Hàng gia dụng > Máy lọc không khí, tạo ẩm > Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J

Ưu điểm

  • Lọc sạch và khử được 98% các loại bụi bẩn, vi khuẩn, mùi độc hại
  • Điều khiển từ xa tiện lợi
  • Hoạt động êm, đẹp, hiện đại sang trọng

Nhược điểm

  • Phù hợp với phòng có diện tích dưới 32m2
  • Không có chức năng tạo ẩm

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J là model mới 2018 thiết kế giống EP-P50J nhưng giảm tính năng tạo ẩm để tiết kiệm chi phí, thuộc dòng cao cấp, phù hợp sử dụng cho các phòng trong nhà, công sở, bệnh viện. Máy chạy êm, bền, hiệu quả lọc sạch cao, lâu phải thay màng lọc. Nhập khẩu Nhật Bản, bảo hành 12 tháng chính hãng Hitachi.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J xuất xứ Nhật Bản chính hãng

 
Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J model 2018 được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, sử dụng thích hợp cho phòng diện tích dưới 32m2. Với khả lọc bụi diện rộng và hiệu quả, Hitachi EP-PZ50J đã được kiểm định với Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) về việc làm giảm phơi nhiễm với các tác nhân gây dị ứng.
 
may-loc-khong-khi-hitachi-ep-pz50j
Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J xuất xứ Nhật Bản
 
 
Máy có thể đặt ở phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn đến phòng khách. Máy lọc không khí cực nhanh với thể tích khí lớn 5m3 trong mỗi phút. Máy làm sạch phòng rộng 30m2 (90 mét khối) chỉ trong 16 phút với công suất cực đại.
 

Tại sao nên mua máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J?

may-loc-khong-khi-hitachi-ep-pz50j-chu-thich
Cấu tạo máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J
 

Màng lọc HEPA chống dị ứng & khử mùi Catechin tuổi thọ 2 năm

 
Được tích hợp bộ lọc kép gồm màng lọc HEPA chống dị ứng và khử mùi Catechin, máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J có thể loại bỏ triệt để mùi gây hại cho sức khỏe bao gồm: thành phần Nitrogen (mùi động vật, mùi cá ôi thiu,..), Aldehyde (mùi thuốc lá, mùi thịt nướng,...), acid (mùi nấu nướng bao gồm mùi rau củ quả ngâm muối, mùi cơ thể, mùi quần áo phơi trong phòng,...) và sulfur (mùi từ lỗ thoát nước, mùi từ rau củ hỏng).
 
 
 
 

Màng lọc HEPA chống dị ứng, lọc không khí hiệu quả

 
Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J trang bị màng lọc HEPA có thể giữ được 99,97% bụi bẩn có kích thước từ 0,3 micromet ở lưu lượng khí danh định. Ngăn chặn ô nhiễm trong nhà triệt để
 
 
Cấu trúc đa lớp của màng lọc HEPA chống dị ứng lọc bỏ và ngăn chặn hoạt động của nấm mốc trong không khí cũng như bụi và siêu vi. Hitachi EP-PZ50J đạt được dấu kiểm định do Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) cấp về khả năng làm giảm hiệu quả các tác nhân gây dị ứng.
 
 
Dựa trên công suất của màng lọc HEPA theo tiêu chuẩn JIS 8122, khả năng lọc bụi trong toán bộ phòng có thể khác nhau.
 
 

Vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng

 
Thiết kế máy lọc khí Hitachi EP-PZ50J được chú trọng vào việc giảm tiếng ồn khi hoạt động và tiêu thụ năng lượng thấp hơn, giúp không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người sử dụng. Đến nay, Hitachi vẫn là hãng sản xuất máy lọc không khí xuất sắc nhất trong việc làm giảm tiếng ồn hoạt động của thiết bị.
 
Ở chế độ Eco vận hành êm ái (15dB) và giúp giảm đến 36% điện năng tiêu thụ so với ở chế độ vận hành thông thường. Vì ở chế độ Eco, khi không khí đã được lọc sạch hoặc có độ ẩm phù hợp, quạt sẽ tự động tạm ngưng hoạt động và tiếp tục hoạt động sau mỗi giờ.

may-loc-khong-khi-hitachi-ep-p50j-dieu-khien-tu-xa

Hitachi EP-PZ50J tiện lợi hơn với điều khiển từ xa

 

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J với khả lọc bụi diện rộng và hiệu quả. Sản phẩm được phân phối bởi Điện Máy Vạn Phúc - Đại lý phân phối máy lọc không khí Hitachi chính hãng tại Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho Quý khách hàng, cam kết Giá tốt nhất - Miễn phí giao hàng, lắp đặt. Mọi nhu cầu các bạn có thể liên hệ theo Hotline 0938 751 256/ 02433 523 102 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Rất vui lòng được phục vụ!

 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận