sung phù hợp lượng hơi nước trong quá trình sấy giúp bảo vệ quần áo tốt hơn, chống nhăn quần áo và hỗ trợ cho việc là ủi quần áo nhanh hơn. Đây là tính năng đặc biệt chưa có loại máy sấy quần áo nào có được.

Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051-7kg

Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051-7kg

 Máy sấy quần áo gia đình Electrolux là thương hiệu mạnh trong ngành điện máy tại Việt Nam. Electrolux được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả làm khô cao, không làm hư hại đến màu sắc và chất lượng của vải. Ngoài ra máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 còn có khả năng diệt vi khuẩn, loại bỏ các chất gây dị ứng da, loại bỏ mùi bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Những ưu điểm vượt trội của máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 có một số ưu điểm vượt trội so với các loại máy sấy quần áo khác, một số ưu điểm chính có thể kể đến như:

1-Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 có chương trình sấy hơi nước hỗ trợ tốt cho việc là ủi 

 Chức năng kết hợp sấy hơi nước là một trong những chức năng tiên tiến nhất của máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 mà không một loại máy sấy nào trên thị trường hiện nay có. Khả năng kết hợp hơi nước sẽ giúp bảo vệ quần áo một cách tối ưu, chống nhăn quần áo, hỗ trợ tốt nhất cho việc là phẳng quần áo.

Kích thước của máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

Kích thước của máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

 Electrolux EDS7051 có chương trình sấy khô cực nhanh, nếu giày hoặc tất của bạn đi mưa bị ướt chỉ cần cho vào máy sấy, chọn chế độ phù hợp trong khoảng thời gian là có thể lấy ra sử dụng mình thường. Máy sấy có khả năng sấy khô nhanh nhưng không làm hư hại quần áo, khả năng sấy thông hơi mềm mại và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khí sấy những đồ dùng, quần áo đắt tiền.

2-Máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 có nhiều chương trình sấy phù hợp với nhiều loại vải khác nhau

 Đối với máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 chúng ta có thể lựa chọn hai chế độ đó là chế độ sấy tự động và chế độ sấy theo cài đặt. Trong mỗi chế độ sấy có ba chương trình sấy và các chế độ lựa chọn mức nhiệt khác nhau để phù hợp với từng chất liệu vải khi sấy sẽ cho hiệu quả tối ưu nhất. Khi chọn chế độ sấy tự động máy sẽ hoạt động dựa trên cảm biến về độ ẩm của quần áo, khi quần áo khô máy sẽ tự động ngừng chạy và có âm báo cho người sử dụng.

Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

 Khi sấy với khối lượng quần áo lớn, để đạt hiệu quả cao nhất chúng ta nên phân loại quần áo và sấy thành nhiều mẻ khác nhau. Đối với những loại đồ nhạy cảm với nhiệt thì nên chọn chương trình sấy nhẹ và trong khoảng thời gian dài. Nếu chúng ta chọn chương trình sấy mạnh, nhanh thì quần áo dễ bị nhăn hơn.

3-Khả năng diệt khuẩn và khử mùi, loại bỏ các chất gây di ứng của máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

 Với những gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, việc sở hữu một chiếc máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 là một giải pháp tuyệt vời và đặc biệt có ý nghĩa hơn trong những ngày mưa nồm, ẩm ướt. Máy không những có khả năng sấy khô bảo vệ quần áo tránh ẩm mốc mà nó còn có khả năng khử khuẩn, diệt virút tránh các bệnh truyền nhiễm qua quần áo, khử mùi và loại bỏ hoàn toàn các chất gây dị ứng da, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Sử dụng đúng cách máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 cho gia đình

 Trước khi lắp đặt và sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDS7051 quý khách hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm máy. Việc lắp đặt máy cần đảm bảo đúng kỹ thuật, nên đặt máy tránh nơi ẩm ướt, cách tường tối thiểu 10cm, tránh xa các hóa chất, nguồn nhiệt dễ cháy nổ. Việc đấu nguồn nước vào máy phải đảm bảo đúng kỹ thuật tránh hiện tượng rò rỉ nước.

 Dưới đây là một số kinh nghiệm sử dụng được khách hàng phản ánh lại. Chúng tôi xin đưa ra đây để giúp quý khách có thể nâng cao hiệu quả sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDS7051:

 

Máy sấy quần áo Electrolux-Sự lựa chọn lý tưởng

Máy sấy quần áo Electrolux-Sự lựa chọn lý tưởng

 

1- Quần áo sau khi giặt nên cho máy giặt vắt càng khô càng tốt để tăng hiệu quả sấy. Đặc biệt nếu gặt bằng tay thì phải vắt cho ráo nước.
2-Trước khi cho quần áo vào máy sấy quần áo nếu có nhiều quần áo chúng ta nên phân loại các loại quần áo có chất liệu khác nhau để có thể đặt những chương trình sấy phù hợp cho mỗi loại sẽ làm tăng hiệu quả khi sấy quần áo.
3- Đối với việc dùng máy sấy quần áo nếu không vội chúng ta nên chọn chương trình sấy dài hơn với mức nhiệt thấp để giảm nhăn khi sấy quần áo hoặc
chúng ta có thể chọn chương trình sấy là ủi chống nhăn.
4- Để đảm bảo an toàn chúng ta nên kiểm tra kĩ đồ trước khi sấy. Đảm bảo không cho quần áo dính dầu mỡ, hay dụng cụ bằng cao su, nhựa, các chất dễ
cháy vào máy sấy quần áo. Trong quá trình sấy chúng ta nên hạn chế mở cửa của máy ra.

Nên mua máy sấy quần áo Electrolux ở đâu ?

 Sử dụng máy sấy quần áo đang trở thành xu thế tất yếu của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình ở thành phố. Khi không gian để phơi quần áo đang ngày càng trở nên chật hẹp, vấn đề ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng dẫn đến quần áo phơi ở ngoài trời dễ nhiễm vi khuẩn và bụi bẩn, quần áo phơi ở ngoài trời dưới tác động của ánh nắng rất dễ bị phai màu, việc phơi quần áo tốn nhiều thời gian, không chủ động và phụ thuộc quá nhiều vào thời tiết. Từ những nguyên nhân trên mà máy sấy quần áo Electrolux sẽ là xu hướng tiêu dùng tất yếu trong tương lai.

Các loại máy sấy quần áo trên thị trường Việt Nam

Các loại máy sấy quần áo trên thị trường Việt Nam

 Vậy nên chọn loại máy sấy như thế nào? Hiện nay trên thị trường Việt Nam có ba loại máy sấy chủ yếu là Lồng sấy, cây sấy và Tủ sấy quần áo. Các loại lồng sấy được sử dụng phổ biến nhất nhờ độ bền, khối lượng sấylớn, sấy khô nhanh khả năng bảo vệ quần áo tốt, hàng chủ yếu xuất xứ từ các nước phát triển như Châu Âu, Hàn Quốc. Cây sấy quần áo và tủ sấy quần áo có giá thành rẻ hơn, các loại này thường chỉ có nút điều chỉnh thời gian sấy, khối lượng sấy một lần ít và khả năng bảo vệ quần áo kém hơn, hàng xuất xứ hầu hết từ Trung Quốc, độ bền của sản phẩm cũng không cao.

 

Các thương hiệu máy sấy quần áo nổi tiếng

Các thương hiệu máy sấy quần áo nổi tiếng

 

 Chúng ta nên mua máy sấy quần áo Electrolux ở đâu? Câu trả lời rất đơn giản nhưng cũng không hề dễ dàng. Để mua được hàng chính hãng, không phải hàng bày mẫu và không bị trôi bảo hành, quý khách nên mua tại các trung tâm phân phối có uy tín. Khi mua sản phẩm không nên chạy theo quá nhiều về giá thành. Khi mua ở các hệ thống siêu thị quý khách nên chú ý yêu cầu hàng chuyển tới phải còn nguyên đai, nguyên kiện, phải kiểm tra phiếu bảo hành chính hãng và năm sản xuất của máy.

 

 Điện Máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các loại máy sấy quần áo Electrolux chính hãng sản xuất tại Thái Lan. Để được tư vấn mua máy sấy quần áo xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Phụ kiện của máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

Phụ kiện đi kèm máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

Phụ kiện đi kèm máy sấy quần áo Electrolux EDS7051

Bình luận