Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB (90lít/ngày)

Ưu điểm

  • Dễ vận hành, lắp đặt.
  • Máy hoạt động bền bỉ, ít trục trặc.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm chỉ 90 lít/ngày
  • Không có bình chứa nước thải

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-690EB công suất hút ẩm 90 lít/ngày phù hợp cho việc xử lý ẩm trong các nhà kho, nhà xưởng, phòng bảo quản ....

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB công suất hút ẩm 90 lít/ngày

 Là một trong những model có công suất hút ẩm nhỏ nhất trong dòng máy hút ẩm công nghiệp Fujie, HM-690EB có công suất hút ẩm là 90 lít/ngày vì vậy nó rất đa dụng, có thể sử dụng cho cả gia đình và công nghiệp. Trong gia đình máy hút ẩm công nghệp Fujie HM-690EB thường được sử dụng cho các phòng có diện tích lớn dưới 100m2, sử dụng cho các căn nhà ống thông tầng, tầng hầm của các biệt thự hoặc đơn giản để kiểm soát độ ẩm nhanh chóng cho các căn hộ rộng. Máy hoạt động khá êm với khả năng hút ẩm nhanh mạnh mẽ sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề nồm ẩm cho căn nhà của bạn.

Kích thước của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB

Kích thước của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB

 

Trong công nghiệp Fujie HM-690EB được sử dụng rất rộng rãi, máy dùng cho các kho bảo quản nhỏ, xưởng sản xuất, phòng đóng gói, các phòng KCS, phòng chứa máy móc linh kiện điện tử, các phòng thị nghiệm trong nhà máy. Diện tích phù hợp sử dụng là dưới 90m2. Ngoài ra máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB còn được sử dụng cho các thư viện, bảo tàng, trường học, bệnh viện để kiểm soát độ ẩm ở mức phù hợp với yêu cầu đặt ra.

 

Các thông số cơ bản của Fujie HM-690EB

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB có giải kiểm soát độ ẩm từ 40%-80%, giải nhiệt độ hoạt động từ 5oC-35oC. Máy sử dụng nguồn điện 220V thông thường với công suất điện max là 1350W, công suất định mức là 1120W. Với công suất này Fujie HM-690EB có khả năng hút ẩm rất mạnh mẽ, hơi ẩm từ trong không khí sẽ bị tách nước một cách nhanh chóng, trả lại luồng không khí khô và thoáng cho căn phòng.

Các tính năng của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB

Các tính năng của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB

 

 Cũng như các dòng máy hút ẩm công nghiệp Fujie khác, máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh tức là máy sẽ sử dụng hơi lạnh làm ngưng tụ nước trong không khí. Block của máy là dòng sử dụng gas cao cấp R410A, khi máy nén hoạt động sẽ mang hơi lạnh đến dàn lạnh. Luống khí ẩm ngoài sẽ được quạt hút vào dàn lạnh, hơi ẩm gặp lạnh ngưng tụ thành nước ở các rãnh và chảy ra ngoài, luồng khí khô tiếp tục được thổi qua dàn nóng sau đó được đẩy ra ngoài môi trường qua cửa xả khí nằm ở bên hông của máy.

 

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB - Cấu tạo mặt sau

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB - Cấu tạo mặt sau

 

Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi độ ẩm trong không khí được kiểm soát theo giá trị độ ẩm chúng ta cài đặt cho máy chạy. Hệ thống sensor cảm biến ẩm và nhiệt được gắn trong Fujie HM-690EB sẽ có nhiệm vụ kiểm soát quá trình hoạt động. Máy sẽ tự động ngừng hoạt động khi độ ẩm trong không khí được kiểm soát theo mức độ ẩm cài đặt và tự động hoạt động trở lại khi độ ẩm trong phòng tăng cao hơn mức độ ẩm cài đặt. Ngoài ra máy hút ẩm Fujie HM-690EB còn tự động chạy chế độ xả tuyết khi nhiệt độ phòng quá thấp hoặc tự động ngừng chạy khi nhiệt độ phòng quá cao để bảo vệ máy nén.

 

Một số lưu ý khi sử dụng

 Trước khi sử dụng quý khách cần đọc kỹ sách hướng dẫn, tiến hành lắp đặt đường nước thải cho máy vì Fujie HM-690EB không có bình chứa nước, nước thải sẽ chảy trực tiếp ra bên ngoài. Trước khi bật máy cần đặt máy ở nơi bằng phằng, an toàn, tránh các nguồn phát sinh nhiệt trực tiếp. Không đặt các vật cản ở quá gần cưa hút khi ẩm ở phía trước và cửa xả khí khô ở mặt sườn của máy. Kết nối máy với nguồn điện sau đó nhận nút ON/OFF để khởi động.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB

 

 Màn hình hiển thị sẽ sáng và chỉ báo giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng. Chúng ta cần cài đặt độ ẩm cho máy theo yêu cầu bằng nút "+" và "-" tăng hoặc giảm tốc độ quạt gió bằng nút FAN SPEED. Hẹn giờ bật và hẹn giờ tắt cho máy bằng nút TIMER ONTIMER OFF. Trên bảng điều khiển còn có hệ thống các đèn báo gồm đèn RUN báo máy đang hoạt động, đèn TIMER ONTIMER OFF báo máy chạy ở chế độ hẹn giờ, đèn DEFROST báo máy chạy ở chế độ xả tuyết, đèn CONTINUOUS báo máy sẽ tiếp tục hoạt động theo chương trình đã cài đặt, đèn báo tốc độ quạt gió là HIGHLOW.

 

Mua máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB ở đâu?

 Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng bày cũ đã trôi bảo hành, không được hãng cung cấp dịch vụ bảo hành tận nơi... quý khách nên chọn mua ở những đơn vị phân phối uy tín được hãng ủy quyền. Quý khách không nên chú ý quá nhiều vào giá bán sản phẩm mà nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ, uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Không phải mất thời gian xử lý khi sản phẩm bị lỗi hoặc cần thay thế linh kiện chính hãng.

 

 

Video giới thiệu máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-690EB

 

 Điện máy Vạn Phúc là đơn vị đi đầu trong ngành xử lý ẩm cho gia đình và trong công nghiệp. Ở mỗi ngành sản xuất và ở từng điều kiện cụ thể sẽ có phương án xử lý ẩm rất khác nhau. Vạn Phúc sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu khảo sát thực tế thu thập thông tin, tính toán đưa ra bảng tính công suất tải ẩm và giới thiệu thiết bị máy hút ẩm phù hợp. Hiện tại Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy hút ẩm Fujie trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đầy đủ thông tin giấy tờ đi kèm, mới 100% và sản phẩm được bảo hành chính hãng 02 năm tận nơi trên toàn quốc. Để đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ tới số máy: 02433.523.105/0934.567.256 hoặc để lại thông tin ở phần bình luận bên dưới sản phẩm này. Rất vui lòng được phục vụ !

 

 

Đăng ký tư vấn máy hút ẩm công nghiệp

Phụ kiện

Bình luận