Máy hút ẩm > Máy hút ẩm gia dụng > Máy hút ẩm Bionaire BD10(10lít/ngày)

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp, hiện đại, hiệu quả hút ẩm cao
  • Máy chạy rất êm, nhiêu chương trình chạy

Nhược điểm

  • Chỉ nên dùng cho phòng dưới 20 m2

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm Bionaire BD10 thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất hút ẩm cao, tiết kiệm điện, phù hợp cho phòng ngủ, phòng khách..

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm Bionaire BD10 chạy rất êm, bền và dễ sử dụng

 Máy hút ẩm Bionaire BD10 là dòng có công suất nhỏ nhất của hãng máy hút ẩm Bionaire-Canada, được thiết kế với công suất hút ẩm 10 lít/ngày rất thích hợp với những phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2 đặc biệt là phòng ngủ hay phòng của em bé. Máy điều khiển cơ với núm xoay cài đặt độ ẩm, vận hành tự động hoàn toàn với hệ thống cảm biến ẩm và đèn báo tình trạng hoạt động. Khay chứa nước thải của máy là 2.0 lít, Bionaire BD10 sẽ tự động ngừng chạy khi khay chứa nước đầy hoặc độ ẩm trong phòng đã được khống chế theo độ ẩm cài đặt.

Máy hút ẩm Bionaire BD10-công suất hút ẩm 10 lít/ngày

Máy hút ẩm Bionaire BD10-công suất hút ẩm 10 lít/ngày

 Bionaire là thương hiệu sản xuất máy hút ẩm danh tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của hãng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ khả năng hút ẩm tốt, tiết kiệm điện, độ an toàn cao và rất thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm trên trang web chính thức của hãng. Các sản phẩm máy hút ẩm Bionaire được nhập vào Việt Nam tỏ ra rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm với độ ẩm thường xuyên ở mức cao. Máy được phân phối và được bảo hành 02 năm trên toàn quốc.

Sử dụng máy hút ẩm Bionaire BD10 cho gia đình văn phòng

 Trong gia đình máy hút ẩm Bionaire BD10 được sử dụng rất nhiều cho các phòng có diện tích vừa phải, độ ẩm cần kiểm soát ở mức tối ưu 60%. Máy chạy rất êm và hầu như không làm thay đổi nhiệt độ trong phòng nên rất phù hợp sử dụng cho phòng ngủ. Rất an toàn nên có thể sử dụng cho phòng của trẻ nhỏ, phòng khách và phòng kho nhỏ. Ưu điểm nổi bật củ Bionaire BD10 là rất dễ vận hành, sử dụng, hiệu sất hút ẩm cao và rất tiết kiệm điện

Núm điều khiển của máy hút ẩm Bionaire BD10

Núm điều khiển của máy hút ẩm Bionaire BD10

 Ngoài ra máy hút ẩm Bionaire BD10 còn được sử dụng cho các văn phòng nhỏ, trường học, bệnh viện, các phòng thí nghiệm, các nhà kho lưu trữ nhỏ....nhằm kiểm soát chặt chẽ độ ẩm để bảo vệ các vật dụng, máy móc, bảo vệ tài liệu, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên.

 

 Trung tâm điệnmáy Vạn phúc là nhà phân phối chính thức của các hãng máy hút ẩm giá rẻ, chất lượng chính hãng danh tiếng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác nhất về sản phẩm và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0934.567.256 nếu có những thắc mắc về sản phẩm. Xin cảm ơn !

Phụ kiện

Bình luận