Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR(168l/24h)

Ưu điểm

  • Mã chuyên dùng cho các ứng dụng sấy sản phẩm, nông hải sản, thủ công mĩ nghệ.
  • Máy có thể cài đặt được nhiệt độ và độ ẩm
  • Có thể hoạt động ở điều kiện nhiệt độ cao

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm chỉ 168 lit/ ngày

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR được thiết kế chuyên dụng cho các ứng dụng sấy. Máy có hiệu suất hút ẩm tốt, sấy khô nhanh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ

 Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR có công suất hút ẩm là 168 lít/ngày, giải kiểm soát độ ẩm từ 40%-70%, giải nhiệt độ hoạt động từ 5oC-55oC. Giải cài đặt nhiệt độ từ 10oC-90oC, nhiệt độ kiểm soát dưới 50oC. Harison HD-168DR có tính năng cài đặt và kiểm soát được cả nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Ẩn phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Naav Solution Inc(Canada), sản xuất tại Thái Lan và được bảo hành chính hãng 02 năm tận nơi đặt máy.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR chuyên dùng cho các ứng dụng sấy

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR chuyên dùng cho các ứng dụng sấy

 

 Harison là thương hiệu máy hút ẩm nổi tiếng chuyên về xử lý ẩm trong công nghiệp có đẳng cấp toàn cầu. Tất cả các dòng máy hút ẩm công nghiệp Harison đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Máy hút ẩm Harison nổi tiếng với độ bền cao, hoạt động chính xác, tiết kiệm điện năng cùng với chế độ hỗ trợ sau bán hàng vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt của Harison HD-168DR

 Có rất nhiều điểm khác biệt giữa máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR và các dòng máy hút ẩm công nghiệp khác hiện có trên thị trường. Điểm đầu tiên phải kể tới là tính năng sấy bằng nhiệt được kết hợp với tính năng hút ẩm. Máy sẽ được lắp thêm điện trở tạo nhiệt ở cửa xả khí ra giúp làm tăng nhiệt độ phòng. Khi nhiệt tăng độ ẩm trong sản phẩm sẽ bốc ra ngoài nhanh hơn. Nguồn ẩm này sẽ được hút lại bởi tính năng hút ẩm. Chính sự kết hợp hoàn hảo này sẽ làm hiệu quả sấy khô sản phẩm tăng lên gấp nhiều lần mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm như sấy bằng nhiệt thông thường.

Bảng thông số kỹ thuật của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR

Bảng thông số kỹ thuật của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR

 

 Một điểm khác biệt nữa phải kể đến đó là máy hút ẩm Harison HD-168DR có thể hoạt động ở điều kiện nhiệt độ lên đến 50oC trong khi các máy khác sử dụng công nghệ ngưng tụ chỉ có thể hoạt động ở mức nhiệt cao nhất là 40oC. Chính khả năng hoạt động ở điều kiện khắc nhiệt này giúp máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR được sử dụng nhiều trong các phòng sấy khô sản phẩm.

Chi tiết cấu tạo của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR

Chi tiết cấu tạo của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR

 

Về mặt thiết kế, máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR có hai bảng điều khiển, hai màn hình hiển thị riêng biệt để có thể vừa cài đặt và kiểm soát được nhiệt độ, vừa cài đặt và kiểm soát được độ ẩm. Khi một trong hai giá trị nhiệt độ hoặc độ ẩm đạt được giá trị cài đặt thì tính năng tương ứng sẽ tự động ngắt. Quá trình kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm hoạt động hoàn toàn tự động và độc lập với nhau.

Dùng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR để sấy sản phẩm

 Hiện nay nhu cầu về việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp như một phương pháp sấy lạnh đang ngày càng lớn do nhược điểm của phương pháp sấy dùng hơi nóng ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm. Một trong những nhược điểm của phương pháp sấy lạnh là thời gian sấy thường kéo dài do nước trong sản phẩm bốc ra chậm, phải sử dụng máy hút ẩm công suất lớn, giá thành cao. Máy hút ẩm công nghiệp Harison dòng DR ra đời nhằm giải quyết triệt để vấn đề trên. Việc kết hợp giữa hút ẩm và gia nhiệt một cách hợp lý sẽ tạo ra hiệu quả sấy khô tuyệt vời.

Dùng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR để sấy sản phẩm

Dùng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR để sấy sản phẩm

 

 Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR đã được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng sấy và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Máy được dùng để sấy các đồ gỗ, đồ thủ công mĩ nghệ, mây tre đan, sấy quần áo thành phẩm ở các công ty may. Đặc biệt Harison HD-168DR được sử dụng để sấy các loại nông lâm, thủy hải sản, sấy cá tôm, sấy ngũ cốc, sấy các loại lá, rau củ quả để phục vụ chu nhu cầu xuất khẩu hàng nông sản ngày càng phát triển tại Việt Nam. Máy làm tăng khối lượng trên một mẻ sấy, rút ngắn thời gian sấy và không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

 

 Ngoài ra máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR còn được sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho các kho bãi, nhà xưởng dùng để bảo quản thành phẩm, nguyên nhiên vật liệu, bảo quản máy móc và sức khỏe của người lao động. Với hiệu suất hút ẩm cao, khả năng hút ẩm nhanh và chính xác, máy ít phải bảo dưỡng và sửa chữa trong quá trình sử dụng, Harison HD-168DR chắc chắn là sản phẩm đáng tin dùng.

Hướng dẫn sử dụng Harison HD-168DR

 Máy hút ẩm Harison HD-168DR chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp, việc lắp đặt và vận hành máy cần phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật. Đầu tiên cần phải chọn vị trí đặt máy phù hợp với không gian và yêu cầu sử dụng. Không để các vật cản quá gần cửa hút gió và cửa xả gió của máy. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR sử dụng nguồn điện 3 pha công suất khá lớn lên đến 8.8kw vì vậy cần đảm bảo việc đấu nối nguồn điện theo đúng kỹ thuật và an toàn.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR

 

 Đầu tiên chúng ta tiến hành cái đặt nhiệt độ cho máy. Khi nhấn nút SET màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy, dùng nút "Tăng" và "Giảm" để cài đặt giá trị nhiệt độ mong muốn duy trì trong phòng. Màn hình hiển thị màu đỏ sẽ nhấp nháy, sau khoảng 3s màn hình sẽ ngừng nhấp nháy và chỉ báo giá trị nhiệt độ hiện tại trong phòng. Giả sử chúng ta cài đặt nhiệt độ cho máy chạy là 40oC, khi nhiệt độ trong phòng tăng lên trên 40oC chức năng gia nhiệt sẽ ngừng hoạt động, khi độ ẩm trong phòng giảm xuống dưới 40oC thì tính năng này sẽ tự động bật.

 

 Bảng điều khiển lớn phía dưới là vị trí để theo dõi và cài đặt độ ẩm. Sử dụng nút ON/OFF để tắt và mở máy, dùng nút SET để cài đặt độ ẩm, dùng nút "+" hoặc "-" để cài đặt giá trị độ ẩm mong muốn, khi đó màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy, sau khoảng 3s màn hình sẽ ngừng nhấp nháy và chỉ báo giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng. Ví dụ chúng ta cài đặt độ ẩm cho máy ở mức 45%, khi độ ẩm trong phòng lớn hơn mức 45% máy sẽ tự động bật tính năng hút ẩm, khi độ ẩm xuống dưới mức 45% máy sẽ tự động ngắt tính năng này.

 

 Điện máy Vạn Phúc là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Việt Nam. Khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp để lựa chọn được phương án tối ưu, được cung cấp máy hút ẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh và được cung cấp gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sau bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu về xử lý ẩm trong kho bãi, nhà xưởng, hoặc cần tư vấn về nhu cầu về các ứng dụng sấy, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy: 0934.567.256/ 02433.523.102. Rất hân hạnh được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận