Máy hút ẩm > Máy hút ẩm gia dụng > Máy hút ẩm Daiwa ST-1030(30lít/ngày)

Ưu điểm

  • Công suất hút ẩm lớn, hiệu suất cao
  • Máy bền, chạy êm, thiết kế đẹp

Nhược điểm

  • Chỉ nên dùng cho phòng dưới 50 m2

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 chất lượng đã được khẳng định, máy công suất lớn,bền, êm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 công suất lớn cho hiệu quả kiểm soát ẩm vượt trội

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 là dòng máy hút ẩm chuyên dụng cho gia đình và văn phòng. Máy có công suất hút ẩm 30 lít/ngày, điều khiển điện tử cho độ chính xác cao, máy có ẩm kế và màn hình hiển thị độ ẩm trong phòng cũng như độ ẩm cài đặt, việc vận hành máy rất dễ dàng và thuận tiện với các nút bấm được bố trí hợp lý, bánh xe của máy giúp việc di chuyển thuận lợi hơn. Daiwa ST-1030 vận hành hoàn toàn tự động, phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng trong gia đình và trong công nghiệp. Máy có thể được sử dụng cho các phòng trong gia đình, nhà kho, nhà để đồ, phòng khác, ứng dụng cho công sở, văn phòng làm việc, phòng họp và nhà kho nhỏ.

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 cống suất 30 lít/ngày

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 cống suất 30 lít/ngày

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, đáp ứng được đầy đủ các thông số kỹ thuật về chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, máy hút ẩm Daiwa vào thị trường Việt Nam từ những năm 1996 đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng và lấy được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, rất êm và tiết kiệm điện.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Daiwa ST-1030

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh (Block). Không khí mang theo hơi ẩm được quạt gió hút vào dàn lạnh, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại thành nước và thoát ra ngoài. Không khí tiếp tục được quạt gió thổi qua dàn nóng sau đó được thổi ra ngoài. Quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi độ ẩm được kiểm soát hoàn toàn.

 

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Daiwa ST-1030

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Daiwa ST-1030

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 sử dụng panel điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm cài đặt và độ ẩm thực tế trong phòng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt chương trình chạy cho máy bằng những nút bấm riêng biệt hiển thị rõ trên bảng điều khiển. Daiwa ST-1030 cho phép người dùng có thể cài đặt độ ẩm trong phòng theo mong muốn 30%-50%, Từ 50%-60%, Từ 60%-70%, hoặc chạy liên tục. Máy còn có ẩm kế đo độ ẩm trong phòng, độ ẩm trong phòng phù hợp với sức khỏe con người là từ 50%-60%.

Bảng điều khiển điện tử của máy hút ẩm Daiwa ST-1030

Bảng điều khiển điện tử của máy hút ẩm Daiwa ST-1030

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 không sử dụng CFC giúp bảo vệ môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giải kiểm soát độ ẩm từ 40%-70%, giải nhiệt độ hoạt động từ 5oc đến 35oc. Máy có đèn báo nước đầy, có chế độ tự động xả tuyết trong quá trình hoạt động. Chỉ cần một thao tác đơn giản cài đặt độ ẩm ban đầu là chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về hoạt động của máy. Daiwa ST-1030 có đường dẫn nước thải trực tiếp ra bên ngoài.

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 được sử dụng với mục đích nào?

Trong gia đình máy hút ẩm Daiwa ST-1030 được sử dụng để hút ẩm cho các phòng, đặc biệt là phòng khách, không gian thông phòng, Gara để ô tô, phòng kho nhỏ để đồ, tầng hầm.... cho hiệu quả hút ẩm vượt trội. Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 có thể kiểm soát độ ẩm tối ưu với sức khỏe con người ở mức 50%-60% dúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, bảo về đồ đạc không bị hư hỏng do ẩm mốc.

 

Khoảng độ ẩm tối ưu trong sản xuất và sinh hoạt

Khoảng độ ẩm tối ưu cho sản xuất và sinh hoạt

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 còn được sử dụng rộng rãi trong công sở, văn phòng, trường học, bệnh viện....Máy được sử dụng cho văn phòng, phòng họp, phòng máy tính, tổng đài, phòng chứa các thiết bị ytế, kho chứa thuốc, kho tiền, kho quang học., kho tài liệu, thư viện....dúp bảo vệ các thiết bị, sản phẩm và sức khỏe con người.

Trong công nghiệp Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 được ứng dụng để kiểm soát độ ẩm cho xưởng sản xuất nhỏ, cac kho thành phẩm nhỏ, kho chứa quân trang, quân dụng, ứng dụng trong công tác bảo tàng, lưu trữ.... cho hiệu quả hút ẩm rất cao.

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Daiwa ST-1030

Trước khi vận hành máy hút ẩm Daiwa ST-1030 chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm máy, phải kiểm tra máy xem có bị biến dạng hay móp méo, kiểm tra đường dây kết nối điện xem đã an toàn chưa?. Sau đó tiến hành cắm điện vào máy, màn hình sẽ hiển thị , sử dụng các nút Up và Dow để cài đặt độ ẩm cho máy chạy. Thông thường nên cài đặt độ ẩm trong khoảng từ 50% - 60%, việc cài đặt này chỉ cần thao tác lần đầu, sau 3 giây máy sẽ tự động lưu cài đặt và bắt đầu chạy. Sau 5 giây độ ẩm thực tế trong phòng sẽ hiển thị trên màn hình. Muốn cài đặt lại chúng ta chỉ việc thao tác lại như ban đầu.

Trong quá trình máy chạy nên hạn chế việc bật tắt máy liên tục cùng một lúc vì Block của máy sẽ mất thời gian khởi động lại. Khi đèn báo khay nước thải đầy chúng ta phải đổ nước thải đi, sau đó lắp khay nước vào máy sẽ tiếp tục hoạt động theo chương trình đã cài đặt.

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Máy hút ẩm Daiwa ST-1030 bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Một lưu ý trong quá trình sử dụng là quý khách không nên để các vật chắn gió trước cửa hút gió và cửa thổi gió của máy, như vậy sẽ hạn chế khả năng hoạt động. Nên quay cửa hút gió ra phía không gian cần kiểm soát độ ẩm. Để nâng cao hiệu quả của việc hút ẩm quý khách nên đóng tất cả các cửa trước khi bật máy, hạn chế người ra vào và sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý để tăng hiệu quả hút ẩm.

Nếu có thắc mắc về  máy hút ẩm gia đình xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại   0433.523.105 hoặc số di động  0915.093.345. Đội ngũ kỹ thuật với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xử lý ẩm gia đình và công nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng !

Phụ kiện

Bình luận