Hàng gia dụng > Máy khử độc độc rau quả > Máy khử độc rau quả Nonan KD06-Điều khiển điện tử

Ưu điểm

  • Khử sạch vi khuẩn, vi rút, hóa chất độc hại
  • Dạng lồng kín làm tăng khả năng khử của O3
  • Thiết kế đẹp dễ sử dụng, hiệu quả cao

Nhược điểm

  • Dung tích sử dụng chỉ 4 lít

Chúng tôi đánh giá

Máy khử độc rau quả Nonan KD06 sẽ là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề ô nhiễm thực phẩm, Máy bền, dễ sử dụng , cho hiệu quả khử cao.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu máy khử độc rau quả Nonan KD06

Bài viết sản phẩm

Máy khử độc rau quả Nonan KD06 khử sạch đến 98.9% vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại

 Máy khử độc rau quả Nonan KD06 sử dụng công nghệ tạo Ozon để ứng dụng cho việc khử vi khuẩn, vi rút, trứng giun sán, kí sinh trùng, các chất hóa học độc hại, tồn dư của thuốc bảo vệ thực phẩm trong rau củ quả và các hóa chất, hóc môn tăng trưởng trong thịt cá. Ozon còn có kí hiệu là O3, là chất có khả năng oxy hóa rất mạnh và có khả năng phân rã các chất hóa học khác. Ozon được ứng dụng nhiều trong y tế và chế biến thực phẩm dùng để khử trùng và điệt khuẩn. Ngày nay dưới sự phát triển, nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời máy khử độc rau quả Nonan KD06 sử dụng cho gia đình mang lại hiệu quả cao.

Máy khử độc rau quả Nonan KD06 công nghệ Nhật Bản

Máy khử độc rau quả Nonan KD06 công nghệ Nhật Bản

 Nonan là thương hiệu khả nổi tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng. Trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy khử độc rau củ, quả, thực phẩm.... thương hiệu Nonan luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, công dụng cùng chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, nhanh chóng, kịp thời của hãng sẽ dúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong sốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Những lý do khiến chúng ta nên sử dụng máy khử độc rau quả Nonan KD06 ?

 Tại sao hiện nay máy khử độc rau quả Nonan KD06 lại được rất nhiều hộ gia đình thương xuyên sử dụng ? Máy có những công dụng gì và cấu tạo như thế nào?

Vấn nạn ô nhiễm thực phẩm và nhu cầu về tự bảo vệ sức khỏe của con người

 Ô nhiễm môi trường và ô nhiễm thực phẩm đang ngày càng trở thành vấn nạn của toàn xã hội, đi cùng với phát triển ồ ạt công nghiệp và đô thị hóa, phát triển kinh tế thị trường là vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, không khí và đặc bệt là ô nhiễm thực phẩm. Ngày nay người tiêu dùng đặc biệt là các bà nội trợ ngày càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn thực phẩm để đảm bảo sạch và an toàn. Vì vậy trước khi chờ đợi sự quản lý tốt hơn của nhà nước các bà nội trợ đã tự trang bị cho mình các loại máy khử độc để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình và máy khử độc rau quả Nonan KD06 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy khử độc rau quả Nonan KD06 sẽ đảm bảo cho thực phẩm luôn sạch và ngon hơn

Máy khử độc rau quả Nonan KD06 sẽ đảm bảo cho thực phẩm luôn sạch và ngon hơn

 Khi đã sở hữu một chiếc máy khử độc rau quả Nonan KD06 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sức khỏe gia đình thân yêu của mình đã được miễn dịch khỏi các vấn đề độc hại do thực phẩm gây ra. Băng việc sử dụng thường xuyên Nonan KD06 thực phẩm sẽ an toàn, ngon và tươi lâu hơn.

Những công dụng tuyệt vời của máy khử độc rau quả Nonan KD06 trong gia đình

 Trong gia đình Việt máy khử độc rau quả Nonan KD06 được sử dụng rất phổ biến. Dưới đây là những công dụng chính của máy:

1- Nonan KD06 dùng để khử sạch vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng, thuốc bảo vệ thực vật và tồn dư của hóc môn tăng trưởng trong thực phẩm.

 Nồng độ đậm đặc của khí Ozon kết hợp với chuyển động xoay của lồng rửa sẽ dúp ozon xâm nhập sâu hơn vào rau, củ quả, thịt cá để phân rã các hóa chất độc hại, tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật. Đồng thời khí Ozon có tính khử rất mạnh sẽ khử sạch hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng. Hòa quả sau khi rửa qua bằng nồi khử độc KD06 có thể sử dụng trực tiếp mà còn phải lo lắng các bệnh về đường tiêu hóa.

Máy khử độc rau quả Nonan được bày bán tại điện máy Vạn Phúc

Máy khử độc rau quả Nonan được bày bán tại điện máy Vạn Phúc

2- Máy có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và đem lại vẻ trong lành cho không khí phòng bếp nhà bạn

 Máy khử độc Nonan KD06 có thể được sử dụng để khử mùi hôi, mùi ẩm mốc và diệt vi khuẩn trong không khí. Bản chất của khí O3 là một hợp chất không bền vì vậy khi bay ra ngoài không khí Ozon sẽ nhanh chóng biến đổi thành khí Oxy sẽ làm không khí trong lành và giầu O2 hơn.

3- KD06 có tác dụng làm cho rau quả, thực phẩm sạch hơn,tươi ngon lâu hơn

 Một thực tế đã được kiểm chứng là: Thực phẩm sau khi được rửa quả Máy khử độc rau quả Nonan bảo quản sẽ dễ hơn, thực phẩm bảo quản bằng tử lạnh sẽ tươi ngon lâu hơn và ít bị biến chất.

4- Một công dụng nữa của chất Ozon là trong vấn đề y tế và vệ sinh

 Sử dụng nước có chứa nồng độ Ozon phù hợp sẽ rất tốt trong công tác vệ sinh cá nhân, chúng ta có thể dùng để rửa tay chân, rửa mặt... để khử vi khuẩn trên da là làn da sạch hơn. Đồng thời nước Ozon còn hay được sử dụng để vệ sinh các vết thương hở dúp mau lành.

 Máy khử độc rau quả Nonan KD06-Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

 Nonan KD06 được thiết kế dạng nồi kín với vỏ bằng nhựa 2 lớp dày rất bền. Bên trong là hệ thống tạo Ozon và moto  để làm xoay lồng đực thực phẩm trong quá trình rửa. Lồng đựng thực phẩm được xách ra ngoài một cách dễ dàng. Bảng điều khiển điện tử với màn hình hiển thị được bố trí hợp lý phía trước cùng các nút lựa chọn chương trình. Nắp máy thiết kế chống trào và có bộ phận lọc khí bằng than hoạt tính ở phía trên của nắp.

Cấu tạo của máy khử độc rau quả Nonan KD06

Cấu tạo của máy khử độc rau quả Nonan KD06

 Về nguyên lý hoạt động Máy khử độc rau quả Nonan KD06 sử dụng bộ phận tạo khí Ozon và lực xoay của lồng để làm sạch thực phẩm. Do máy được thiết kế dạng khí Ozon không bị bay ra ngoài nên nồng độ O3 rất đậm đặc làm tăng hiệu quả khử độc lên rất nhiều. Máy hoạt độc theo những chương trình đã được lập trình sẵn với nút lựa chọn chương trình cho từng loại thực phẩm.

Tư vấn cách lựa chọn và sử dụng máy khử độc rau quả cho gia đình

 Với nhu cầu về việc sử dụng máy khử độc rau quả ngày càng tăng, các loại máy khử độc rau quả trên thị trường ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng rất khó để lựa chọn được một máy khử độc rau quả phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình. Sau đây là một số thông tin chính xác và một số kinh nghiệm đã được phản ánh lại từ người sử dụng để quý khách có thể tham khảo.

 

Máy khử độc rau quả Nonan điều khiển cơ

Máy khử độc rau quả Nonan điều khiển cơ

 

 Thứ nhất: Tất cả các loại máy khử độc rau quả trên thị trường hiện nay chủ yếu được sản xuất từ Trung Quốc, chỉ có một số rất ít các loại máy xách tay từ các nước khác về Việt Nam vì vậy tất cả các quảng cáo máy sản xuất từ Nhật, Hàn, Mĩ, châu Âu... gần như là không đúng. Chỉ có hàng chính hãng công nghệ của Nhật bản hoặc các nước khác. Kinh nghiệm là nên mua hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, không nên kỳ vọng mua được hàng sản xuất tại các nước phát triển.

 Hiện nay có ba loại máy khử độc rau quả chính đó là máy khử độc rau quả dạng nồi, máy khử độc dạng treo và máy lắp trực tiếp ở đầu vòi. Về nguyên lý hoạt động đều phải dựa vào việc tạo Ozon để  khử độc. Máy dạng nồi cho hiệu quả cao nhất nhưng hơi phức tạp hơn khi sử dụng.

 

Các loại máy khử độc rau quả trên thị trường

Các loại máy khử độc rau quả trên thị trường

 

 Thứ hai: Máy khử độc rau quả có tác dụng rất lớn trong việc khử độc, khử khuẩn ...nhưng nó không phải là một loại máy thần kỳ. Nó chỉ có thể khử độc và khử khuẩn được đến nơi nao mà Ozon có xâm nhập được.

 Thứ Ba: Về kinh nghiệm sử dụng. Quý khách nên sử dụng hết chương trình chạy của máy. Khi máy đã chạy xong hết chương trình rửa quý khách nên mở cửa của máy ra và đợi khoảng 4-5 phút sau đó mới nên lấy thực phẩm ra để cho lượng Ozon có thể thoát ra ngoài và phân rã thành oxy hết. Nên ít tiếp xúc thường xuyên với nước có nồng độ Ozon quá đậm đặc, không nên dùng mũi ngửi trực tiếp khí Ozon vì tính khử của Ozon khá mạnh.

Những lợi ích từ việc sử dụng thực phẩm sạch

Những lợi ích từ việc sử dụng thực phẩm sạch

Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các sản phẩm máy khử độc rau quả chính hãng. Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Để nhận được mức giá tốt và những tư vấn chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0433.523.102 Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận