Máy hút ẩm > Máy hút ẩm gia dụng > Máy hút ẩm Fujie HM-916EC (16lít/ngày)

Ưu điểm

  • Tích  hợp nhiều tính năng Hút  ẩm-sấy quần áo
  • Khay chứa nước thải lớn
  • Máy bền, tiết kiệm điện, dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Không có màng lọc bụi HEPPA

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm Fujie HM-916EC(16lít/ngày) phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Máy đẹp bền với khay chứa nước lớn chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng tin dùng. Bảo hành chính hãng 24 tháng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Sử dụng máy hút ẩm Fujie HM-916EC cho gia đình

 Máy hút ẩm Fujie HM-916EC là dòng máy được thiết kế chuyên dụng dùng cho gia đình và một số ứng dụng bảo quản. Máy có công suất hút ẩm 16 lít/ngày, bình chứa nước 4 lít, hoạt động hoàn toàn tự động với độ ồn thấp rất phù hợp sử dụng cho tất cả các phòng từ phòng ngủ đến phòng khách, phòng nghe nhạc...có diện tích trên dưới 30m2. Fujie HM-916EC có khả năng hút ẩm rất nhanh, hoạt động bền bỉ và chính xác, đặc biệt rất tiết kiệm điện năng và dễ sử dụng. Đây là sản phẩm rất đáng sở hữu trong mùa nồm ẩm ướt.

Kích thước máy hút ẩm Fujie HM-916EC công suất 16 lít/ngày

Kích thước máy hút ẩm Fujie HM-916EC công suất 16 lít/ngày

 

 Ngoài sử dụng trong gia đình, máy hút ẩm Fujie HM-916EC còn được sử dụng để kiểm soát độ ẩm trong các kho nhỏ, sử dụng cho các văn phòng, trường học, bệnh viện, thư viện, bảo tàng. Với giải kiểm soát độ ẩm từ 40%-80%, giải nhiệt độ hoạt động từ 5oC-35oC và khả năng hoạt động liên tục 24/24, máy rất phù hợp sử dụng cho các phòng sạch, các phòng cần duy trì kiểm soát độ ẩm một cách chính xác.

 

 

Video giới thiệu máy hút ẩm gia đình Fujie HM-916EC

 

 Về công nghệ, máy hút ẩm gia đình Fujie HM-916EC sử dụng cách hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh rất an toàn. Máy sử dụng máy nén lạnh giống điều hòa và tủ lạnh, luồng khí ẩm sẽ được hút vào dàn lạnh và bị ngưng tụ lại thành nước chảy ra ngoài. Luồng khí khô thổi ra ngoài không khí có nhiệt độ tăng khoảng 2oC so với luồng khí hút vào. Fujie HM-916EC được sản xuất bởi tập đoàn Fujie theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản và đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế CE/SG rất thân thiện với người sử dụng.

 

Những ưu điểm của máy hút ẩm Fujie HM-916EC

 Nói đến ưu điểm của máy hút ẩm Fujie HM-916EC so với các dòng máy hút ẩm gia đình khác, đầu tiên phải kể đến khả năng hút ẩm rất nhanh và chạy hoàn toàn tự động. Máy cóc thể kiểm soát độ ẩm trong phòng về mức độ ẩm mong muốn thông qua cài đặt một cách nhanh chóng và chính xác với điện năng tiêu thụ ít nhất. Fujie HM-916EC sẽ tự động ngừng chạy khi độ ẩm trong phòng thấp hơn độ ẩm cài đặt và sẽ tự động chạy trở lại khi độ ẩm trong phòng lên cao. Máy cũng sẽ tự động ngừng chạy khi bình chứa nước đầy, quý khách cũng có thể đấu nối đường ống dẫn nước chảy trực tiếp ra bên ngoài để máy có thể hoạt động liên tục.

Mặt trước của máy hút ẩm Fujie HM-916EC sử dụng cho phòng dưới 30m2

Mặt trước của máy hút ẩm Fujie HM-916EC sử dụng cho phòng dưới 30m2

 

 Ưu điểm thứ hai phải kể đến là đa tính năng. Chúng ta có thể lựa chọn chế độ AUTO tự động kiểm soát độ ẩm ở mức tối ưu, tính năng sấy quần áo khi cần sấy khô quần áo bằng cách treo quần áo vào không gian hẹp và bật máy hút ẩm, hoặc tính năng hút ẩm để cài đặt độ ẩm mong muốn duy trì trong phòng. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn tốc độ của quạt gió để giảm thiểu tiếng ồn, máy chạy rất êm và lựa chọn tính năng hẹn giờ chạy khi chúng ta đi ra ngoài máy sẽ tự ngắt.

 

 Một ưu điểm nữa phải kể đến của dòng máy hút ẩm Fujie HM-916EC đó là về thiết kế. Máy có thiết kế khác biệt so với phần còn lại, rất sang trọng, dễ sử dụng, di chuyển và dễ quan sát theo dõi tình trạng hoạt động. Bình chứa nước thải của máy lên đến 4 lít giúp đỡ mất thời gian đi đổ nước hơn đồng thời máy cũng có vị trí cắm ống dẫn nước chảy trực tiếp ra ngoài. Cửa hút khí được bố trí ở mặt sau, cửa xả khí ở phía trên sẽ giúp luồng không khí trong phòng đối lưu tốt hơn.

Mặt sau của máy hút ẩm Fujie HM-916EC vận hành hoàn toàn tự động

Mặt sau của máy hút ẩm Fujie HM-916EC vận hành hoàn toàn tự động

 

 Máy hút ẩm Fujie HM-916EC còn rất nhiều ưu điểm nổi trội khác như hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng, không tạo ra CFC rất an toàn với sức khỏe người sử dụng, máy có màng lọc không khí thô để lọc bụi bẩn, lông động vật..Mặt khác khi quyết định lựa chọn Fujie HM-916EC quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm bởi chính sách bảo hành của hãng lên đến 2 năm rất nhanh chóng và thuận lợi, các linh kiệt chính hãng luôn có sẵn khi cần thay thế.

 

Hướng dẫn sử dụng

 Để sử dụng hiệu quả máy hút ẩm Fujie HM-916EC điều đầu tiên quý khách cần lưu ý là phải đảm bảo độ kín tương đối của phòng cần xử lý ẩm. Cần đặt máy ở nơi bằng phẳng, cửa hút khí ẩm và cửa xả khí khô hướng ra phía không gian cần hút ẩm. Không đặt các vật cản quá gần hai cửa hút và xả khí. Nếu muốn máy hút ẩm Fujie HM-916EC chạy liên tục thì cần đấu nối đường ống dẫn nước thải trực tiếp ra bên ngoài để không phải đi đổ khay chứa nước.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm Fujie HM-916EC

 Bảng điều khiển của máy hút ẩm Fujie HM-916EC

 

 Sau khi kết nối máy với nguồn điện 220V chúng ta nhấn ON/OFF để khởi động máy, màn hình hiển thị sẽ chỉ báo giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng. Dùng nút MODE để lựa chọn chế độ hoạt động bao gồm chế độ sấy quần áo- máy sẽ chạy ở mức công sất cao nhất, chế độ Auto- máy hoạt động tự động ở mức độ ẩm cố định, chế độ hút ẩm- chọn chế độ này khi chúng ta muốn cài đặt giá trị độ ẩm mong muốn duy trì trong phòng. Dùng nút TăngGiảm để lựa chọn độ ẩm mong muốn bao gồm: 70%-60%-50%-40%-CO là chế độ chạy liên tục. Ví dụ khi chúng ta cài đặt độ ẩm ở mức 50% nếu độ ẩm trong phòng dưới 50% máy sẽ ngừng chạy, độ ẩm trong phòng trên 50% máy sẽ tự hoạt động trở lại.

 

 Ngoài ra chúng ta còn có thể hẹn giờ chạy cho máy từ 1h-8h bằng nút Timer, điều chỉnh tốc độ quạt để máy chạy êm hơn bằng nút Fan Speed ở mức mạnh-trung bình-yếu. Trên bảng điều khiển của máy hút ẩm Fujie HM-916EC còn có đèn báo khay chứa nước đầy-máy sẽ ngưng chạy, đèn báo máy chạy ở chế độ xả tuyết khi nhiệt độ trong phòng xuống quá thấp làm đóng tuyết ở dàn lạnh. Như vậy chỉ bằng một thao tác cài đặt ban đầu Fujie HM-916EC sẽ hoạt động hoàn toàn tự động.

 

Sử dụng máy hút ẩm Fujie hay điều hòa không khí

 Hiện nay điều hòa không khí được sử dụng rất phổ biến trong khi công dụng của máy hút ẩm còn ít người biết đến. Điều hòa không khí thường có thêm tùy chọn hút ẩm(Dry) để làm khô không khí, vậy khi mùa nồm ẩm đến nên bật điều hòa để làm khô hay mua máy hút ẩm, sự khác nhau cơ bản giữa điều hòa không khí và máy hút ẩm là gì?

Bảng thông số kỹ thuật của máy hút ẩm gia đình Fujie HM-916EC

Bảng thông số kỹ thuật của máy hút ẩm gia đình Fujie HM-916EC

 

 Máy hút ẩm và điều hòa  không khí đều sử dụng máy nén lạnh và đều có dàn nóng và dàn lạnh. Ở điều hòa thường cục nóng và cục lạnh tách rời nhưng ở máy hút ẩm nó sẽ được tích hợp thành một khối thống nhất. Điểm khác biệt lớn nhất là hai thiết bị này được thiết kế ra nhằm vào các công dụng khác nhau. Điều hòa không khí có công dụng chủ yếu là làm hạ nhiệt độ phòng, tính năng hút ẩm chỉ là phụ trong khi máy hút ẩm hoạt động nhằm làm ngưng tụ nước là chính và không có tính năng làm hạ nhiệt độ phòng. Luồng khí thổi ra từ máy hút ẩm do phải giải nhiệt cho máy nén nên nhiệt độ của nó tăng từ 1-2 độ so với luồng khí hút vào.

 

 Nếu chạy điều hòa nhiệt độ để làm khô không khí trong phòng sẽ xảy ra một số vấn đề bất tiện. Thứ nhất khi làm khô nó cũng đồng thời làm hạ nhiệt độ trong phòng xuống. Mùa nồm ở nước ta thường xuất hiện trong giai đoạn đông xuân lúc nhiệt độ trong không khí thấp, vì vậy việc làm hạ nhiệt độ không khí xuống sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thứ hai khi máy chạy làm hạ nhiệt độ phòng xuống sẽ rất tốn điện năng do công suất không tập trung vào việc hút ẩm và dàn lạnh khả năng ngưng tụ và róc nước rất kém.

 

 Thứ 3 là máy hút ẩm có khả năng cài đặt được giá trị độ ẩm mong muốn, hiển thị được giá trị độ ẩm thực tế ở trong phòng và sẽ tự động chạy hút ẩm khi độ ẩm trong phòng lên cao cũng như tự động ngắt khi độ ẩm xuống dưới mức cài đặt. Máy hút ẩm cũng kiểm soát độ ẩm một cách chính xác và toàn diện hơn điều hòa rất nhiều. Chính vì những lý do trên mà việc sở hữu một chiếc máy hút ẩm gia đình là rất cần thiết trong mùa nồm ẩm ướt.

 

Mua máy hút ẩm Fujie HM-916EC chính hãng ở đâu?

 Hiện tại trên thị trường, nhất là trên các trang mạng có rất nhiều đơn vị quảng cáo là nhà phân phối máy hút ẩm Fujie chính hãng nhưng sự thật không phải như vậy. Khi chọn mua sản phẩm ngoài ưu tiên vế giá bán, quý khách nên ưu tiên hơn về mức độ uy tín, khả năng cung cấp thông tin một cách chính xác của nhà phân phối để tránh mua phải hàng giả, hàng cũ, bày mẫu hoặc hàng tồn lâu đã trôi bảo hành, không được hãng đứng ra bảo hành. Điện máy Vạn Phúc là đơn vị phân phối ủy quyền của Fujie Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Khi mua hàng tại Vạn Phúc quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa, hàng mới 100%, giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ đầy đủ. Để biết thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số máy: 02433.523.102/0934.567.256 hoặc để lại bình luận yêu cầu ở dưới bài viết này. Rất vui lòng được phục vụ !

 

 

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm máy hút ẩm Fujie HM-916EC

 

Bình luận