Hàng gia dụng > Máy lọc không khí, tạo ẩm > Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A/B

Ưu điểm

  • Lọc sạch bụi, khử mùi, khử khuẩn tạo ION
  • Thiết kế đẹp, sang trọng

Nhược điểm

  • Diện tích sử dụng hạn chế 23m2

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A/B  có tác dụng lọc sạch không khí tốt với mức giá hợp lý, làm cho bạn thấy rõ sự khác biệt khi sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Đập hộp máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B

Bài viết sản phẩm

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A/B nhập khẩu Thái Lan

 

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A/B có khả năng lọc không khí, loại bỏ đến 99,9% các loại vi khuẩn, nấm mốc, bụi, phấn hoa ở trong không khí. Giúp cho không khí trở nên sạch và trong lành, an toàn với sức khỏe hơn. Ngoài ra, máy còn có khả năng tạo ion với mật độ ion lên đến 7000 ion/cm3. Sản phẩm có thiết kế rất là sang trọng và nhỏ gọn với màu chủ đạo là màu trắng, mặt bên trên là màu đen (FP-J30E-B) hoặc màu xanh (FP-J30E-A).

 

Đặc điểm cấu tạo của máy lọc khí Sharp FP-J30E-A/B

Máy lọc không khí và tạo ion Sharp FP-J30E-A/B có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với các gia đình có diện tích trung bình từ 21-23m2, dùng cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc hay các ứng dụng như phòng sạch ở bệnh viện.

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B 

 

Ở mặt trước sản phẩm có in logo và tên thương hiệu Sharp. Mặt bên trên là cửa xả khí sạch ra bên ngoài cùng với bảng điều khiển điện tử của máy.

 
Thiết kế mặt hông rất mỏng và thanh thoát, nhìn chung máy khá là gọn và nhẹ. Ở mặt sau của máy là cửa hút khí với các màng lọc không khí.
Mặt sau của máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B
Mặt sau của máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B

 

 
Đầu tiên là màng lọc thô với các tấm màng lọc dạng lưới để chặn bụi bên ngoài không khí, định kỳ thì chúng ta cần tháo ra và vệ sinh cho nó sạch.
Cấu tạo màng lọc của máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B
Cấu tạo màng lọc của máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B
 
 
Tiếp theo là bộ màng lọc HEPA là bộ lọc chính của máy, bộ lọc này có khả năng loại bỏ đến 99,9% các loại bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, phấn hoa ở trong không khí nhằm đảm bảo sức khỏe hơn. Bộ lọc HEPA có tuổi thọ trung bình khoảng 2 năm tùy theo mức độ sử dụng, có thể tháo ra và vệ sinh, hút bụi, có thể sử dụng máy hút bụi nhỏ. Bên trong màng lọc là bộ phận quạt để lưu chuyển không khí ra bên ngoài. 

 

Hướng dẫn sử dụng máy lọc khí Sharp

 

Để cho máy lọc không khí hoạt động thì chúng ta cần kết nối máy với nguồn điện 220V và sau đó bật nút nguồn. Sau khi bật nguồn thì máy bắt đầu chạy và chúng ta có thể lựa chọn tắt đèn sáng bằng cách giữu nút nguồn 3 giây hoặc chuyển sang chế độ tạo ion bằng cách giữ nút nguồn thêm 3 giây tiếp theo. 

Bảng điều khiển máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B

Bảng điều khiển máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B

 
Chế độ HAZE là chế độ lọc nhanh, giúp không khí luân chuyển một cách tốt nhất. Ở chế độ này thì máy sẽ hoạt động mạnh trong 60 phút đầu và 20 phút tiếp theo sẽ luân phiên giữa 2 chế độ quạt mạnh và quạt nhẹ, nhằm mục đích cho không khí được luân chuyển tối ưu nhất.
 
Tiếp theo, để lựa chọn tốc độ quạt của máy thì chúng ta sử dụng nút MODE. Máy có 3 chế độ quạt là ngủ, trung bình và mạnh, chúng ta có thể theo dõi bằng đèn báo ở bên trên nút MODE.
 
Ngoài ra, máy còn có chế độ hẹn giờ với 2 mức hẹn giờ là hoạt động liên tục trong vòng 4 tiếng và hoạt động liên tục trong vòng 8 tiếng.
 
 
 
Máy lọc không khí và tạo ion Sharp FP-J30E-A/B giúp cho không khí trở nên sạch và trong lành hơn, an toàn với sức khỏe hơn. Phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người già, người dễ bị dị ứng,.. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Vạn Phúc, bảo hành 12 tháng. Mọi nhu cầu các bạn có thể liên hệ theo Hotline 0934 567 256/ 02433 523 102 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Rất vui lòng được phục vụ!
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận