Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S (480lít/ngày) Màu trắng

Ưu điểm

  • Máy rất bền, chạy êm, dễ sử dụng
  • Hiệu suất hút ẩm rất cao
  • Tiết kiệm điện

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm chỉ 480 lít/ngày

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S, 480lít/ngày chạy rất bền, hiệu suất cao, ít hỏng hóc, phù hợp với nhà thông tầng, nhà kho, văn phòng, phòng server, bệnh viện và các ứng dụng bảo quản nhỏ.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S công suất hút ẩm 480 lít/ngày

 

Kosmen KM-480S là mẫu mới của thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp Kosmen, sản phẩm được thiết kế riêng cho thị trường đông nam Á với môi trường nhiệt đới nóng ẩm. Máy có công suất hút ẩm 480 lít/ngày, sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng tận nơi trên toàn quốc.

Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen

 

Với công suất hút ẩm hợp lý là 480lít/ngày cùng hiệu suất hoạt động cao và êm ái, Kosmen KM-480S có thể dùng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau từ sử dụng cho gia đình, công sở, công nghiệp. Thể tích phòng phù hợp sử dụng máy hút ẩm KM-480S phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện phòng và yêu cầu độ ẩm kiểm soát. Ở điều kiện tiêu chuẩn máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S có thể sử dụng cho phòng có diện tích trên dưới 480m2 với chiều cao 3m.

 

Trong gia đình Kosmen KM-480S chủ yêu sử dụng cho các phòng lớn, nhà thông tầng, biệt thự, liền kề với yêu cầu kiểm soát độ ẩm từ 40%-60%. Kosmen KM-180S còn được sử dụng cho các văn phòng làm việc, trong trường học bệnh viện,các phòng khám, thư viện, phòng máy tính, máy chủ. Ngoải ra máy còn được sử dụng rất nhiều cho các mục đích công nghiệp như dùng để kiểm soát độ ẩm trong xưởng sản xuất, nhà kho, phòng chứa máy móc linh kiện.

 

Nguyên lý hoạt động của Kosmen KM-480S

 

KM-480S sử dụng máy nén lạnh(Block) giống như tủ lạnh hoặc điều hòa để làm hạ nhiệt độ dàn ngưng tụ. Quạt gió trong máy sẽ hút luồng khí ẩm ngoài môi trường vào dàn ngưng tụ, tại đây khí ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước chảy theo các rãnh của dàn lạnh xuống khay chứa nước thải. Luồng khí khô tiếp tục được thổi qua dàn nóng trước khi được đẩy ra ngoài qua cửa xả khí. Quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi độ ẩm trong phòng bằng mức độ ẩm cài đặt.

 

Công nghệ ngưng tụ lạnh là công nghệ được sử dụng phổ biến nhất trong công nghệ tách ẩm, đặc điểm của công nghệ này là giá thành hợp lý, hiệu quả cao, rất bền, ít phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng dẫn đến chi phí trong quá trình sử dụng thấp, kiểm soát chính xác độ ẩm trong phòng và trong sản phẩm. Nhược điểm của công nghệ này là chỉ kiểm soát được độ ẩm trong giải từ 40%-80%, máy chỉ hoạt động được trong giải nhiệt độ từ 5oC-40oC.

 

Nếu có yêu cầu về kiểm soát độ ẩm trong công nghiệp và gia dụng xin quý khách hãy vui lòng liên hệ và cung cấp các yêu cầu, số liệu. Phòng kỹ thuật của chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu và số liệu đó để chạy trên phần mềm kiểm soát độ ẩm, sẽ tính toán và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất với chi phí cũng như hiệu quả kinh tế cao nhất. Hay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02433.523.102 Hoặc số di động 093.875.1256. Rất vui lòng được phục vụ !

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận