Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN(150lít/24h)

Ưu điểm

  • Thiết kế vững chãi, chắc chắn với độ bền cao
  • Hiệu suất hoạt động tốt, chính xác

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm hạn chế chỉ 150 lít/ngày

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN có thiết kế khác biệt, có thể hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp khắc nhiệt nhất. Máy bền, chạy êm, hút ẩm tốt và chính xác.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN Nhật Bản

 Fujie là thương hiệu sản xuất máy hút ẩm nổi tiếng của Nhật Bản, các sản phẩm của Fujie đặc biệt là các dòng máy hút ẩm công nghiệp Fujie được rất nhiều các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lựa chọn bởi khả năng hút ẩm rất nhanh và chính xác, máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm cùng chế độ bảo dưỡng, bảo hành được hãng cam kết rất nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm được bảo hành tận nơi trên toàn quốc trong thời gian 02 năm với máy và 03 năm với Block.

Kích thước máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN công suất 150 lít/ngày

Kích thước máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN công suất 150 lít/ngày

 

 Máy hút ẩm công nghiệp Fujie dòng DN được nghiên cứu thiết kế đặc biệt hơn rất nhiều so với các dòng khác cùng công suất. Máy được nghiên cứu thiết kế tối ưu nhằm phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam hơn. Về kích thước Fujie HM-1500DN lớn hơn khá nhiều so với các model khác, máy có trọng lượng lên đến 75kg. Bảng điều khiển được bố trí ở phía trên, dàn ngưng tụ ở phía trước bằng đồng nhằm tăng hiệu suất và chống ghỉ sét. Sản phẩm sử dụng Block Hitachi hoạt động rất êm và bền.

 

Ứng dụng của Fujie HM-1500DN

 Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN có công suất hút ẩm 150 lít/ngày, giải kiểm soát độ ẩm từ 40%-80%, giải nhiệt độ hoạt động từ 5oC-38oC. Với công suất hút ẩm trên thì ở điều kiện tiêu chuẩn Fujie HM-1500DN có thể sử dụng cho phòng có diện tích dưới 200m2 với chiều cao 3m, tuy nhiên trong thực tế thì diện tích sử dụng phù hợp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đặc biệt là từng ứng dụng cụ thể, yêu cầu độ ẩm cần kiểm soát, độ kín của phòng và nguồn phát sinh ẩm...Việc lựa chọn công suất hút ẩm phù hợp cần được tính toán cụ thể và chính xác.

 

Bên trong máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

Bên trong máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

 

 Với khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm và chính xác, máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN được sử dụng rất phổ biến cho các kho bãi, nhà xưởng và cho các ứng dụng sấy. Sản phẩm được lắp trong nhà kho để kiểm soát độ ẩm trong không khí và thành phẩm ở mức tối ưu nhằm bảo quản thành phẩm, nguyên nhiên vật liệu. Trong nhà xưởng máy được sử dụng cho các phòng sản xuất, đóng gói nhằm bảo quản sản phẩm, chống ăn mòn ghỉ sét, đảm bảo máy móc hoạt động ổn định và chính xác đồng thời bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Mặt sườn của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

Mặt sườn của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

 

 Một ứng dụng phổ biến nữa của máy hút ẩm Fujie HM-1500DN là ứng dụng sấy sản phẩm. Ở các công ty may mặc, dày da xuất khẩu máy dùng để sấy sản phẩm trước khi đóng gói xuất khẩu. Trong các xưởng sản xuất đồ gỗ, thủ công mĩ nghệ máy được dùng để sấy sản phẩm để đảm bảo độ ẩm trong sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước và sau khi tiến hành gia công. Ngoài ra Fujie HM-1500DN còn được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng sấy nông lâm thủy hải sản...đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Hướng dẫn sử dụng Fujie HM-1500DN

 Máy hút ẩm Fujie HM-1500DN có công suất điện là 2000W, sử dụng nguồn điện 220V/50Hz, dây nguồn dài 1.5m với phích cắm 2 chân. Sản phẩm có 04 bánh xe di chuyển thuẩn lợi, không có bình chứa nước thải mà nước chảy trực tiếp ra bên ngoài. Trước khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm máy. Cần đặt máy ở nơi bằng phẳng, không để các vật chắn trước cửa xả gió và cửa hút gió, kết nối máy với nguồn điện một cách an toàn.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

 

 Ngay sau khi kết nối máy với nguồn điện, màn hình hiển thị sẽ sáng và chỉ báo giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng. Đầu tiên chúng ta cần cài đặt độ ẩm cho máy bằng cách nhấn nút MODE màn hình sẽ nhấp nháy, dùng nút "+"và "-" để chọn độ ẩm cài đặt phù hợp với yêu cầu sử dụng. Sau khoảng 2 giây màn hình sẽ ngừng nhấp nháy để chỉ báo giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng. Cài đặt xong chúng ta tiến hành khởi động cho máy chạy bằng nút ON/OFF là máy bắt đầu hoạt động.

 

 

 

Video hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

 

 Trong các ứng dụng bảo quản chúng ta thường cái đặt độ ẩm cho máy trong khoảng từ 45%-60%. Trong các ứng dụng sấy sản phẩm thường cài đặt độ ẩm ở mức dưới 45% hoặc ở chế độ chạy liên tục, trong nhà xưởng thường cài đặt ở quanh mức 60%. Trên màn hình hiển thị còn có hệ thống các đèn báo tính trạng hoạt động như đèn báo nguồn, đèn báo xả tuyết, đèn báo quá nhiệt. Chi tiết sử dụng sản phẩm quý khách có thể xem video hướng dẫn ở bên trên.

 

Điện máy Vạn Phúc phân phối máy hút ẩm Fujie

 Hiện nay Điện Máy Vạn Phúc là đơn vị được hãng Fujie - Nhật Bản ủy quyền phần phối các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE trên phạm vi toàn quốc. Ngoài cung cấp các sản phẩm chính hãng với chính sách vận chuyển lắp đặt tận nơi và giá cả hợp lý, Điện máy Vạn Phúc còn cung cấp dịch vụ xử lý ẩm toàn diện từ khâu đầu tiên là xuống khảo sát thực tế yêu cầu xử lý ẩm đến việc tính toán đưa ra bảng tính công suất tải ẩm từ đó lựa chọn công suất hút ẩm cũng như máy hút ẩm phù hợp.

 

Ngoài ra Điện máy Vạn Phúc còn cung cấp các dịch vụ đi kèm sau bán hàng như bảo hành miễn phí rất nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, cung cấp các linh kiện thay thế chất lượng chính hãng cùng dịch vụ sửa chữa đi kèm. Nếu cần hỗ trợ để chọn mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy: 02433.523.105/0934.567.256 hoặc để lại thông tin ở phần bình luận bên dưới sản phẩm này. Rất vui lòng được phục vụ !

 

 

Đăng ký tư vấn máy hút ẩm công nghiệp

Phụ kiện

Bình luận