Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM6105EB (105lít/24h)

Ưu điểm

  • FujiE HM-6105EB vận hành êm, dễ sử dụng
  • Máy hoạt động ổn định, ít bảo hành, sửa chữa
  • FujiE thiết kế màu sắc trang nhã, dễ kết hợp với mọi cấu trúc không gian

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm 105 lít/ngày, chỉ phù hợp cho diện tích <100 m2

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-5105EB thiết kế đẹp, vận hành êm, phù hợp với gia đình có không gian rộng hay văn phòng làm việc

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6105EB cho không gian sạch, thoáng mát

Máy hút ẩm công nghiệp có thể chống ẩm cho các nhà xưởng, kho hàng, xưởng sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử, cơ sở chế biến thực phẩm , các kho hàng bảo quản… để tạo một môi trường sản xuất an toàn. Với công dụng như vậy cùng với thời tiết khí hậu nước ta thì hầu hết mỗi doanh nghiệp đều cần đến máy hút ẩm, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, cần bảo quản sản phẩm. Nếu bạn hiện đang làm cho doanh nghiệp và đang tìm kiếm, tìm hiểu trên thị trường loại máy hút ẩm công nghiệp nào phù hợp với nhu cầu của công việc và đặc thù của ngành sản xuất kinh doanh với chi phí hợp lý thì máy hút ẩm công nghiệp FujiE là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Máy hút ẩm FujiE HM-6105EB công nghệ Nhật Bản

 

Máy hút ẩm Fujie HM-6105EB công nghệ Nhật Bản

 

Máy hút ẩm chính hãng Fujie là hàng nhập khẩu linh kiện tại Nhật Bản, lắp ráp tại Trung Quốc theo dây chuyền công  nghệ tiên tiến của Nhật. Sản phẩm được sản xuất phục vụ cho hầu hết các nước Châu Á-Thái Bình Dương, đặc biệt khu vực Đông Nam Á nên rất phù hợp với đặc thù khí hậu Việt Nam.

FujiE HM-6105EB là một trong số máy hút ẩm công nghiệp FujiE được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với chi phí đầu tư chỉ 16.450.000đ nhưng có thể kiểm soát độ ẩm cho phòng có diện tích lên tới 100m2 (ở điều kiện tiêu chuẩn), rất kinh tế. Mặt khác, máy hút ẩm FujiE được bảo hành chính hãng 1 năm, tất cả các linh kiện khi cần thay thế luôn có sẵn, chế độ chăm sóc khách hàng của hãng rất tốt, chế độ bảo hành bảo dưỡng rất chuyên nghiệp, do đó FujiE luôn làm hài lòng người tiêu dùng.  

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng máy hút ẩm

Trong những ngày gần đây, miền Bắc và miền Trung liên tục chìm trong những ngày mưa rét, do đó độ ẩm trong không khí càng lên cao. Việc sử dụng máy hút ẩm trong sản xuất và lưu kho là hết sức cần thiết nhằm giảm thiểu thiệt hại do nồm ẩm gây ra. Thị trường máy hút ẩm Việt Nam rất đa dạng, gồm nhiều thương hiệu có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Khi đi mua hàng máy hút ẩm gia dụng, phần lớn bạn sẽ được tư vấn tùy theo diện tích không gian sử dụng để chọn công suất máy hút ẩm. Với bất kỳ loại máy nào các chuyên gia cũng khuyên bạn không nên để máy chạy ở công suất và cường độ tối đa vì như thế sẽ rất hại máy, dễ dẫn đến quá tải hoặc hư hỏng bất cứ lúc nào. Vì thế, khi lựa chọn máy hút ẩm bạn nên lưu ý chọn máy có công suất lớn hơn công suất dự kiến một chút để phòng một số trường hợp có thể xảy ra.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có công suất lớn

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có công suất lớn

 

Đối với nhu cầu xử lý ẩm công nghiệp, việc lựa chọn công suất hút ẩm cũng như loại máy hút ẩm không chỉ phụ thuộc vào diện tích không gian sử dụng. Nếu tư vấn dựa vào diện tích thì rất có khả năng máy hút ẩm không đáp ứng được yêu cầu, thời gian kiểm soát độ ẩm sẽ lâu hơn hoặc không thể đạt được độ ẩm mong muốn. Khi cần tư vấn về xử lý ẩm công nghiệp, quý khách sẽ cần cung cấp thông tin sau cho chúng tôi:

-          Máy sử dụng cho kho bảo quản hay phòng sản xuất

-          Kích thước phòng

-          Sản phẩm là gì? Ước tính khối lượng hàng chứa trong kho, độ ẩm khi đưa vào kho

-          Độ ẩm mong muốn là bao nhiêu?

-          Phòng có lắp máy lạnh không? Công suất, nhiệt độ thường để bao nhiêu

-          Có bao nhiêu cửa ra vào được sử dụng? kích thước mỗi cửa? số lần mở cửa/giờ

-          Địa điểm xây dựng của phòng

Tất cả những thông tin trên là cơ sở để chúng tôi tính toán, lựa chọn công suất máy hút ẩm phù hợp cho quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý ẩm gia dụng cũng như công nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Điện máy Vạn Phúc chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu xử lý ẩm. Chúng tôi, với kỹ thuật và kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn cho bạn công suất máy hút ẩm phù hợp với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo xử lý ẩm theo yêu cầu quý khách. Nếu có bất cứ thắc mắc trong tư vấn hay trong quá trình sử dụng quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 0433.523.102 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Ứng dụng xử lý ẩm cho một số lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Sản xuất dược phẩm:

Viêm nang mềm là dạng thuốc được phân liều chính xác và được bào chế dưới dạng thích hợp (dung dịch, bột, hạt) đựng trong vỏ nang làm bằng gelatin hay tinh bột. Viêm nang mềm là sản phẩm có yêu cầu rất cao về kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm với mức đáp ứng lần lượt là 18 độ C và 35%. Trong quá trình chế biến loại dược phẩm này, việc xử lý ẩm sẽ tập trung tại khâu sản xuất, cụ thể tại máy sản xuất viêm nang và khâu sấy viêm nang. Máy hút ẩm phù hợp cho dòng này là máy có kèm chức năng chỉnh nhiệt độ

 

Máy sản xuất viêm nang mềm cần xử lý ẩm

 

Máy sản xuất viêm nang mềm cần xử lý ẩm

 

Công nghiệp sơn:

Đây cũng là ngành có yêu cầu cao về kiểm soát độ ẩm. Cụ thể, độ ẩm không vượt quá 60% và nhiệt độ duy trì ở mức 32 độ C. Bề mặt kim loại trước khi sơn phải được làm sạch. Sau khi làm sạch phải kiểm soát độ ẩm bề mặt để tránh rỉ sét ảnh hưởng đến chất lượng sơn. Thông thường các thiết bị sơn cần kiểm soát độ ẩm sẽ được bọc kín bằng lớp bạc (thường là nhựa hoặc vải kín), sau đó bơm khí khô đã qua xử lý ẩm vào bề mặt sản phẩm để duy trì độ ẩm yêu cầu.

Bảo quản kim loại, tránh rỉ sét bằng máy hút ẩm:

Có nhiều động cơ cần phải kiểm soát độ ẩm như  động cơ máy bay, động cơ tàu thủy… Những động cơ này sẽ được đặt trong phòng bảo quản, các máy xử lý ẩm sẽ được đặt bên ngoài, được bố trí đều để cung cấp khí khô vào buồng chứa. Với động cơ, chỉ có yêu cầu về độ ẩm, không yêu cầu nhiệt độ cần duy trì, cụ thể độ ẩm yêu cầu là không vượt quá 60% và nhiệt độ duy trì bằng mức nhiệt độ môi trường bên ngoài. Vì vậy máy hút ẩm công nghiệp phù hợp cho dòng này là máy không có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, như thế sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cho máy.

 

Hiện tượng rỉ sét bền mặt kim loại do nồm ẩm

 

Hiện tượng rỉ sét bề mặt kim loại do nồm ẩm

Bảo quản vật liệu bằng kim loại:

Những vật liệu làm bằng kim loại khi gặp độ ẩm cao dễ dẫn đến hiện tượng rỉ sét, đặc biệt là sản phẩm được gia công bằng công nghệ chính xác CNC, nếu bị rỉ sét sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng. Vì vậy, với những sản phẩm này cần kiểm soát độ ẩm chính xác, thường không quá 60% và có thể bảo quản ở mức nhiệt độ môi trường.

Đối với những sản phẩm có yêu cầu kiểm soát cả về nhiệt độ và độ ẩm thì trong một số trường hợp nhiệt độ yêu cầu ở mức thấp, chúng ta cần sử dụng kết hợp điều hòa nhiệt độ và máy hút ẩm công nghiệp FujiE. Tuy nhiên, với sản phẩm có thể bảo quản ở mức nhiệt  độ môi trường, chỉ yêu cầu chính xác về độ ẩm thì FujiE HM-6105EB có thể đáp ứng được. Tùy vào diện tích không gian sử dụng mà số lượng cũng như công suất cho máy hút ẩm công nghiệp được lựa chọn là khác nhau.

 

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn để đưa ra quyết định lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp phù hợp với quy mô đơn vị mình với chi phí đầu tư là thấp nhất. Điện máy Vạn Phúc rất hân hạnh được phục vụ!

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận