Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D-240lít/ngày

Ưu điểm

  • Kiểm soát độ ẩm chính xác đến 1%. Máy dễ vận hành, lắp đặt
  • Máy hoạt động bền bỉ, ít trục trặc
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp

Nhược điểm

  • Độ ồn tương đối cao 60dB
  • Máy sử dụng điện 3 pha, do đó khi lắp đặt cần yêu cầu kỹ thuật có chuyên môn, có kinh nghiệm

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D phù hợp cho việc xử lý ẩm tại các kho hàng, nhà xưởng, kho tài liệu, lưu trữ hồ sơ... nơi có yêu cầu độ ẩm trong khoảng 40-70%

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D - Thiết bị khử ẩm chuyên nghiệp

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, rất đa dạng về chủng loại và model, công suất từ nhỏ đến lớn phù hợp cho mọi không gian. Mỗi sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp xuất xưởng đều phải qua những quy trình kiểm tra kỹ thuật khắt khe, đảm bảo đúng kỹ thuật và tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tất cả sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ CO và giấy chứng nhận chất lượng CQ, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D công suất 240lít/ngày

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D công suất 240lít/ngày

 

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D với công suất hút ẩm 240l/ngày có thể sử dụng cho phòng có diện tích từ 150-200m2 ở điều kiện tiêu chuẩn (phòng kín, không điều hòa, phòng làm việc không chứa nhiều đồ thoát ẩm...) Sản phẩm được tích hợp bảng điều khiển LCD dễ quan sát, cài đặt điều chỉnh độ ẩm chính xác đến 1%, sử dụng điện 3pha, công suất điện tiêu thụ 4kW, thoát nước trực tiếp qua ống dẫn đưa ra ngoài môi trường.

 

Máy hút ẩm FujiE HM-2408D công nghệ Nhật Bản

 

Bảng điều khiển điện tử của máy hút ẩm FujiE HM-2408D

 

 

 FujiE HM-2408D với thiết kế dạng khối mang tính thẩm mỹ cao, 4 bánh xe, dễ dàng di chuyển tới mọi ngóc ngách trong kho, rất tiện lợi. Máy hút ẩm FujiE HM-2408D với hiệu suất hoạt động cao, ổn định, bền bỉ và tiết kiệm điện năng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trong quá trình sử dụng.

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D công suất 240lít/ngày

 

Bánh xe di chuyển tiện lợi

 

Ứng dụng máy hút ẩm FujiE cho một số ngành công nghiệp

 

Do đặc thù khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều mang theo nhiều hơi nước và độ ẩm cao. Đặc biệt khu vực miền Bắc và miền Trung trong những tháng đầu năm luôn là thời kỳ cao điểm của loại hình thời tiết này. Trong sản xuất công nghiệp, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc kiểm soát ổn đinh chất lượng vật tư đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho là vô cùng quan trọng. Loại hình khí hậu này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm trong sản xuất hiện tại cũng như khó để bảo quản thành phẩm khi cần lưu trữ một thời gian chờ xuất nhập. Với các ngành sản xuất như giấy, linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng thủ công mỹ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản...thì độ ẩm cao làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm.

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D công suất 240lít/ngày

 

Ứng dụng của máy hút ẩm FujiE trong một số ngành công nghiệp

 

Máy hút ẩm được xem là một giải pháp hoàn hảo nhất chống ẩm mốc, chống rỉ sét cho các sản phẩm hàng hóa, vật dụng trong công xưởng vào những ngày độ ẩm không khí tăng cao. Đồng thời máy hút ẩm công nghiệp FujiE còn làm tăng nhiệt độ ở những khu vực cần tách ẩm để tiếp tục làm giảm độ ẩm của môi trường xung quanh, tạo môi trường an toàn cho các thiết bị cần được bảo quản, tạo môi trường sống trong lành hơn.

 

Ngành giầy da

 

Đặc biệt đối với ngành giầy da, độ ẩm luôn cần phải duy trì ở mức 40-55% để vật liệu không bị ẩm mốc, làm hư hỏng trước và sau khi sản xuất. Da giầy là loại vật liệu có tính hút nước rất cao và nhanh, nếu không giữ được khô ráo da  sẽ mất đi tính dẻo dai và bị mềm mủn, dễ bị rách trong quá trình sản xuất và sử dụng. Nếu không đảm bảo được độ ẩm rất khó để xuất khẩu cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. Các đối tác luôn kiểm tra sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ ẩm trước khi hợp tác với đơn vị sản xuất, vì thế việc lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp là điều cấp bách để bảo quản hàng hóa, tránh thiệt hại cũng như có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn trên thị trường quốc tế.

 

Ứng dụng của máy hút ẩm trong một số ngành công nghiệp

 

Ứng dụng của máy hút ẩm trong ngành công nghiệp giày da

 

Bảo quản linh kiện điện tử

 

Độ ẩm cao là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rỉ sét, ăn mòn kim loại với mức độ thiệt hại có thể lên đến 3-4% GDP. Khi độ ẩm không khí vượt quá 60% quá trình rỉ sét sẽ diễn ra rất nhanh, do đó nếu như không khống chế được độ ẩm không khí ở mức phù hợp thì những sản phẩm có linh kiện bằng kim loại rất dễ bị hỏng. Vì thế, để giảm thiểu tác hại của độ ẩm đến việc bảo quản những thiết bị, linh kiện điện tử, việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp FujiE là lựa chọn tối ưu để hạn chế tối đa sự xâm nhập của độ ẩm, giảm thiểu thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp. 

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D công suất 240lít/ngày

 

Máy hút ẩm HM-2408D giúp bảo quản linh kiện điện tử trong những ngày nồm

 

Ngành gỗ, mây tre đan

 

Nấm mốc tấn công và phá hủy đa số vật liệu khác nhau từ gỗ, mây tre lá, nông hải sản khô.. đến thấu kính quang học, băng đĩa từ, tài liệu...gây tác hại nhiều mặt đến nền kinh tế. Đồng thời đa số các mặt hàng đều mang khả năng hút và nhả ẩm, do vậy độ ẩm của chúng sẽ thay đổi khi độ ẩm của không khí thay đổi. Thiệt hại dễ thấy nhất là nông sản cần phơi lâu hơn và tiêu tốn nhiều công sức, sản phẩm công nghiệp giấy, bông vải cần sấy lâu hơn. 

 

Kiểm tra độ ẩm sản phẩm trước khi xuất xưởng

 

Kiểm tra độ ẩm sản phẩm trước khi xuất xưởng

 

 

Kiểm soát độ ẩm môi trường là vô cùng quan trọng trong sản xuất, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm hay nói cách khác, nó ảnh hưởng đến kết quả làm việc của toàn hệ thống. Trong môi trường có độ ẩm không khí luôn duy trì ở mức cao lên đến 80% như ở Việt Nam, tùy vào tính chất công việc, điều kiện và quy mô, chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý độ ẩm trong ngưỡng cho phép. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí vô hình không đáng có nhưng lại gây thiệt hai rất lớn về lâu dài. 

 

Máy hút ẩm có cần thiết khi đã có điều hòa nhiệt độ?

 

Đã có nhiều đơn vị cho rằng sử dụng điều hòa nhiệt độ có thể thay thế máy hút ẩm để làm giảm lượng hơi nước có trong không khí. Tuy nhiên, giải pháp này không mang lại hiệu quả như mong muốn. 

- Thứ nhất: Nếu muốn độ ẩm trong không khí thật thấp thì nhiệt độ của không khí sau khi đi qua khỏi giàn lạnh cũng rất thấp, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong không gian điều hòa.

- Thứ hai: Điều hòa không thể ngưng tụ để giải thoát toàn bộ hơi nước trong không khí theo ý muốn mà nó chỉ khống chế được ở 60-70% trong khi đó rất nhiều sản phẩm đòi hỏi độ ẩm từ 30-40%, điều hòa không đáp ứng được.

- Thứ ba: Sử dụng điều hòa sẽ rất tốn kém chi phí điện năng, hơn nữa thời gian kiểm soát độ ẩm cũng rất lâu, do đó điều hòa chỉ là giải pháp tạm thời trong những ngày nồm ẩm quá cao, chưa lắp đặt được máy hút ẩm

Nếu không có sự hỗ trợ của máy hút ẩm công nghiệp, nhất là những ngày trời nồm ẩm ướt cao thì mọi sản phẩm, thiết bị, đồ đạc của bạn sẽ bị ẩm mốc, nhanh cũ kỹ và mất đi tính thẩm mỹ khách quan. Việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp để xử lý ẩm thay cho điều hòa không khí là một quyết định sáng suốt, không chỉ tiết kiệm chi phí mà vô hình chung còn làm giảm được lượng tổn thất đáng kể do nồm ẩm gây ra. 

 

Tại sao máy hút ẩm công nghiệp FujiE được nhiều người tiêu dùng lựa chọn?

 

Dòng máy hút ẩm công nghiệp FujiE có nhiều model với nhiều công suất hút ẩm khác nhau giúp quý khách hàng dễ hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng tính toán, lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng FujiE:

 

 

Bảng tính lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp FujiE trong điều kiện tiêu chuẩn

 

 

Trên thực tế, việc lựa chọn công suất máy hút ẩm phù hợp với không gian sử dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ ẩm yêu cầu cho sản phẩm hay không gian cần xử lý ẩm, sản phẩm trong kho là gì?có hút hay nhả ẩm hay không? số người làm việc trong đó, độ kín của phòng, phòng có lắp đặt điều hòa hay không.... Việc tính toán và lựa chọn loại máy hút ẩm được các kỹ thuật viên tính toán dựa trên dữ liệu về không gian cần xử lý ẩm cũng như sơ đồ, diện tích phòng. Có thể sử dụng một máy hút ẩm công nghiệp to hoặc dùng các máy nhỏ đặt vào các góc để việc hút ẩm đạt hiệu quả cao. Các kỹ thuật viên với trình độ tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tính toán và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho quý khách hàng, không chỉ đạt được hiệu quả hút ẩm mong muốn mà còn phải tiết kiệm chi phí ở mức tốt nhất, an toàn nhất.

 

- Máy hút ẩm công nghiệp FujiE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với linh kiện được nhập khẩu tại Nhật Bản - đất nước nổi tiếng về các thiết bị điện, điện tử hiện đại - và được lắp ráp tại nhà máy đặt tại Trung Quốc. Sản phẩm máy hút ẩm FujiE 240 lít đảm bảo đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản do đó luôn nằm trong top các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D công suất 240lít/ngày

 

Quy cách đóng gói máy hút ẩm FujiE HM-2408D công nghệ Nhật Bản

 

 

- Sản phẩm được lắp ráp tại Trung Quốc và sau đó xuất đi phục vụ cho hầu hết các nước châu Á do đó giá thành khá cạnh tranh.Tuy nhiên giá cả không làm ảnh hưởng đến chất lượng mà FujiE HM-2408D mang lại. Đi cùng với chất lượng sản phẩm, các dịch vụ sau bán hàng của FujiE rất tốt, luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ bảo hành, bảo trì máy hút ẩm công nghiệp FujiE tận nơi hết sức nhanh chóng và chu đáo. Các dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế luôn có sẵn, ngoài ra FujiE cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường niên trên toàn quốc  tại công trình lắp đặt với giá cả hợp lý. 

 

Với kinh nghiệm lâu năm với việc cung cấp giải pháp xử lý ẩm, chúng tôi nhận thấy dòng máy hút ẩm công nghiệp FujiE là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp, kho bảo quản, xưởng sản xuất... dùng bảo quản các thiết bị sản xuất, thành phẩm bởi khả năng hút ẩm cao, bền bỉ, ít phát sinh bảo hành. 

 

Điện Máy Vạn Phúc chuyên gia xử lý ẩm gia dụng và công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02433 523 102 hoặc hotline 0934 567 256 để được tư vấn và hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận