Máy hút ẩm > Máy hút ẩm gia dụng > Máy hút ẩm FujiE HM-620EB(20lít/ngày)

Ưu điểm

  •    Máy chạy êm, tiết kiệm điện.
  •    Hiệu suất hút ẩm cao,

Nhược điểm

  • Chỉ nên dùng cho phòng dưới 30 m2

Chúng tôi đánh giá

  • Thích hợp với nhiều mục đích sử dụng.
  • Máy chạy êm bền
  • Thiết kế đẹp, trang nhã.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm Fujie HM-620EB công nghệ Nhật Bản

Máy hút ẩm Fujie HM-620EB là dòng máy hút ẩm gia đình được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Máy được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, màu sắc hài hòa, với nhiều mẫu mã đẹp và đã được kiểm định đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường cấp. Máy hút ẩm Fujie HM-620EB được sử dụng rất phổ biến cho nhiều mục đích sử dụng với hiệu quả kiểm soát độ ẩm trong phòng cao. 

Máy hút ẩm fujie HM-620EB công nghệ Nhật Bản

Máy hút ẩm fujie HM-620EB công suất hút ẩm 20 lít/ngày

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm. Độ ẩm thường xuyên thường lớn hơn 80% là môi trương thuận lợi cho nấm mốc, gỉ sắt, virus, vi khuẩn sinh sôi phát triển. Sử dụng máy hút ẩm Fujie HM-620EB là sự lựa chọn tối ưu cho bạn để khắc phục và hạn chế những ảnh hưởng khắc nghiệt của điều kiện khí hậu và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Những lý do bạn nên sử dụng máy hút ẩm Fujie HM-620EB

Máy hút ẩm Fujie HM-620EB được ứng dụng phổ biến cho gia đình và văn phòng trong mục đích kiểm soát độ không khí, máy hoạt động dựa trên nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng việc sử dụng máy nén lạnh(Block), hoạt động hoàn toàn tự động và không sử dụng CFC giúp bảo vệ môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+) Máy hút ẩm Fujie HM-620EB dùng để khống chế độ ẩm trong các phòng ở mức tối ưu phù hợp với sức khỏe của con người và bảo vệ các đồ vật trong gia đình tránh hỏng hóc do ẩm mốc, nhất là các đồ như quần áo, đồ điện tử, đồ gỗ, sàn nhà và tường nhà....Chỉ cần sở hữu một chiếc máy Fujie HM-620EB thì mọi vấn đề phát sinh trong mùa nồm sẽ được giải quyết đồng thời nó còn giúp tránh cho các thành viên trong gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm qua đương không khí.

+) Trong môi trường văn phòng và các ứng dụng về công nghiệp máy hút ẩm Fujie dùng để kiểm soát độ ẩm của nơi làm việc để bảo vệ sức khỏe cũng như tài liệu, thảm trải nhà, máy tính, máy văn phòng ... Máy hút ẩm Fujie HM-620EB thường được sử dụng cho văn phòng dưới 40m2 độ ẩm cần khống chế 40%-60%. Ngoài ra máy hút ẩm Fujie còn được sử dụng cho phòng họp, phòng máy tính, phòng tổng đài, kho bảo quản, lưu trữ, ứng dụng trong các lĩnh vực Ytế, bảo tàng, quân đội và phòng sản xuất nhỏ.

Máy hút ẩm FujiE HM-620EB

Máy hút ẩm FujiE HM-620EB phù hợp với mọi gia đình

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Fujie HM-620EB

Fujie HM-620EB điều khiển cơ, máy có các đèn báo chương trình hoạt động như đèn báo đầy khay nước, đèn nguồn, đèn báo máy đang hoạt động bình thường, đèn báo máy chạy ở chế độ xả tuyết.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý ngưng tụ lạnh. Máy nén hoạt động sẽ làm lạnh dàn kim loại của máy hút ẩm, không khí ẩm được quạt gió hút qua dàn lạnh. Tại đây hơi ẩm gặp lạnh bị ngưng tụ lại thành nước và thoát ra ngoài, không khí khô tiếp tục được thổi qua dàn nóng sau đó được thổi ra ngoài. Quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi độ ẩm trong không khí được kiểm soát  theo độ ẩm cài đặt. 

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Fujie HM-620EB

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Fujie HM-620EB

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy hút ẩm Fujie HM-620EB

Trước khi vận hành máy hút ẩm Fujie HM-620EB chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm máy, phải kiểm tra máy xem có bị biến dạng hay móp méo, kiểm tra đường dây kết nối điện xem đã an toàn chưa?. Sau đó tiến hành cắm điện vào máy, màn hình sẽ hiển thị , sử dụng các nút Up và Dow để cài đặt độ ẩm cho máy chạy.

Bạn không nên bật tắt máy liên tục nhiều lần trong cùng một thời điểm bởi Block của máy phải mất từ một đến vài phút để khởi động trở lại, khi tiến hành bảo trì và vệ sinh máy nên tắt hẳn nguồn và rút điện ra khỏi ổ cắm.

Không để các vật dụng chắn đường hút khí và đường thổi khí khi máy đang hoạt động, nên hướng đường hút khí ẩm ra khu vực không gian có độ ẩm cao, tránh để máy hoạt động ở những nơi ẩm ướt gần lửa và các chất hóa học dễ gây cháy nổ, mất an toàn.

Máy hút ẩm FujiE HM-620EB

Các loại máy hút ẩm của Fujie

 

Nếu có thắc mắc trong quá trình lựa chọn, vận hành và sử dụng máy hút ẩm Fujie xin quý khách hãy liên hệ với Điện máy Vạn Phúc theo số 0433.523.105 hoặc số Hotline 0934.567.256. Đội ngũ kỹ thuật với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xử lý ẩm gia dụng và công nghiệp chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách !

Phụ kiện

Bình luận