Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm IKENO ID-3000S (300lít/ngày)

Ưu điểm

  • Máy hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao
  • Tiết kiệm điện, dễ vận hành, lắp đặt

Nhược điểm

  • Không tích hợp bơm đẩy nước thải ra bên ngoài

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp IKENO ID-3000S được sử dụng phổ biến trong công nghiệp với ưu điểm giá thành hợp lý, hiệu quả kiểm soát ẩm tốt.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm IKENO ID-3000S tiêu chuẩn Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam

 IKENO là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản, các sản phẩm mang thương hiệu IKENO được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản tại khắp nơi trên toàn thế giới. Bắt đầu từ năm 2010 máy hút ẩm IKENO được sản xuất chính hãng tại Việt Nam để phân phối cho thị trường trong nước và các nước Đông nam Á. Do được sản xuất trong nước nên máy có giá thành tốt hơn rất nhiều so với các loại máy nhập khẩu đồng thời linh phụ kiện thay thế và chính sách bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng cũng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cấu tạo máy hút ẩm IKENO ID-3000S

Cấu tạo máy hút ẩm IKENO ID-3000S

 

 Máy hút ẩm IKENO ID-3000S là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất nhờ sự hoạt động bền bỉ và công suất hút ẩm hợp lý. Được thiết kế với công suất hút ẩm 300 lít/ngày, công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với máy nén lạnh Block của Nhật Bản, sản phẩm sử dụng bảng điều khiển điện tử với màn hình hiển thị các chế độ hoạt động và hiển thị độ ẩm thực tế trong phòng. Giải nhiệt độ hoạt động của máy là từ 5oC đến 40oC, giải kiểm soát ẩm là từ 40% đến 80%. Máy sử dụng nguồn điện 3pha với công suất 4.35kW. Sản phẩm do tập đoàn AIKYO-Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, miễn phí vận chuyển lắp đặt, bảo hành 12 tháng tận nơi trên toàn quốc.

Ứng dụng của máy hút ẩm IKENO ID-3000S trong công nghiệp

 Lãnh thổ Việt Nam nằm trọn trong vùng nhiệt đới với khí hậu nóng ẩm nên ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sản xuất công nghiệp nhất là trong vấn đề bảo quản và lưu kho. Việc kiểm soát độ ẩm trong không khí và sản phẩm luôn là vấn đề bức thiết và cần phải giải quyết trước khi chính thức tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Khi đó việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp là giải pháp tối ưu và kinh tế, máy hút ẩm IKENO ID-3000S luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, một trong những ứng dụng cụ thể là:

Máy hút ẩm IKENO ID-3000S công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam

Máy hút ẩm IKENO ID-3000S công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam

 

+) Kiểm soát độ ẩm trong nhà xưởng: Nhằm chống Oxy hóa cho các thiết bị máy móc, đảm bảo các thiết bị điện tử hoạt động chính xác , bảo vệ nguyên liệu đầu vào và đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt được nhưng tiêu chuẩn về kiểm soát độ ẩm theo từng ngành. Ngoài ra việc kiểm soát độ ẩm trong nhà xưởng còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người lao động, làm tăng năng suất lao động và tuổi thọ của máy móc thiết bị.

 

+) Máy hút ẩm IKENO ID-3000S được sử dụng vào các mục đích sấy: Sử sụng phổ biến tron các xưởng sản xuất kẹo bánh, thực phẩm giúp sản phẩm khô nhanh và đạt tiêu chuẩn đóng gói, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình sản xuất. Trong ngành may mặc IKENO ID-3000S dùng trong xưởng đóng gói hoặc sấy quần áo trước khi đóng. Trong ngành thủ công mĩ nghệ, ngành gỗ, sấy hương, sấy nông sản hải sản, máy hút ẩm này cũng được sử dụng phổ biện như một phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp không ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm.

 

Công nghệ hút ẩm ngưng tụ lạnh của IKENO ID-3000S

Công nghệ hút ẩm ngưng tụ lạnh của IKENO ID-3000S

 

+) Sử dụng trong kho bảo quản hàng hóa và vật liệu: Tất cả sản phẩm và nguyên nhiên vật liệu là đầu vào và đầu ra của quá trình sản xuất khi lưu kho đều cần được bảo vệ bằng máy hút ẩm công nghiệp. IKENO ID-3000S sẽ giúp bảo vệ chất lượng thành phẩm, nguyên nhiên vật liệu luôn sẵn sàng cho việc sản xuất trong thời gian lưu kho.

Lợi ích khi lựa chọn và sử dụng máy hút ẩm IKENO ID-3000S

 Máy hút ẩm IKENO là dòng máy hút ẩm công nghiệp duy nhất hiện nay được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam bởi công ty Aikyo Electronics-Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiết đạt quy chuẩn chất lượng của Nhật. Việc sản xuất tại Việt Nam cũng giúp cho sản phẩm có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại được nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan trong khi chất lượng có phần vượt trội. Ngoài ra chính sách bảo hành bảo dưỡng của hãng sẽ được thực hiện nhanh hơn do linh phụ kiện luôn có sẵn, không mất thời gian nhập về.

Dàn lạnh của máy hút ẩm IKENO ID-3000S

Dàn lạnh của máy hút ẩm IKENO ID-3000S

 

 Máy hút ẩm IKENO ID-3000S có công suất hút ẩm hợp lý 3000 lít/ngày sử dụng nguồn điện 3 pha mạnh mẽ. Với hiệu suất hút ẩm rất tốt, tiết kiệm điện năng, khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ chính xác, giá thành hợp lý nên sản phẩm đã được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn cho nhà máy của mình. Tùy theo điều kiện và yêu cầu thực tiế từ việc khử ẩm, IKENO ID-3000S có thể sử dụng cho các phòng có diện tích lên đến trên 200m2, độ ẩm có thể kiểm soát từ 40% trở lên, nhiệt độ hoạt động từ 5oC đến 40oC. Với nhiều ưu điểm chắc chắn IKENO ID-3000S sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Hướng dẫn vận hành máy hút ẩm IKENO ID-3000S

 Việc tư vấn và lắp đặt máy hút ẩm IKENO ID-3000S phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật của Trung tâm điện máy Vạn Phúc. Khi chọn vị trí đặt máy cần lựa chọn vị trí bằng phẳng tranh các nguồn phát sinh nhiệt, nước, hóa chất. Cần đặt máy ở vị trí cần gần trung tâm phòng càng tốt, cửa hút gió hướng ra phía vị vị không gian cần hút ẩm. Cửa hút gió và cửa xả gió không bị bịt kít hoặc hạn chế thổi khí để luồng khí được tuần hoàn tốt hơn.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm IKENO ID-3000S

Bảng điều khiển của máy hút ẩm IKENO ID-3000S

 

 Máy hút ẩm IKENO ID-3000S sử dụng nguồn điện 3 pha, đường nước thải của máy sử dụng ống cứng phi 21 hoặc ống mềm như đường thoát nước của điều hòa. Khi kết nối với nguồn điện, bảng điện tử sẽ sáng, bật máy bằng nút bật tắt, sau đó chúng ta tiến hành cài đặt độ ẩm mong muốn duy trì trong phòng cho máy ở các nút tăng hoặc giảm, màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy trong khoảng 3 giây sẽ lưu giá trị cài đặt và hiển thị độ ẩm thực tế trong phòng. Ví dụ chúng ta muốn duy trì độ ẩm trong phòng ở mức 50% chúng ta sẽ dùng nút tăng-giảm để điều chỉnh độ ẩm đang nhấp nháy trên màn hình về mức 50% sau khoảng 3 giây màn hình sẽ dừng lại không nháy nữa và báo giá trị độ ẩm thực tế. Khi đó nếu độ ẩm thực tế trong phòng lớn hơn 50% máy sẽ tự động chạy và nhỏ hơn 50% máy sẽ tự động ngắt.

 

 Nếu muốn hẹn thời gian chạy cho máy chúng ta sử dụng nút TIME, đây là nút hẹt sau bao nhiêu tiếng máy sẽ tự động bật. Trong quá trình sử dụng quý khách cần thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh màng lọc không khí trước cửa hút gió để máy hút ẩm IKENO có thể hoạt động với hiệu suất hút ẩm tốt nhất.

 

 Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức của thương hiệu IKENO tại Việt Nam, nếu có bất cứ thắc mắc nào khi lựa chọn hoặc sử dụng máy hút ẩm IKENO quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số máy 0934.567.256/0433.523.102 để được tư vấn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách !

Phụ kiện

Bình luận