Máy hút ẩm > Máy hút ẩm gia dụng > Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE

Ưu điểm

  • Máy đẹp, sang trọng,  dễ sử dụng
  • Block bền, động cơ chạy êm, phù hợp cho cả phòng có em bé
  • Thiết kế đặc biệt 2 cửa thổi khí khô làm không khí khô nhanh hơn

Nhược điểm

  • Hàng chất lượng cao nên giá thành khá cao
  • Công suất hút ẩm thấp, chỉ phù hợp cho phòng diện tích dưới 30m2

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm Lotte LDF-170AE  thiết kế đẹp, block bền, điều khiển điện tử chính xác, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc nên giá thành khá cao, dùng cho phân khúc cao cấp

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE chính hãng Hàn Quốc

 Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE là một trong ít dòng máy hút ẩm gia đình hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Sản phẩm do tập đoàn nổi tiếng Lotte-Hàn Quốc thiết kế và sản xuất với kiểu dáng hiện đại sang trọng, nhiều chương trình hoạt động mới tiện ích. Lotte Felinx LDF-170V có hiệu suất hút ẩm rất cao, chạy êm và tiết kiệm điện năng. Máy có công suất hút ẩm 17 lít/ngày, dùng phù hợp cho phòng có diệt tích lên đến 30m2, dùng trong gia đình, văn phòng, công sở và một số ứng dụng công nghiệp. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm trên phạm vi toàn quốc.

Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE sản xuất tại Hàn Quốc

Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE sản xuất tại Hàn Quốc

 Được định danh ở phân khúc cao cấp trên thị trường, máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại vượt trội. Sản phẩm có công suất hút ẩm hợp lý 17 lít/ngày, sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với máy nén(Block). Bảng điển khiển điện tử với màn hình hiển thị rộng các chương trình cài đặt cũng như hiện thị độ ẩm thực tế. Các phím bấm cảm ứng hiện đại rất dễ dàng thao tác trong việc vận hành. Đặc biệt Lotte Feelinx LDF-170AE có hai cửa xả khí khô lên trên và xuống dưới giúp việc làm khô sàn nhà cũng như sấy khô quần áo được thuận lợi và nhanh chóng. Với những tính năng này máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng trong mùa nồm ẩm ướt.

Lotte Feelinx LDF-170AE tách ẩm theo cách nào?

 Hiện nay, để tách độ ẩm trong không khí có hai nguyên lý chủ yếu được ứng dụng là nguyên lý ngưng tụ lạnh và nguyên lý hấp thụ ẩm. Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE sử dụng nguyên lý ngưng tụ lạnh để tách nược khỏi không khí. Máy nén lạnh(Block) hoạt động sẽ sinh ra khí lạnh và làm hạ nhiệt độ của dàn lạnh xuống mức ngưng tụ. Quạt gió sẽ hút không khí ẩm vào dàn lạnh, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại thành nước chảy theo các rãnh xuống bình chứa. Luồng khí khô và lạnh tiếp tục được quạt gió đẩy sang dàn nóng để hạ nhiệt máy nén trước khi được thổi ra ngoài môi trường.

Mặt sau của máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE Hàn Quốc

Mặt sau của máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE Hàn Quốc

 Máy nén của Lotte Feelinx LDF-170AE là dòng cao cấp được sản suất tại Hàn Quốc với hiệu suất hoạt động rất cao, chạy êm bền và tiết kiệm điện năng. Hệ thống dàn lạnh cũng được thiết kế đặc biệt với các rãnh xoắn giúp tăng diện tích tiếp xúc, luồng khí lạnh sẽ được sử dụng triệt để làm ngưng tụ nước, nước khi bị ngưng tụ sẽ dễ dàng chảy xuống khay mà không bị đóng tuyết. Dàn lạnh rất bền được sơn tĩnh điện 2 lớp chống bám bụi và gỉ sét.

 

 Cùng với hệ thống điều khiển, hệ thống cảm biến độ ẩm và nhiệt độ chính xác, máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE là một trong những dòng có hiệu suất hoạt động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy chạy êm, bền, tiết kiệm điện với độ chính xác cao. Sản phẩm đã được rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn và cho những phản hồi rất tích cực.

Tích hợp tính năng làm khô sàn và sấy khô quần áo

 Một trong những tính năng mà không một loại máy hút ẩm gia đình nào trên thị trường hiện nay có đó là hai chương trình làm khô sàn và sấy khô quần áo riêng biệt được tích hợp trên máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE. Nhờ thiết kế rất đặc biệt với hai cửa thổi gió ở phía trên và phía mặt trước giúp cho máy có khả năng thực hiện được những tính năng này đồng thời nó còn làm luồng không khí ở trong phòng được đối lưu tốt hơn.

Tính năng làm khô sàn và sấy khô quần áo của máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE

Tính năng làm khô sàn và sấy khô quần áo của máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE

 Khi lựa chọn tính năng làm khô sàn nhà, cửa thổi gió lên phía trên sẽ tự động được đóng lại, cửa thổi gió mặt trước được mở ra theo hướng xuống dưới sàn nhà. Khuồn khí khô và ẩm sẽ được thổi trực tiếp xuống sàn nhà làm sàn mau chóng được làm khô. Khi lựa chọn tính năng sấy quần áo, chúng ta cần treo quần áo đã được vắt ở phía trên máy. Cửa thổi gió mặt trước sẽ tự động đóng lại, cửa phía trên được mở ra giúp luống khí dễ dàng làm khô nhanh quần áo.

Một số ưu điểm khác của máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE

1- Thiết kế sang trọng với màn hình hiển thị độ ẩm và các nút cảm biến: Đây là một trong những thiết kế đặc biệt của máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE, rất sang trọng, hiện đại phù hợp với không gian nội thất của phòng khách, phòng ngủ, văn phòng. Bảng điểu khiển được bố trí ở phía trên với màn hình hiển thị rộng thể hiện các chương trình chạy, độ ẩm cài đặt, độ ẩm thực tế trong phòng. Các nút càm ứng khiến việc điều khiển trở nên dễ dàng và không bám bụi.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE

Bảng điều khiển của máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE

2- Khay chứa nước thải lớn, có màng lọc không khí: Khay chứa nước thải của Lotte Feelinx LDF-170AE lên đến 4.5 lít và có thể theo dõi lượng nước bên trong giúp kéo dài thời gian phải đi đổ khay chứa. Máy cũng có vị trí cắm ống nước thải chảy trực tiếp ra ngoài giúp chúng ta không cần đổ khay chứa. Màng lọc khí thô được bố trí ở phía trước cửa hút gió giúp lọc sạch bụi bẩn và rất dễ dàng tháo ra vệ sinh.

Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE Quy cách đóng gói

Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE Quy cách đóng gói

3- Máy có nhiều chương trình chạy hữu dụng: Ngoài các chương trình sấy khô quần áo và làm khô sàn, quý khách có thể lựa chọn chế độ Auto để máy vận hành hoàn toàn tự động hoặc cài đặt mức độ ẩm mong muốn duy trì ở trong phòng cho máy chạy. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn thêm chế độ hẹn giờ chạy, chế độ khử khuẩn lọc khí Anion được tích hợp sẵn.

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE quý khách vui lòng liên với Điện Máy Vạn Phúc theo số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Phụ kiện của máy hút ẩm Lotte LDF-170AE

Phụ kiện đi kèm máy hút ẩm Lotte LDF-170AE

Phụ kiện đi kèm máy hút ẩm Lotte LDF-170AE

Bình luận