Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM6120EB (120lít/24h)

Ưu điểm

  • FujiE HM-6120EB điều khiển điện tử với màn hình hiển thị chính xác đến 1%
  • Máy sử dụng điện 1pha, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Nhược điểm

  • Độ ồn tương đối cao 56dB

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6120EB sử dụng phù hợp cho việc xử lý ẩm các kho hàng, nhà xưởng, kho tài liệu.... nơi có yêu cầu độ ẩm trên 40%

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tổng quan về máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6120EB

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6120EB dùng cho  các kho bảo quản, xưởng sản xuất, kho lưu trữ tài liệu, kho thành phẩm… có yêu cầu độ ẩm trong khoảng 40-60%. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng máy nén lạnh (Block), điều khiển điện tử với màn hình hiển thị ẩm kế, hoạt động với công suất 120 lít/ngày, do đó phù hợp với phòng có diện tích dưới 120 m2. HM-6120EB sử dụng điện 1 pha, rất dễ lắp đặt và sử dụng.

 

Máy hút ẩm FujiE HM-6120Eb dùng cho nhà xưởng, kho bãi

Máy hút ẩm FujiE HM-6120EB dùng cho nhà xưởng, kho bãi

 

Dòng máy hút ẩm này được sử dụng để làm khô không khí trong phòng. Máy hút ẩm công nghiệp có thể ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước, loại bỏ độ ẩm không khí trong phòng quá cao và giữ độ ẩm không khí liên tục. Thời gian máy hoạt động đạt được độ ẩm theo yêu cầu là phụ thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh.

Đặc điểm quan trọng của máy hút ẩm FujiE HM-6120EB

+ Máy hoạt động với công suất hút ẩm cao, 120 lít/ngày

+ Nguyên lý hút ẩm: Ngưng tụ lạnh sử dụng máy nén lạnh

+ Không sử dụng CFC giúp bảo vệ môi trường, an toàn với người sử dụng

+ Vận hành hoàn toàn tự động. Máy hút ẩm FuijE HM-6120EB hoạt động theo nguyên tắc ngưng tụ và nước sẽ chạy vào bình chứa nước, độ ẩm dư thừa được loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả

+ Có thoát nước trực tiếp ra ngoài qua ống dẫn

Hướng dẫn sử dụng HM-6120EB

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6120EB

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6120EB

 

1.      Kết nối máy hút ẩm với nguồn điện

2.      Khởi động máy: Nhấn nút on/off, bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp, đèn nguồn sẽ sáng, thể hiện các chức năng ở bảng điều khiển. Với model HM-6120EB  sẽ có đèn báo sáng trên mặt điều khiển khi cắm nguồn điện và bắt đầu khởi động máy và hiện E4 khi cắt nguồn điện

3.      Cái đặt độ ẩm: Nhấn nút “Up” và “Down” để thiết lập độ ẩm cần thiết. Khi độ ẩm cài đặt thấp hơn 26% màn hình sẽ hiển thị “CO”, có nghĩa là máy sẽ chạy liên tục, khi nhấn nút “Up” mỗi lần độ ẩm cài đặt sẽ tăng 1%, nhấn nút “Down” độ ẩm cài đặt sẽ giảm 1%. Máy hút ẩm FujiE sẽ hoạt động liên tục để đạt được độ ẩm cài đặt.

4.      Cài đặt thời gian khởi động / tắt máy: Bật nút “Timing on” đèn báo trên màn hình sẽ nhấp nháy để cài đặt. Nhấn nút “up” hoặc “down” để điều chỉnh thời gian tăng lên hoặc giảm xuống trong khoảng thời gian từ 0-24 giờ. Sau khi hoàn thành thời gian cài đặt thì đèn báo “Timing on” sáng liên tục, biểu hiện việc cài đặt thành công. Ngược lại, nếu nhấn “Timing on” lần nữa thì chức năng này sẽ bị hủy bỏ, đèn cũng sẽ tắt. Chức năng “Timing off” cài đặt tương tự.

5.      Tự động xả tuyết: Trong quá trình làm khô không khí nước trong máy hút ẩm công nghiệp có thể đóng băng thành đá, khối lượng băng đá phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Hiện tượng này xảy ra khi máy chạy trong môi trường nhiệt độ dưới 20 độ C. Máy có chế độ tự động xả tuyết, tự động rã đông khi băng tích lũy đến một mức độ nhất định. Lúc đó máy nén khí ngừng chạy, quạt chạy mạnh, đèn chỉ số rã đông bật sáng. Khi băng tan hết máy sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Lưu ý: Máy hút ẩm hoạt động theo nguyên tắc ngưng tụ hoạt động tốt nhất trong dải nhiệt độ 20-35 độ C. Máy hoạt động ở mức nhiệt độ dưới 20 độ C dễ bị đóng tuyết, làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi bảo trì, bảo dưỡng máy hút ẩm công nghiệp FujiE

 

 

Bảo trì, bảo dưỡng máy hút ẩm công nghiệp FujiE tại nhà máy

 

Để đảm bảo máy hút ẩm FujiE hoạt động tốt máy cần phải được làm sạch thường xuyên, quý khách cần bảo trì máy định kỳ. Khi tháo máy vệ sinh quý khách cần chú ý một số điểm sau:

-          Tắt máy, ngắt kết nồi với nguồn điện trước khi bảo trì

-          Tháo màng lọc để làm sạch. Bộ màng lọc này có thể vệ sinh bằng vòi nước. Dùng bộ dụng cụ vệ sinh để lấy hết bụi bẩn lâu ngày bám trên màng lọc

-          Có thể làm sạch máy bằng vải ẩm nhưng không được dùng chất tẩy rửa. Các hóa chất sẽ làm ăn mòn vỏ máy, mất lớp bảo vệ máy dễ bị hư hỏng bộ phận bên trong

-          Sau khi vệ sinh máy và màng lọc, để khô ráo và lắp màng trở lại vào máy

-          Kết nồi máy với nguồn điện và bật máy sử dụng

 

Điện máy Vạn Phúc tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE. Nếu có bất cứ nhu cầu về xử lý ẩm gia dụng và công nghiệp hãy nhấc máy và gọi đến cho chúng tôi 0934.567.256. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Phụ kiện

Bình luận