Máy hút ẩm > Máy hút ẩm gia dụng > Máy hút ẩm Tiross TS-886(10lít/ngày)

Ưu điểm

  • Máy bền, chạy êm, tiết kiệm điện
  • Rất dễ vận hành, bảo dưỡng

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm nhỏ, dùng cho phòng dưới 15m2

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm Tiross TS-886 công suất nhỏ, thích hợp dùng phòng ngủ, phòng khách, công sở

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm Tiross TS-886 công suất hút ẩm 10 lít/ngày

 Tiross là thương hiệu hàng gia dụng nổi tiếng đến từ Ba Lan, các sản phẩm phổ biến được người tiêu dùng Việt biết tới là các loại máy sưởi, sấy, quạt điện, thiết bị nhà bếp và máy hút ẩm. Máy hút ẩm Tiross TS-886 là một trong những Model mới nhất của hãng năm 2015 có mặt tại thị trường Việt Nam. Máy hút ẩm Tiross được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ độ bền, hiệu suất hút ẩm tốt, tiết kiệm điện, vận hành êm và rất dễ sử dụng.

Máy hút ẩm Tiross TS-886 công nghệ Ba Lan

Máy hút ẩm Tiross TS-886 công nghệ Ba Lan

 Máy hút ẩm Tiross TS-886 là dòng có công suất hút ẩm 10 lít/ngày, nhỏ nhất của hãng Tiross. Công suất tiêu thụ điện là 210-240W, màu trắng, lưu lượng gió 120m3/h, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, tự động điều chỉnh khoảng độ ẩm tối ưu, máy có tính năng lọc khí, chế độ sấy khô quần áo, bình chứa nước nhỏ chỉ 1.5 lít. Tiross TS-886 là sự lựa chọn lý tưởng cho những phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng em bé, phòng đọc sách, kho chứa đồ nhỏ...

Khả năng khử ẩm của máy hút ẩm Tiross TS-886

 Máy hút ẩm Tiross TS-886 sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh. Máy nén lạnh(Block) hoạt động sẽ làm giảm nhiệt độ của dàn lạnh, luông khí ẩm trong phòng được quạt hút qua dàn lạnh. Tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại thành nước chảy vào khay chứa nước thải. Luồng khí khô tiếp tục được quạt đẩy qua dàn nóng trước khi được thổi ra ngoài không khí. Khi hoạt động Tiross TS-886 sẽ thổi ra luông khí khô mang theo hơi ấm, tuy nhiên nó sẽ không làm thay đổi đáng kể nhiệt độ của phòng.

Mặt sau của máy hút ẩm Tiross TS-886

Mặt sau của máy hút ẩm Tiross TS-886

 Tiross TS-886 thiết kế rất gọn, đẹp phù hợp với mọi không gian. Dàn lạnh được bố trí các rãnh hợp lý giảm bớt được hiện tượng thoát nhiệt, nâng cao hiệu suất hoạt động của máy. Máy hoạt động hoàn toàn tự động với màn hình cài đặt độ ẩm và báo độ ẩm hiện tại trong phòng. Mức độ an toàn khi hoạt động cũng là điểm mạnh của Model này. Hệ thống rơ le hoạt động chính xác cùng các tiêu chuẩn an toàn cao của EU sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm Tiross TS-886 những ứng dụng phổ biến

 Phổ biến nhất là trong gia đình, máy hút ẩm Tiross TS-886 sử dụng được hầu hết trong các phòng của ngôi nhà. Đặc biệt nhờ tính năng hoạt động tĩnh lặng an toàn mà nó rất phù hợp cho phòng ngủ, phòng trẻ em để bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa ẩm mốc, khử mùi, diệt khuẩn. Ngoài ra có thể sử dụng Tiross TS-886 vào các mục đích khác như sấy khô quần áo, bảo vệ đồ đạc trong những kho nhỏ, dùng trong công tác văn thư lưu trữ, bảo tàng, y tế và quân đội.

Bảng điều khiển điện tử của máy hút ẩm Tiross TS-886

Bảng điều khiển điện tử của máy hút ẩm Tiross TS-886

 Trước khi sử dụng máy hút ẩm Tiross TS-886 chúng ta cần kiểm tra tính an toàn, đọc kỹ sách hướng đẫn sử dụng đi kèm. Nên đặt máy ở vị trí hướn cửa hút gió ra phía không gian cần kiểm soát ẩm. Chúng ta có thể lựa chọn chế độ Auto(tự động) hoặc tự cài đặt độ ẩm cho máy bằng phím bấm lên xuống. Điều chỉnh tốc độ quạt gió để giảm bớt độ ồn. Lựa chọn một số chương trình hoạt động cài đặt sẵn bằng nút bấm Mode. Cài đặt thời gian chạy cho máy băng nút TIME.

 

 Nếu cần hỗ trợ trong quá trình lựa chọn cũng như vận hành máy hút ẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0938.751.256 hoặc 0243.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Bình luận