Điện Lạnh > Máy rửa bát > Máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E -14 Bộ Bán âm

Ưu điểm

  • Dung tích rửa lớn 
  • Tiết kiệm
  • Vận hành êm ái

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E  chất lượng vượt trội , phù hợp với mọi gia đình.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E  seri 6 âm bán phần nhiều chương trình rửa tiện lợi 

Máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E  hoàn toàn vượt trội về chất lượng sản phẩm cũng như vệ sinh an toàn so với các loại máy khác. Độ an toàn trong quá trình rửa của máy rửa bát Bosch luôn được đưa lên hàng đầu bởi hệ thống chống giật thông minh, chống rò rỉ nước 100% và khóa phụ giúp đóng mở an toàn. 

 

Máy rửa bát Bosch SMI65M65EU lắp âm tủ

Máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E  lắp âm tủ

Bosch là thương hiệu điện máy lớn của LB Đức được thành lập vào năn 1886 ở Stuttgart. Năm 1964 Bosch bắt đầu sản xuất chiếc máy rửa bát đầu tiên, qua nhiều năm liên tục cải tiến và phát triển máy rửa bát Bosch hiện nay đã được phổ biến trên toàn thế giới. Sự tiện dụng, tính tiết kiệm và tính bền bỉ, an toàn của máy rửa bát Bosch đã thuyết phục và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI6ECS57E VƯỢT TRỘI BẬC NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dòng sản phẩm này cho kết quả sấy khô tốt hơn với vùng làm sạch chuyên sâu, vùng ExtraClean ở giỏ trên, dành cho các món ăn khó rửa của bạn
Hiệu quả sấy khô: cải thiện hiệu suất sấy khô thông qua việc mở cửa tự động.
Rổ Max Flex: tải linh hoạt và thuận tiện vào máy rửa bát của bạn, với bánh xe chạy dễ dàng.
Silence Plus: yên tĩnh đáng kể ở 42dB.
Home Connect: Các thiết bị gia dụng được kết nối từ Bosch cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.
Extra Clean Zone: làm sạch thêm kỹ lưỡng cho các món ăn bị bẩn nhiều trong giỏ phía trên
Chương trình và tùy chọn
8 chương trình: Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, 1h, Fast, Glass 40 ° C, Im lặng 50 ° C, Yêu thích, Rửa trước
4 chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, EfficientDry (trợ lý sấy khô), IntensivZone, SpeedPerfect +
Chương trình chăm sóc máy móc
Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng)

Hệ thống giá đỡ Rackmatic 3 chiều

Ngay cả với một giỏ phía trên được xếp đầy đủ, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 cm lên đến 5 cm. Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ phía trên có thể được điều chỉnh độ cao tổng cộng 5cm bằng một tay cầm. Và thậm chí được xếp đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt bên trên hoặc bên dưới cho các đồ cao cần rửa.

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống

Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn hảo với mọi chu trình rửa.

Mở cửa tự động để có kết quả sấy khô tốt hơn

Cửa máy rửa bát của bạn sẽ tự động mở khi chương trình kết thúc. Điều này giúp cải thiện quá trình sấy khô, ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ và làm mát nhẹ các món ăn của bạn. Vì vậy bạn có thể cho thẳng vào tủ mà không cần làm khô bằng tay. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm năng lượng

Nguyên lý làm sạch của máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E 

 Máy rửa bát Bosch SMI65M65EU hoạt động dựa trên nguyên lý dùng nước được đun nóng hòa cùng chất tẩy rửa mạnh, phun đều nhiều lần lên bát đĩa với áp lực lớn để làm sạch bát đĩa, sau đó tráng sạch và sấy khô. Một chương trình rửa của Bosch SMI6ECS57E  thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tráng sạch bát đĩa

 Bát đĩa, xoong nồi bẩn trước khi rửa sẽ được tráng qua nước sạch để loại bỏ các chất bẩn thô, rắn bằng các tia nước áp lực lớn. Đồng thời nước được bơm vào khoang đun, tại đây nước được xử lý khử độ cứng(canxi) bằng muối rửa bát, sau đó được đun nóng đến nhiệt độ yêu cầu.

 Bước 2: Rửa sạch bát đĩa

 Các tia nước nóng sẽ được phun vào vị trí lấy bột rửa bát, bột rửa được hòa tan vào nước nóng sau đó được bơm đều liên tục nhiều lần với áp lực lớn lên bát đĩa để làm sạch. Thời gian của chu trình rửa này thường khá dài do phải kết hợp với ngâm bát đia và tùy thuộc vào từng chương trình rửa.

 Bước 3 : Tráng sạch và sấy khô, khử khuẩn

  Bát đĩa sau khi được làm sạch sẽ được tráng lại bằng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn chất tẩy rửa. Ở những lượt tráng cuối máy sẽ tự động lấy nước trợ xả(dầu bóng) để phun đều lên bát đĩa, sau đó sẽ chuyển sang giai đoạn sấy khô và khử khuẩn bằng nhiệt để đảm bảo bát lấy ra dùng được sạch, khô bóng và tiệt trùng.

 Một chu trình rửa của máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E  thường từ 45 phút - 195 phút tùy chương trình rửa nhưng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ tiết kiệm năng lượng. 

 Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối của các hãng máy rửa bát danh tiếng như Bosch, Electrolux, Teka,Fagor, Ariston, Daiwa và các hãng bột rửa dùng cho máy rửa bát của Châu Âu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về máy rửa bát xin quý khách vui lòng gọi theo số 0938.751.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận