Hàng gia dụng > Máy làm sữa đậu nành > Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Ưu điểm

  • Máy bền, hoạt động êm, dễ sử dụng
  • Chất lượng sữa đậu ra ngon, an toàn

Nhược điểm

  • Không có chệ độ tự lọc
  • Không có chương trình để làm đậu phụ, tào phớ...

Chúng tôi đánh giá

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN cho ra những mẻ sữa đậu nành thơm ngon, sánh mịn và an toàn. Máy bền và rất dễ sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN- Lựa cọn hữu ích cho sức khỏe của bạn

Mỗi ngày một ly sữa đậu nành sẽ giúp bạn phòng chống lão hóa, tiểu đường, cao huyết áp, đẹp dáng trắng da... Là người nội trợ đảm đang, bạn có thể tự tay chuẩn bị những ly sữa dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình rất đơn giản với Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN. Máy làm sữa đậu nành đa năng Supor DJ16B-W41GVN mang đến loại sữa dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon đặc biệt chỉ sau 25- 30 phút và bằng 1 nút nhấn. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức những ly sữa đậu nành mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và có một làn da tươi trẻ.

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN là một trong nhưng thương hiệu lớn nhất của tập đoàn SEB của Pháp, dẫn đầu trong lĩnh vực hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp. Supor DJ16B-W41GVN mang lại sự an tâm cho bạn về sức khỏe cho gia đình thân yêu của mình.

Những lưu ý khi sử dụng Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

1) Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm, ổ cắm sử dụng phải được nối với hệ thống dây mát, đồng thời không cho trẻ em tiếp cận và thao tác máy, tránh bỏng do hơi nóng và sự cố xảy ra.

2) Không đặt máy làm sữa đậu nành trên bề mặt nghiêng hoặc không chắc chắn khi dùng.

3) Lượng nước đổ vào phải ở trong phạm vi giữa vạch mực nước giới hạn trên và vạch mực nước giới hạn dưới, tỉ lệ lượng nước quá thấp hoặc quá cao đều ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy, máy không hoạt động hay hoạt động không bình thường.

4) Không cho thêm nước, thêm nguyên liệu khi máy đang hoạt động, tuyệt đối bạn không được nhấc phần đầu máy lên khi đang sử dụng.

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Cấu tạo của máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

5) Khi đang sử dụng máy, để bảo vệ quy trình hoạt động của máy được ổn định, không được ngắt rồi cắm lại dây vào nguồn điện.

6) Cần phải rửa sạch thực phẩm để loại bỏ hết tạp chất còn sót lại trước khi cho vào cối xay.

7) Lưỡi dao xay của máy rất bén, nên cẩn thận khi cọ rửa để tránh bị đứt tay.

máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Lưỡi dao của máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

8) Phải ngắt nguồn điện khi vệ sinh máy, mỗi lần sử dụng xong phải rửa sạch các bộ phận có dính cặn đậu như lòng cối xay, thanh cảm biến chống trào, dao xay, trục máy v.v…,sau đó lau khô.

9) Tránh để nước ngấm vào khớp an toàn, mâm gia nhiệt và lỗ cắm điện trên thân bình.

10) Khi máy không sử dụng hoặc không có người trông coi, cần rút ổ cắm nguồn.

Các loại đồ uống giảm nhiệt cho mùa hè làm từ máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Một ly sữa đậu nành mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Điểm đặt biệt của máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN là kỹ thuật xay và nấu cả đậu cả ngâm và chưa ngâm mà vẫn giữ lại đầy đủ dưỡng chất và hương vị của thực phẫm chỉ trong 20 phút. Ngoài sữa đậu nành máy còn có thể làm sữa đậu phộng, đậu xanh và nhiều loại đậu khác với 5 chức năng nấu, cho nhiều hương vị khác nhau. Sau đây là một số cách chế biến thực phẩm từ máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN:

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN cho bạn thức uống bổ dưỡng

1) Làm sữa đậu nành

+ Lấy 3 ly đậu nành khô đong bằng ly đong đậu kèm theo máy.

Chú ý: Khi làm sữa đậu nành với đậu đã ngâm, chỉ cần dùng 2 ly đậu nành khô ngâm từ 6-8 tiếng.

+ Đem đậu nành đã rửa sạch bỏ vào trong cối xay, sau đó cho nước vào theo vạch mực nước giới hạn trên cối xay.

+ Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành, sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng tương ứng với loại đậu đã cho vào (đậu đã ngâm “Absorbed bean” hay đậu khô “Dry Bean”); khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy bắt đầu hoạt động.

Chú ý: Làm sữa đậu nành với đậu khô thì chọn chức năng đậu khô “Dry Bean”, làm sữa với đậu ngâm thì chọn chức năng đậu ngâm “Absorbed Bean”.

+ Sau nhiều lần xay và gia nhiệt, khoảng 20 phút sau máy sẽ phát ra âm thanh báo hiệu, đồng thời hiển thị chức năng tương ứng bật sáng, thể hiện quá trình xay đậu đã hoàn thành. Trước khi uống cần rút dây điện /nguồn, sau đó tháo đầu máy ra, và cuối cùng đổ sữa ra dùng. Tùy theo khẩu vị từng người, có thể dùng lưới lọc đi kèm để lọc bã, hoặc cũng có thể uống luôn cả bã mà không cần lọc; thêm đường và các hương liệu khác tùy sở thích.

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Ly sữa đậu nành thơm ngon làm từ Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

2) Làm sữa đậu xanh

+ Dựa vào tỉ lệ nước và đậu hiển thị trên ly đong đậu kèm theo máy hoặc theo hướng dẫn trong thực đơn mà đong đậu xanh.

Ghi chú: Lượng đậu xanh cần dùng để làm sữa đậu xanh là 90g đậu chưa ngâm.

+ Đem đậu khô và phụ liệu đã rửa sạch cho vào trong cối xay, cho nước vào tới vị trí giữa hai vạch mực nước giới hạn trên cối xay.

Chú ý: Lượng nước đổ vào phải ở trong phạm vi giữa vạch mực nước giới hạn trên và vạch mực nước giới hạn dưới (Tỉ lệ nước quá thấp hoặc quá cao đều ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy).

+ Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành, sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng làm sữa đậu xanh “Mung bean”, khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy bắt đầu hoạt động.

+ Máy tự động xay nấu theo chương trình đã cài đặt, khoảng 20 phút thì máy đậu nành phát ra âm thanh, đồng thời đèn hiển thị chức năng sữa đậu xanh “Mung bean” bật sáng, thể hiện quá trình xay nấu đã hoàn thành. Trước khi uống cần rút dây điện nguồn, sau đó tháo đầu máy ra, và cuối cùng đổ sữa ra dùng. Tùy theo sở thích, có thể thêm đường hay các hương liệu khác để sữa ngon hơn.

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Sữa đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng

3) Làm nước ép trái cậy thơm ngon

+ Dựa vào tỉ lệ nước và thực phẩm hiển thị trên ly đong kèm theo máy hoặc theo hướng dẫn trong thực đơn mà đong rau quả, trái cây. Lượng tối đa cho vào là 4 ly đong.

Chú ý: Phải cắt rau quả ra thành từng miếng nhỏ khoảng 10x10x10mm.

+ Cho rau quả đã rửa sạch và cắt nhỏ vào trong cối xay, cho thêm nước lọc vào sao cho lượng nước ở giữa vạch mực nước quy định.

Chú ý: Lượng nước đổ vào phải ở trong phạm vi giữa vạch mực nước giới hạn trên và vạch mực nước giới hạn dưới. Tỉ lệ lượng nước quá thấp hoặc quá cao đều ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy.

+ Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành, sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng làm trái cây/ nước rau quả “Mixed juice”, khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy bắt đầu hoạt động.

+ Máy tự động xay nấu theo chương trình đã cài đặt, khoảng 3 phút thì máy đậu nành phát ra âm thanh, đồng thời đèn hiển thị chức năng làm trái cây/ nước rau quả “Mixed juice” bật sáng, lúc này quá trình làm nước trái cây đã hoàn thành. Lúc này bạn có thể tiếp tục nhấn “Mixed juice” để xay lại một lần nữa cho nhuyễn hơn tùy theo ý thích, máy xay sẽ lặp lại quá trình xay. Khi hoàn tất, rút dây điện nguồn, rồi tháo đầu máy ra mới rót nước trái cây/ rau quả ra dùng.

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN

Nước ép trái cây tươi mát bổ dưỡng

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN: cho bạn tự tay chế biến những thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe gia đình mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh.

Điện máy Vạn Phúc là một trong những nhà phân phối chính hãng máy làm sữa đậu nành Supor tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết cao nhất về chất lượng hàng hóa, thông tin cung cấp đảm bảo chính xác, mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng và quý đại lý. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay theo số 0934.567.256 hoặc 02433.523.102 để có được sự hỗ trợ tốt nhất !

 

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm theo máy làm sữa đậu nành 

 

Bình luận