Hàng gia dụng > Máy lọc không khí, tạo ẩm > Máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi EP-A6000

Ưu điểm

  • Lọc sạch và khử được 98% các loại bụi bẩn, vi khuẩn, mùi độc hại
  • Tự động cân bằng độ ẩm trong phòng
  • Hoạt động êm, đẹp, hiện đại sang trọng

Nhược điểm

  • Chỉ dùng cho phòng có diện tích dưới 46m2

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc không khí Hitachi EP-A6000 thuộc dòng cao cấp, phù hợp sử dụng cho các phòng trong nhà, công sở, bệnh viện. Máy chạy êm, bền, hiệu quả lọc sạch cao, lâu phải thay màng lọc.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi EP-A6000

 
Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A6000 tích hợp 2 chức năng lọc không khí và tạo ẩm giúp tăng cường độ ẩm trong không khí, tránh khô da trong mùa khô hay phòng thường xuyên dùng với máy điều hòa, cho bạn làn da mịn màng, dưỡng ẩm tốt. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, sử dụng thích hợp cho phòng diện tích dưới 46m2.
 
may-loc-khong-khi-hitachi-ep-a6000
Máy lọc không khí & tạo ẩm Hitachi EP-A6000
 

Tính năng ưu việt của máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi EP-A6000

 

Tính năng tạo ẩm/ làm ẩm da thông minh

 
Máy lọc khí Hitachi EP-A6000 sở hữu tính năng tạo ẩm (bù ẩm) thông minh bằng phương pháp bốc hơi nước tự nhiên thông qua màng lọc tạo ẩm, giúp làm ẩm da hiệu quả.
 
- Giúp tăng độ ẩm trong phòng khoảng 50%. Máy lọc cũng có chức năng ngăn chặn nấm mốc và kháng khuẩn, bộ lọc tạo ẩm có thể được rửa sạch bằng nước.
 
- Chức năng làm ẩm da đạt độ ẩm 60% giúp làn da của bạn không bị khô nẻ dù thời tiết hanh khô hay bạn ở trong phòng sử dụng điều hòa liên tục.
 
Cấu tạo máy lọc không khí Hitachi EP-A6000
 

Bộ lọc tạo ẩm có tuổi thọ 3 năm

 
may-loc-khong-khi-hitachi-ep-a7000-bo-loc-tao-am
Tạo ẩm lưu lượng lên tới 670 mL/h, Dung tích bình chứa nước lên đến 2.5L
 

Bộ lọc khử mùi cường độ cao có tuổi thọ đến 10 năm

 
Với bộ lọc khử mùi cường độ cao máy lọc không khí Hitachi EP-A6000 có thể loại bỏ triệt để mùi gây hại cho sức khỏe bao gồm: thành phần Nitrogen (mùi động vật, mùi cá ôi thiu,..), Aldehyde (mùi thuốc lá, mùi thịt nướng,...), acid (mùi nấu nướng bao gồm mùi rau củ quả ngâm muối, mùi cơ thể, mùi quần áo phơi trong phòng,...) và sulfur (mùi từ lỗ thoát nước, mùi từ rau củ hỏng).
 
 
may-loc-khong-khi-hitachi-ep-a7000-than-hoat-tinh
 
Bộ lọc khử mùi cường độ cao 
 
 
Các phân tử mùi được hấp thụ bởi các lỗ xốp nhỏ (Zeolite) kích thước nano. Điều này đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ mùi gốc ni-tơ.
 
Than hoạt tính là tác nhân bề mặt đặc biệt giúp cải thiện sự hấp thụ mùi. Hấp thụ một loạt các mùi bao gồm mùi gốc ni-tơ, gốc aldehyde và gốc axit.
 
Than hoạt tính xúc tác hấp thụ mùi trong khi chất xúc tác oxy hóa, cụ thể là mùi gốc lưu huỳnh đến thành phần có mùi tối thiểu. Hấp thụ hiệu quả mùi trên phạm vi rộng.
 

Bộ lọc chống dị ứng HEPA giúp lọc không khí hiệu quả với tuổi thọ đến 8 năm

 
Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A6000 trang bị bộ lọc HEPA tiêu chuẩn H13 có thể giữ được 99,97% bụi bẩn có kích thước từ 0,3 micromet ở lưu lượng khí danh định.
 
 
Cấu trúc đa lớp của bộ lọc HEPA chống dị ứng lọc bỏ và ngăn chặn hoạt động của nấm mốc trong không khí cũng như bụi và siêu vi. Hitachi EP-A6000 đạt được dấu kiểm định do Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) cấp về khả năng làm giảm hiệu quả các tác nhân gây dị ứng.
 
 
Dựa trên công suất của bộ lọc HEPA theo tiêu chuẩn JIS 8122, khả năng lọc bụi trong toán bộ phòng có thể khác nhau.
 
dieu-khien-tu-xa
Điều khiển từ xa đi kèm máy lọc khí Hitachi A6000 
 

Vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng

 
Thiết kế máy lọc không khí Hitachi EP-A6000 được chú trọng vào việc giảm tiếng ồn khi hoạt động, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người sử dụng và tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Ở chế độ Slient êm, máy vận hành cực kì êm ái, độ ồn chỉ 15dB. Đến nay, Hitachi vẫn là hãng sản xuất máy lọc không khí xuất sắc nhất trong việc làm giảm tiếng ồn hoạt động của thiết bị.
 
 
Ở chế độ Eco giúp giảm đến 23% điện năng tiêu thụ so với ở chế độ vận hành thông thường. Vì ở chế độ Eco, khi không khí đã được lọc sạch hoặc có độ ẩm phù hợp, quạt sẽ tự động tạm ngưng hoạt động và tiếp tục hoạt động sau mỗi giờ.

 

Máy lọc không khí Hitachi A6000 với khả lọc bụi diện rộng và hiệu quả. Đã được kiểm định với Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) về việc làm giảm phơi nhiễm với các tác nhân gây dị ứng. Mọi nhu cầu các bạn có thể liên hệ theo Hotline 0938 751 256/ 02433 523 102 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Rất vui lòng được phục vụ!

 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận