Điện Lạnh > Máy rửa bát > Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU-12Bộ

Ưu điểm

  • Máy bền, rửa sạch và tiết kiệm
  • Vận hành êm ái, dễ sử dụng
  • Thiết kế đẹp, giá cả hợp lý

Nhược điểm

  • Không có chức năng Tăng tốc độ rửa.
  • Không có màn hình hiển thị.

Chúng tôi đánh giá

Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU-12 bộ chất lượng tốt, hoạt động tiết kiệm, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi gia đình.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

Bài viết sản phẩm

Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU công suất 12 bộ sản xuất tại LB Đức

 Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU được nhập khẩu nguyên chiếc từ CH Liên Bang Đức, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường của Châu Âu. Bosch SMS40E32EU có công suất rửa là 12 bộ bát đĩa, vỏ màu trắng sơn tĩnh điện, điều khiển điện tử với núm xoay lựa chọn chương trình, hệ thống đèn báo các chương trình đang hoạt động. Máy có 04 chương trình rửa chính, 01 chức chăng rửa nửa tải. Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà.

Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU sản xuất tại LB Đức

Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU sản xuất tại LB Đức

 

 Bosch là thương hiệu điện máy lớn của LB Đức được thành lập vào năn 1886 ở Stuttgart. Năm 1964 Bosch bắt đầu sản xuất chiếc máy rửa bát đầu tiên, qua nhiều năm liên tục cải tiến và phát triển máy rửa bát Bosch hiện nay đã được phổ biến trên toàn thế giới. Sự tiện dụng, tính tiết kiệm và tính bền bỉ, an toàn của máy rửa bát Bosch đã thuyết phục và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

 Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU làm sạch bát đĩa bằng cách nào ?

 Về nguyên lý hoạt động, máy rửa bát Bosch SMS40E32EU làm sạch bát đĩa dựa trên nguyên lý dùng bơm áp lực đưa hỗn hợp nước nóng đã được hòa tan chất tẩy rửa  thông qua hệ thống cánh quạt nước đến moin nơi trên bề mặt của đồ cần làm sạch, sau đó đồ sẽ được tráng sạch lại và sấy khô. Một chu trình hoạt động của máy thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2.5 tiếng và thường trải qua các bước sau:

Bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

Bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

Bước 1: Tráng sạch bát đĩa

 Máy sẽ dùng bơm, bơm nước sạch tráng qua bát đĩa để loại bỏ các chất bẩn thô. Đồng thời nước được đưa vào buồng đun để xử lý độ cứng(xử lý canxi) sau đó được đun nóng đến nhiệt độ theo yêu cầu của từng chương trình rửa.

Bước 2: Chương trình rửa chính

 Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU sẽ tự động lấy bột rửa bát để hòa tan vào nước nóng. Hỗn hợp này sẽ được bơm áp lực đẩy đến tất cả mọi nơi trên bề mặt của đồ cần làm sạch. Quá trình này diễn ra liên tục và nhiều lần cho đến khi bát đĩa được làm sạch hoàn toàn. Độ sạch của bát đĩa sẽ được máy đo thông qua  hệ thống cảm biến độ bẩn của nguồn nước.

Bên trong máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

Bên trong máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

Bước 3: Tráng sạch và sấy khô, tiệt trùng

 Bát đĩa sau khi được làm sạch sẽ được chuyển qua gia đoạn tráng lại bằng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn chất tẩy rửa, trong những lượt tráng cuối máy sẽ tự động lấy nước trợ xả để hỗ trợ quá trình sấy. Bát đĩa sẽ được sấy khô bằng nhiệt và hơi nước và được khử trùng trước khi được đem đi sử dụng.

 Một chu trình rửa chuẩn của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU thường mất một khoảng thời gian khá dài, Chúng ta có thể giảm bớt thời gian bằng cách chọn chế độ rửa nửa tải nếu chỉ có ít đồ cần rửa. Tuy nhiên quý khách không cần phải lo lắng về lượng tiêu thụ điện và nước. Chương trình chuẩn của Bosch SMS40E32EU chỉ tốn 0.96kW điện và 14 lít nước.

Bốn chương trình rửa và một chức năng đặc biệt của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

 Bosch SMS40E32EU có 04 chương trình rửa chính rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt bao gồm: Rửa mạnh tiệt trùng ở 65oC, rửa Economic(kinh tế) ở 50oC, rửa nhanh ở 45oC và chương trình tráng qua bát đĩa. Ngoài ra máy rửa bát Bosch SMS40E32EU còn có chương trình rửa 1/2(rửa nửa tải), các đèn chỉ báo tình trạng cấp nước, muối, nước trợ xả và đèn báo tình trạng hoạt động của máy.

Rổ trên của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

Rổ trên của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

 Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU còn cho phép người dùng cài đặt các chế độ sử dụng muối, dầu bóng cho phù hợp với nguồn nước đầu vào và nhu cầu sử dụng thực tế. Muốn cài đặt các chế độ, quý khách giữ nút Start đồng thời xoay núm điều khiển đến giá trị cài đặt mong muốn.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy rửa bát Bosch SMS40E32EU cho gia đình

 Trước khi lắp đặt và vận hành máy rửa bát Bosch SMS40E32EU quý khách nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo khuyến cáo của hãng. Một số lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát công suất từ 10 bộ trở lên:

1- Nguồn nước cấp cho máy có dạng ren xoáy phi 27, chúng ta nên lắp khóa nước trước đầu vào của máy để đảm bảo an toàn

2- Dọc đường thoát nước thải của máy phải có một vị trí đặt cao hơn so với chân máy khoảng 40cm để tránh nước tự động chảy ra ngoài, máy sẽ báo lỗi.

Rổ đựng phía dưới của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

Rổ đựng phía dưới của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU

3- Khi lắp đặt xong điện nước phải tiến hành tiếp mát cho máy rửa bát để chống hiện tượng tê tay khi chạm vào thành máy.

 Khi máy đang hoạt động chúng ta không nên mở cửa máy ra, nên sử dụng đúng loại chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát. Các rổ rửa xếp bát đĩa được bố trí thành từng khu vực để các loại đồ dùng khác nhau và có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống hoặc tháo rời ra được rất thuận tiện cho việc bỏ đồ vào và lấy ra.

Sử dụng chất tẩy rửa cho máy rửa bát Bosch SMS40E32EU như thế nào?

 Khi sử dụng máy rửa bát chúng ta cần sử dụng chất tẩy rửa chuyên dùng cho máy, tuyệt đối không được sử dụng nước rửa bát dùng rửa tay để cho máy rửa bát và ngược lại. Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU được thiết kế để có thể có 02 cách sử dụng chất tẩy rửa theo yêu cầu của người sử dụng. Thứ nhất chúng ta có thể sử dụng viên rửa tổng hợp 3 trong 1 hoặc bột rửa tổng hợp 3 trong 1, khi rử dụng loại này chúng ta cài đặt cho máy không lấy muối và nước trợ xả ra nữa. Cách này khá tiện dụng nhưng chi phí thường cao hơn và hiệu quả tẩy rửa thấp hơn.

Bộ chất tẩy rửa Finish dùng cho máy rửa bát Bosch

Bộ chất tẩy rửa Finish dùng cho máy rửa bát Bosch

 Cách thứ 2 là chúng ta sử dụng riêng rẽ ba loại Bột rửa bát, Muối rửa bát và Nước trợ xả(dầu bóng). Muối rửa bát và nước trợ xả đổ vào máy một lần có thể sử dụng được một vài tháng, bột rửa bát thì mỗi lần rửa chúng ta phải cho vào máy. Cách này tiết kiệm hơn và cho hiệu quả tốt hơn. Mỗi lần rửa bát chúng ta chỉ cho rất ít lượng bột rửa và nó tùy thuộc vào độ bẩn của bát đĩa cần rửa

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát. Nổi tiếng nhất vẫn là các thương hiệu từ Châu Âu như Finish, Alio, Somat...Một số thương hiệu được đóng gói trong nước có giá thành rẻ hơn như Rossy sẽ dúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

 

 Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối của các hãng máy rửa bát danh tiếng như Bosch, Electrolux, Teka,Fagor, Ariston, Daiwa và các hãng bột rửa dùng cho máy rửa bát của Châu Âu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về máy rửa bát xin quý khách vui lòng gọi theo số 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận