Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6120EB (120lít/24h)

Ưu điểm

  • FujiE HM-6120EB điều khiển điện tử với màn hình hiển thị chính xác đến 1%
  • Máy sử dụng điện 1pha, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm chỉ 120 lít/ngày

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6120EB sử dụng phù hợp cho việc xử lý ẩm các kho hàng, nhà xưởng, kho tài liệu.... nơi có yêu cầu độ ẩm trên 40%

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB công suất 120 lít/ngày

 Hãng Fujie Nhật Bản có khá nhiều model máy hút ẩm công nghiệp có công suất vừa phải và Fujie HM-6120EB là một trong số đó. Máy có công suất hút ẩm là 120 lít/ngày ở điều kiện 30oC, 80%. Điểm khác biệt đến từ chiếc máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120B chủ yếu đến từ thiết kế, máy có thiết kế khá nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, đẹp tinh tế với hiệu suất hút ẩm rất tốt. Sản phẩm này có thể dùng cho các mục đích công nghiệp, văn phòng, thư viện và dùng cho cả các nhà có diện tích lớn, nhà thông tầng, biệt thự..

Kích thước của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB

Kích thước của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB

 

 Fujie là thương hiệu điện máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm mang thương hiệu Fujie như máy hút ẩm, tủ chống ẩm, cây nước nóng lạnh, máy hủy tài liệu, máy đếm tiền... đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Máy hút ẩm Fujie được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, đáp ứng được các quy chuẩn về chất lượng cao nhất trong công nghiệp. Đồng thời sản phẩm có mức giá rất hợp lý, chế độ bảo hành tận nơi lên đến 02 năm và rất thuận tiện, nhanh chóng.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB công suất hút ẩm 120 lít/ ngày

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB công suất hút ẩm 120 lít/ ngày

 

 Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh. Đặc điểm của nó là sử dụng máy nén lạnh(Block) để làm hạ nhiệt độ dàn lạnh xuống. Các thiết bị chủ yếu cấu thành máy là Block, dàn lạnh, dàn nóng, quạt hút, sensor cảm biến nhiệt ẩm và hệ thống điều khiển. Luồng khí ẩm ngoài môi trường sẽ được quạt hút vào dàn lạnh, hơi ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước chảy theo các rãnh ra đường ống dẫn thẳng ra ngoài. Luồng khí tiếp tục được thổi qua dàn nóng để giải nhiệt trước khi được đẩy trở lại môi trường theo cửa xả khí khô. Máy hút ẩm sẽ tự động ngừng chạy khi độ ẩm trong phòng thấp hơn mức độ ẩm cài đặt và sẽ tự động chạy trở lại khi độ ẩm tăng lên.

Đặc điểm về Kỹ thuật của Fujie HM-6120EB

 Với công suất hút ẩm là 120 lít/ngày, máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB phù hợp dùng cho phòng có diện tích trên dưới 100m2 với chiều cao 3m. Tuy nhiên trong công nghiệp công suất tải ẩm của máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cần phải được tính toán khi lựa chọn. Máy có giải kiểm soát độ ẩm từ 40% đến 80%, giải nhiệt độ hoạt động từ 5oC đến 38oC. Fujie HM-6120EB sử dụng bảng điều khiển điện tử với màn hình hiển thị, bảng điều khiển cho phép chúng ta cài đặt mức độ ẩm mong muốn duy trì trong phòng, tốc độ quạt, hẹn giờ chạy. Màn hình hiển thị sẽ báo giá trị độ ẩm thực tế trong phòng và độ ẩm cài đặt.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB thiết kế nhỏ gọn đẹp tinh tế

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB thiết kế nhỏ gọn đẹp tinh tế

 

 Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB sử dụng nguồn điện 220V/50Hz nên rất dễ lắp đặt và vận hành. Công suất điện của máy là 1520W, lưu lượng khí là 700m3/giờ cho hiệu quả làm khô nhanh. Cửa hút khí vào của máy ở mặt trước và cửa xả khí khô ở mặt sườn. Fujie HM-6120EB không có bình chứa nước thải mà nước sẽ chảy trực tiếp ra bên ngoài qua ống dẫn. Máy cũng có bốn bánh xe di chuyển rất thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm Fujie HM-6120EB dùng trong công nghiệp

 Thực tế, máy hút ẩm Fujei HM-6120EB được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp. Máy được dùng để duy trì độ ẩm theo yêu cầu trong nhà xưởng, phòng đặt máy, cho các kho bảo quản nguyên vật liệu và thành phẩm, cho các ứng dụng sấy hàng may mặc, thủ công mĩ nghệ xuất khẩu, ứng dụng sấy gỗ, nông sản thực phẩm...Máy có khả năng vận hành bền bỉ 24/24, hút ẩm nhanh, tiết kiệm điện, không làm gián đoạn chu trình sản xuất cho hiệu quả kinh tế cao.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB dùng cho thư viện trường học

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB dùng cho thư viện trường học

 

 Việc lựa chọn công suất máy hút ẩm dùng cho công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nếu muốn tối ưu với hiệu quả kinh tế cao nhất thì cần phải khảo sát, cung cấp số liệu thực tế và tính toán đưa ra bảng tính công suất tải ẩm từ đó lựa chọn máy phù hợp. Một số yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến việc lựa chọn công suất máy hút ẩm công nghiệp là: Thể tích tực của phòng(bao gồm diện tích và chiều cao), độ kín của phòng, số lượng cửa và tần suất mở, số người làm việc trong phòng, phòng bảo quản, sản xuất hay phòng sấy, đóng gói sản phẩm, mức độ ẩm yêu cầu duy trì trong phòng, nhiệt độ phòng, khu vực địa lý...Nếu là phòng sấy như sấy quần áo, sấy thủ công mĩ nghệ thì cần thêm một số thông tin như số lượng hàng/ 1 mẻ sấy, thời gian sấy/1 mẻ, độ ẩm trước và sau sấy của sản phẩm...

Máy hút ẩm Fujie HM-620EB dùng cho công sở

 Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp tinh tế, chiếc máy hút ẩm Fujie HM-6120EB còn được sử dụng rất nhiều cho văn phòng, công sở, bảo tàng, thư viện, trường học, bệnh viện. Máy được sử dụng cho các phòng chứa máy chủ, các phòng truyền tải điện, phòng thí nghiệm đòi hỏi độ yên tĩnh, độ an toàn, hoạt động liên tục bền bì và có độ chính xác cao. Các mục đích sử dụng này thường yêu cầu mức độ ẩm duy trì trong phòng từ 40%-60%, nhiệt độ phòng từ 18oC đến 25oC. Với các yêu cầu này, máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB đáp ứng rất tốt.

Máy hút ẩm Fujie HM-6120EB sử dụng trong văn phòng làm việc

Máy hút ẩm Fujie HM-6120EB sử dụng trong văn phòng làm việc

 

 Ngoài ra chiếc máy hút ẩm Fujie HM-6120EB còn được sử dụng cho các nhà có diện tích lớn, các nhà thông tầng, các căn vila, biệt thự. Chỉ cần sở hữu một chiếc Fujie HM-6120EB, các phòng trong nhà sẽ luôn khô thoáng, chống ẩm mốc cũng như các bệnh truyền nhiễm do độ ẩm không khí cao. Khi sử dụng cho gia đình, quý khách nên cài đặt độ ẩm quanh mức 50%-60%.

Hướng dẫn sử dụng Fujie HM-6120EB

 Việc lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB khá dễ dàng, quý khách có thể tự lắp đặt hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật lắp đặt. Một số lưu ý khi lắp đặt là chúng ta cần phải đặt máy hút ẩm ở nơi vững chãi bằng phẳng. Đặt máy làm sao cho cửa hút khí vào hướng ra phía không gian cần hút ẩm, không để các vật chắn quá gần cửa hút khí và xả khí của máy. Máy sử dụng phích cắm 2 chân với nguồn vào 220V/50Hz. Máy không có bình chứa nước mà có vị trí cắm ống nước chảy trực tiếp ra ngoài. Khi làm ống dẫn thì ống phải thấp hơn vị trí lỗ thoát nước trên máy để tạo độ dốc cho nước chảy ra dễ dàng.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm Fujie HM-6120EB

Bảng điều khiển của máy hút ẩm Fujie HM-6120EB

 

 Trước khi vận hành máy hút ẩm Fujie HM-6120EB cần phải đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng đi kèm. Đầu tiên chúng ta đi cài đặt độ ẩm cần duy trì trong phòng cho máy bằng nút + hoặc - , ví dụ chúng ta cần duy trì độ ẩm trong phòng là 50% thì chúng ta dùng hai nút trên để đưa độ ẩm trên màn hình về mức 50%, màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy khoảng 3s sau đó dừng lại để báo độ ẩm hiện tại trong phòng. Khi đó nếu độ ẩm phòng vượt trên 50% máy sẽ chạy, độ ẩm dưới 50% máy sẽ tự động ngừng chạy. Sử dụng nút FAN SPEED để bật to nhỏ quạt gió, sử dụng nút TIMER ONTIMER OF  để hẹt giờ bật và hẹn giờ tắt máy. Cuối cùng dùng nút ON/OFF để bật tắt máy.

Phụ kiện

Bình luận