Hàng gia dụng > Máy làm sữa đậu nành > Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325- thiết kế thông minh cho bạn

Mỗi ngày một ly sữa đậu nành sẽ giúp bạn phòng chống lão hóa, tiểu đường, cao huyết áp, đẹp dáng trắng da...Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325 sẽ giúp bạn tự tay làm ra những ly sữa đậu nành thơm ngon bổ dưỡng dành cho gia đình thân yêu của mình.Máy vận hành đơn giản, có thiết kế hai lớp cách nhiệt an toàn cho người sử dụng.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325 có nhiều bước gia nhiệt thông minh (luộc, tách vỏ, nấu chín, xay đánh, nấu) vừa đánh vừa xay vừa nấu, cho sữa đậu thơm ngon, dinh dưỡng hơn. Bạn chỉ cần bỏ đậu đã rửa và đổ nước rồi bấm nút, đợi máy xay và báo hoàn tất là có thể rót ra uống mà không phải cho vào máy xay sinh tố, lọc bằng vải rồi đun trên bếp. Cơ chế nấu thông minh còn có tác dụng giảm mùi hăng trong đậu, đậu được nấu nở đều, chín kỹ, sữa đậu thơm ngon, dinh dưỡng hơn.

Tính năng nổi bật của máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

1) Thiết kế bộ phận gia nhiệt ở đáy

Bộ phận gia nhiệt nằm ở đáy, bên ngoài lồng cối, không trực tiếp tiếp xúc với nước sữa, không xảy ra hiện tượng khét đáy.

2) Đa chức năng
Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325 có thể nấu sữa, nấu đậu đã ngâm, nấu đậu khô, nấu cháo, nấu soup, xay sinh tố. Với nhiều loại thức uống đa dạng thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng của mọi thành viên trong gia đình.

3) Thanh cảm biến chống trào
Khi nấu, bọt sữa dâng cao chạm vào thanh cảm biến, máy sẽ tự động dừng gia nhiệt cho đến khi bọt sữa hạ xuống, lại tiếp tục quá trình gia nhiệt và nấu. Như vậy, bọt sữa sẽ không bị tràn ra khỏi máy trong quá trình nấu.

4) Thiết kế an toàn
Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325 thiết kế an toàn với các lớp cách nhiệt, inox 304 bên trong và nhựa chống bỏng cao cấp bên ngoài. Giữa hai lớp này còn có 1 khoảng không nên nhiệt độ bên ngoài lớp vỏ không vượt quá 70 độ C, an toàn cho người sử dụng.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Cấu tạo của máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Chách làm các loại thức uống bổ dưỡng bằng máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

1) Làm sữa đậu nành

+ Lấy 3 ly đậu nành khô đong bằng ly đong đậu kèm theo máy.

Chú ý: Khi làm sữa đậu nành với đậu đã ngâm, chỉ cần dùng 2 ly đậu nành khô ngâm từ 6-8 tiếng.

+ Đem đậu nành đã rửa sạch bỏ vào trong máy xay, sau đó cho nước vào theo vạch mực nước giới hạn trên máy xay.

+ Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành, sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng tương ứng với loại đậu đã cho vào (đậu đã ngâm “Absorbed bean” hay đậu khô “Dry Bean”); khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy bắt đầu hoạt động.

Chú ý: Làm sữa đậu nành với đậu khô thì chọn chức năng đậu khô “Dry Bean”, làm sữa với đậu ngâm thì chọn chức năng đậu ngâm “Absorbed Bean”.

+ Sau nhiều lần xay và gia nhiệt, khoảng 20 phút sau máy sẽ phát ra âm thanh bao hiệu, đồng thời hiển thị chức năng tương ứng bật sáng, thể hiện quá trình xay đậu đã hoàn thành. Trước khi uống cần rút dây điện /nguồn, sau đó tháo đầu máy ra, và cuối cùng đổ sữa ra dùng. Tùy theo khẩu vị từng người, có thể dùng lưới lọc đi kèm để lọc bã, hoặc cũng có thể uống luôn cả bã mà không cần lọc; thêm đường và các hương liệu khác tùy sở thích.

máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325- cho bạn ly sữa bổ dưỡng mỗi ngày

2) Làm sữa đậu xanh

+ Dựa vào tỉ lệ nước và đậu hiển thị trên ly đong đậu kèm theo máy hoặc theo hướng dẫn trong thực đơn mà đong đậu xanh.

Ghi chú: Lượng đậu xanh cần dùng để làm sữa đậu xanh là 90g đậu chưa ngâm.

+ Đem đậu khô và phụ liệu đã rửa sạch cho vào trong cối xay, cho nước vào tới vị trí giữa hai vạch mực nước giới hạn trên cối xay.

Chú ý: Lượng nước đổ vào phải ở trong phạm vi giữa vạch mực nước giới hạn trên và vạch mực nước giới hạn dưới (Tỉ lệ nước quá thấp hoặc quá cao đều ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy).

+ Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành, sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng làm sữa đậu xanh “Mung bean”, khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy bắt đầu hoạt động.

+ Máy tự động xay nấu theo chương trình đã cài đặt, khoảng 20 phút thì máy có phát ra âm thanh, đồng thời đèn hiển thị chức năng sữa đậu xanh “Mung bean” bật sáng, thể hiện quá trình xay nấu đã hoàn thành. Trước khi uống cần rút dây điện nguồn, sau đó tháo đầu máy ra, và cuối cùng đổ sữa ra dùng. Tùy theo sở thích, có thể thêm đường hay các hương liệu khác để sữa ngon hơn.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325 cho bạn nhiều đồ uống thơm ngon

3) Làm nước ép trái cậy thơm ngon

+ Dựa vào tỉ lệ nước và thực phẩm hiển thị trên ly đong kèm theo máy hoặc theo hướng dẫn trong thực đơn mà đong rau quả, trái cây.

Chú ý: Phải cắt rau quả ra thành từng miếng nhỏ khoảng 10x10x10mm.

+ Cho rau quả đã rửa sạch và cắt nhỏ vào trong cối xay, cho thêm nước lọc vào sao cho lượng nước ở giữa vạch mực nước quy định.

Chú ý: Lượng nước đổ vào phải ở trong phạm vi giữa vạch mực nước giới hạn trên và vạch mực nước giới hạn dưới. Tỉ lệ lượng nước quá thấp hoặc quá cao đều ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy.

+ Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành, sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng làm trái cây/ nước rau quả “Mixed juice”, khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy bắt đầu hoạt động.

+ Máy tự động xay nấu theo chương trình đã cài đặt, khoảng 3 phút thì máy đậu nành phát ra âm thanh thông báo, đồng thời đèn hiển thị chức năng làm trái cây/ nước rau quả “Mixed juice” bật sáng, lúc này quá trình làm nước trái cây đã hoàn thành. Lúc này bạn có thể tiếp tục nhấn “Mixed juice” để xay lại một lần nữa cho nhuyễn hơn tùy theo ý thích, máy xay sẽ lặp lại quá trình xay. Khi hoàn tất, rút dây điện nguồn, rồi tháo đầu máy ra mới rót nước trái cây/ rau quả ra dùng.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Nước ép hoa quả tươi mát với máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

Cách vệ sinh và bảo quản máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7325

+ Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy ngay và đặt ở nơi khô thoáng, tiện cho lần sau sử dụng.

+ Không dùng nước rửa thân máy hoặc ngâm cả máy vào trong nước để cọ rửa.

+ Chờ máy nguội mới rửa để tránh bị hỏng.

+ Sau khi rửa sạch trục cối xay, dao xay, đầu máy và lòng cối xay xong để ra nơi có gió để hong khô.

 

Điện máy Vạn Phúc là một trong những nhà phân phối chính hãng máy làm sữa đậu nành Bluestone tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết cao nhất về chất lượng hàng hóa, thông tin cung cấp đảm bảo chính xác, mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng và quý đại lý. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay theo số 0934.567.256 hoặc 0433.523.102 để có được sự hỗ trợ tốt nhất !

Phụ kiện

Bình luận