Máy hút ẩm > Máy hút ẩm gia dụng > Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE

Ưu điểm

  • Máy đẹp, sang trọng,  dễ sử dụng
  • Block bền, động cơ chạy êm, phù hợp cho cả phòng có em bé
  • Thiết kế đặc biệt 2 cửa thổi khí khô làm không khí khô nhanh hơn

Nhược điểm

  • Hàng chất lượng cao nên giá thành khá cao
  • Công suất hút ẩm thấp, chỉ phù hợp cho phòng diện tích dưới 30m2

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm Lotte LDF-170AE  thiết kế đẹp, block bền, điều khiển điện tử chính xác, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc nên giá thành khá cao, dùng cho phân khúc cao cấp

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE chính hãng Hàn Quốc

 Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE là một trong ít dòng máy hút ẩm gia đình hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Sản phẩm do tập đoàn nổi tiếng Lotte-Hàn Quốc thiết kế và sản xuất với kiểu dáng hiện đại sang trọng, nhiều chương trình hoạt động mới tiện ích. Lotte Felinx LDF-170V có hiệu suất hút ẩm rất cao, chạy êm và tiết kiệm điện năng. Máy có công suất hút ẩm 17 lít/ngày, dùng phù hợp cho phòng có diệt tích lên đến 30m2, dùng trong gia đình, văn phòng, công sở và một số ứng dụng công nghiệp. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm trên phạm vi toàn quốc.

Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE sản xuất tại Hàn Quốc

Máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE sản xuất tại Hàn Quốc

 Được định danh ở phân khúc cao cấp trên thị trường, máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại vượt trội. Sản phẩm có công suất hút ẩm hợp lý 17 lít/ngày, sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với máy nén(Block). Bảng điển khiển điện tử với màn hình hiển thị rộng các chương trình cài đặt cũng như hiện thị độ ẩm thực tế. Các phím bấm cảm ứng hiện đại rất dễ dàng thao tác trong việc vận hành. Đặc biệt Lotte Feelinx LDF-170AE có hai cửa xả khí khô lên trên và xuống dưới giúp việc làm khô sàn nhà cũng như sấy khô quần áo được thuận lợi và nhanh chóng. Với những tính năng này máy hút ẩm Lotte Feelinx LDF-170AE chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng trong mùa nồm ẩm ướt.

Phụ kiện

Phụ kiện của máy hút ẩm Lotte LDF-170AE

Phụ kiện đi kèm máy hút ẩm Lotte LDF-170AE

Phụ kiện đi kèm máy hút ẩm Lotte LDF-170AE

Bình luận