Điện Lạnh > Máy rửa bát > Máy rửa bát Daiwa DWA-1620S-6Bộ

Ưu điểm

  • Thiết kế sang trọng, phù hợp với gia đình việt
  • Rửa sạch mọi loại bát đĩa với nhiều chương trình rửa.
  • Nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Nhược điểm

  • Lượng rửa tối đa là 6 bộ bát đĩa.
  • Xong nồi kích cỡ lớn không rửa được

Chúng tôi đánh giá

Máy rửa bát Daiwa chất lượng tốt, hoạt động tiết kiệm, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi gia đình.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu máy rửa bát Daiwa DWA-1620S

Bài viết sản phẩm

Những giá trị mà máy rửa bát Daiwa DWA 1620S mang lại cho khách hàng

 Theo thống kê của các nhà khoa học Việc rửa bát chiếm đến 30% thời gian nội trợ và là một công việc nhàm chán nhất, làm bạn mệt mỏi. Đồng thời việc rửa bát đĩa bằng tay sẽ không đảm bảo được độ sạch và diệt khuẩn. Với việc sử dụng một chiếc máy rửa bát, bát đĩa, xong nồi... chắc chắn sẽ sạch hơn đảm bảo diệt khuẩn 99.9%. Các bộ chén đĩa li tách cao cấp sẽ luôn bóng loáng và không sợ bị vỡ hay sứt mẻ do va chạm. Máy rửa bát hiện nay được thiết kế và sản xuất chủ yếu ở châu âu và các nước châu Á phát triển do đó máy phải đáp ứng được các tiêu chuẩn EU và các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, hoạt động rất an toàn, tiết kiệm điện nước, đảm bảo vệ sinh môi trường. Một ưu điểm nữalà khi sử dụng máy rửa bát sẽ dúp da tay của bạn luôn khỏe mạnh khi không phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày. Đây chính là món quà tuyệt vời dành cho các bà nội trợ.

Máy rửa bát Daiwa DWA 1620S

Máy rửa bát Daiwa DWA 1620S

 Chiếc máy rửa bát ra đời với sứ mạng giải phóng đôi tay của phụ nữ khỏi công việc rửa bát đơn điệu, nhàm chán, tốn thời gian và công sức nhất là trong những ngày lạnh giá, thời gian đó bạn có thể dành cho những công việc ý nghĩa hơn như chăm sóc bản thân và gia đình. Bên cạnh đó chiếc máy rửa bát còn là một vật trang trí sang trọng trong gian bếp, nó thể hiện đẳng cấp của gia đình bạn.

Máy rửa bát Daiwa DWA-1620S chất lượng phù hợp với gia đình Việt

 Daiwa là thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng của Hàn Quốc, chất lượng và uy tín của sản phẩm Daiwa đã được khẳng định trên thị trường. Máy rửa bát Daiwa có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng máy rửa bát của các hãng khác nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả, tính tiết kiệm và an toàn cao. Máy rửa bát Daiwa DWA-1620S là dòng sản phẩm phổ biến của Daiwa, máy có màu ghi trắng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Máy có rất nhiều chương trình rửa, Có chế độ xả bẩn và chương trình rửa hoa quả. Do được sản xuất từ châu Á nên máy rất phù hợp với gia đình Việt, chịu được thời tiết nóng ẩm của khí hậu Việt Nam.

may-rua-bat-daiwa-1620s-02

Sơ đồ cấu tạo của máy rửa bát Daiwa DWA 1620S

Muối rửa, nước trợ xả, chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Daiwa

 

may-rua-bat-daiwa-1620s-04

`Bộ chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Daiwa

Hiện nay có 3 cách sử dụng muối rửa bát, Nước trợ xả(dầu làm bóng bát) và chất tẩy rửa cho máy rửa bát.

Thứ nhất: là chúng ta có thể sử dụng viên rửa tổng hợp 3 trong 1 bao gồm có cả Muôi-Nước trợ xả-Chất tẩy rửa. Ưu điểm của viên rửa là nhỏ gọn dễ sử dụng.

Thứ Hai: Là chúng ta sử dụng Bột rửa bát 3 trong 1, bột cũng bao gồm Muôi-Nước trợ xả-chất tẩy rửa.

Thứ Ba : Phương thức cho hiệu quả tốt nhất là chúng ta sử dụng riêng rẽ. Muối rửa bát cho vào buồng đựng muối, chất trợ rửa và chất tẩy rửa.

 Đối với máy rửa bát Daiwa DWA-1620S chúng ta chỉ có thể sử dụng viên rửa hoặc bột rửa tổng hợp 3 trong 1. Hiện nay trên thị trường có 2 dạng chất tẩy rửa là viên rửa tổng hợp và bột rửa bát. Mỗi lần rửa bát chúng ta đều phải cho viên rửa hoặc chất tẩy rửa vào ngăn đựng chất tẩy rửa và đóng lại. Khi hoạt động máy sẽ tự động lấy chất tẩy rửa ra. Số lượng chất tẩy rửa dùng cho mỗi lần rửa phụ thuộc vào khối lượng bát đĩa cần rửa. Tốt nhất khách hàng nên dùng sản phẩm của hãng Finish để cho hiệu quả rửa tối ưu.

 

Để được tư vấn thêm về các loại máy rửa bát xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm máy rửa bát Daiwa DWA-1620S

Phụ kiện đi kèm máy rửa bát Daiwa DWA-1620S

Phụ kiện đi kèm máy rửa bát Daiwa DWA-1620S

Bình luận