Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6480EB (480lít/24h)

Ưu điểm

  • Công suất hút ẩm lớn, hiệu suất hoạt động của máy cao
  • FujiE HM-6480EB hoạt động bền bỉ, kiểm soát độ ẩm chính xác

Nhược điểm

  • Độ ồn tương đối cao 65dB
  • Máy sử dụng điện 3pha, cần kỹ thuật có chuyên môn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng

 

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm FujiE HM-6480EB có công suất lên đến 480 lít/ngày, phù hợp sử dụng cho nhà kho, nhà xưởng có diện tích lớn

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Lựa chọn công suất máy hút ẩm dựa trên các yếu tố nào ?

Bài viết sản phẩm

FujiE HM-6480EB công suất 480 lít/ngày, lớn nhất dòng máy hút ẩm FujiE

 Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6480EB được sản xuất bởi tập đoàn FujiE-Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ đi kèm. FujiE HM-6480EB có công suất hút ẩm 480 lít/ngày, công suất điện 8.9kW, 3 pha, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm cài đặt và độ ẩm thực tế trong phòng. Giải kiểm soát độ ẩm từ 40%-70%, máy chạy bền, êm với giá thành đầu tư hợp lý sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6480EB công nghệ Nhật Bản

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6480EB công nghệ Nhật Bản

 

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm dạng ngưng tụ

FujiE HM-6480EB sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh, nhờ sự hoạt động của máy nén lạnh (Block). Máy nén lạnh sẽ làm hạ nhiệt độ trong dàn lạnh xuống mức nhiệt độ ngưng tụ. Luồng khí ẩm sẽ được quạt hút qua màng lọc khí vào dàn lạnh của máy, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước chảy theo ống dẫn ra bên ngoài. Luồng không khí khô tiếp tục được quạt gió thổi qua dàn nóng sau đó thổi ra bên ngoài. Quá trình này diễn ra liên lục cho tới khi độ ẩm được kiểm soát theo yêu cầu.

 

Cấu tạo máy hút ẩm dạng ngưng tụ

Cấu tạo máy hút ẩm dạng ngưng tụ

 

Máy hút ẩm dạng ngưng tụ hoạt động tốt nhất trong dải độ ẩm 40-70% và nhiệt độ 20-35 độ C; nếu để máy chạy trong môi trường nhiệt độ cao hơn thì sensor trong máy dễ bị cháy, còn ở mức nhiệt độ dưới 20 độ C máy dễ bị đóng tuyết. Mặc dù máy hút ẩm công nghiệp hầu hết có chế độ chạy xả tuyết tự động nhưng sẽ mất thời gian, làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu xử lý ẩm nằm ngoài điều kiện tiêu chuẩn nói trên thì bạn nên tham khảo dòng máy hút ẩm roto để đảm bảo đầu tư có hiệu quả

Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong sản xuất, bảo quản hàng may mặc

Với những sản phẩm thuộc về lĩnh vực may mặc như quần áo, mành rèm… cần duy trì độ ẩm ở mức 50-60% và nhiệt độ 20-25 độ C để vật liệu trước và sau sản xuất luôn mềm mại, không bị khô cứng, do vật liệu trong ngành may mặc có độ hút hơi nước cao, đồng thời bay hơi cũng rất nhanh. Độ ẩm môi trường cao tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển, làm cũ vật liệu hay mất thẩm mỹ thành phẩm sau sản xuất và lưu trữ. Điều này không những làm chất lượng sản phẩm đi xuống mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng sản phẩm. Quyết định sử dụng máy hút ẩm để bảo quản hàng may mặc là lựa chọn sang suốt cho doanh nghiệp để hạn chế rủi ro do nồm ẩm gây nên.

 

Máy hút ẩm FujiE xử lý ẩm ngành công nghiệp dệt may

 

Máy hút ẩm FujiE xử lý ẩm ngành công nghiệp dệt may

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE được sử dụng trong công nghiệp không chỉ với mục đích bảo quản hàng hóa mà còn tác động trực tiếp tới việc bảo vệ sức khỏe người lao động.Môi trường sản xuất công nghiệp bị ô nhiễm cộng thêm nồm ẩm do thời tiết gây nên dễ khiến người lao động bị mắc các bệnh về hô hấp. Sức khỏe người lao động không ổn định làm ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, giảm năng suất lao động rõ rệt.

Đặc tính nổi trội của máy hút ẩm công nghiệp FujiE

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE điều khiển ẩm chính xác

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE điều khiển ẩm chính xác

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy hút ẩm với công suất, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Việc lựa chọn máy hút ẩm cho doanh nghiệp là khá khó khăn nếu không tìm hiểu kỹ. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có một số ưu thế mà khách hàng nên quan tâm khi tìm hiểu việc xử lý ẩm cho doanh nghiệp mình:

1 - Hút ẩm FujiE  hoạt động chính xác nhờ bộ điều khiển điện tử với các ẩm kế, việc cài đặt độ ẩm khá đơn giản, chỉ cần cài đặt một lần. Khi độ ẩm trong phòng cao hơn mức độ ẩm cài đặt máy sẽ tự động chạy, độ ẩm thấp hơn mức độ ẩm cài đặt máy sẽ tự động dừng. Hệ thống điều khiển điện tử cũng giúp máy phát hiện ra và báo nhanh chóng các lỗi  như lỗi về nguồn điện cấp, nhiệt độ hoạt động, cửa thổi và cửa hút bị bịt kín... Máy sẽ ngừng chạy để đảm bảo độ bền của Block.

2- Lợi thế về giá thành sản phẩm: So với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hoặc Thái Lan, máy hút ẩm công nghiệp FujiE có giá thành hợp lý hơn do được sản xuất tại Trung Quốc trong khi chất lượng và độ bền của sản phẩm không hề thua kém, đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản. Chi phí cho quá trình sử dụng như bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện cũng rất thấp, luôn có sẵn và rất nhanh chóng.

3- Chế độ sau bán hành của hãng FujiE cũng rất thuận tiện và nhanh chóng. Sản phẩm có tỉ lệ bảo hành thấp, hiệu suất sử dụng không bị giảm nhiều theo thời gian. Do có văn phòng đại điện của hãng trực tiếp tại Việt Nam nên các chế độ sau bán hàng rất tốt, luôn làm hài lòng khách hàng.

 

 Nếu cần tư vấn về lựa chọn công suất và hãng máy hút ẩm quý khách vui lòng liên hệ với Điện máy Vạn Phúc theo số điện thoại 0433.523.105 hoặc 0915.093.345. Đội ngũ kỹ thuật với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ẩm gia dụng và công nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận