Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1500D -150lít/ngày

Ưu điểm

  • Dễ vận hành, lắp đặt.
  • Máy hoạt động bền bỉ, ít trục trặc.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm chỉ 150 lít/ngày, cần sử dụng nhiều máy cho phòng lớn

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1500D là sản phẩm hữu ích cho nhu cầu xử lý ẩm công nghiệp trong các nhà kho, nhà xưởng. Đặc biệt với thiết kế sang trọng, khá bắt mắt, HM-1500D còn được sử dụng nhiều trong những nơi có không gian rộng như phòng họp, hội trường... 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Giới thiệu máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

 Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D có công suất hút ẩm là 150 lít/ngày, có thể dùng cho phòng dưới 200m2 với giải kiểm soát độ ẩm từ 40% đến 80%. Fujie HM-1500D có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 5oC đến 38oC, máy có khả năng hoạt động bền bỉ, khả năng kiểm soát độ ẩm nhanh và chính xác theo giá trị độ ẩm cài đặt với hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm điện. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, được bảo hành chính hãng 24 tháng tận nơi sử dụng.

Kích thước máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

Kích thước máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

 

 Trong thực tế, máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D được sử dụng rất phổ biến ở hầu hết các ngành sản xuất và chứng minh cho hiệu quả kinh tế cao. Máy được sử dụng cho các kho bảo quản thành phẩm, nguyên nhiên vật liệu, sử dụng cho xưởng sản xuất, sử dụng cho các công ty may mặc dày da ở khâu sấy và đóng gói sản phẩm, sử dụng phổ biến cho các công ty điện, điện tử, dược phẩm. Trong ngành sấy Fujie HM-1500D được ứng dụng để sấy hàng thủ công mĩ nghệ xuất khẩu, sấy nông lâm thủy hải sản, sấy gỗ. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để kiểm soát độ ẩm trong các phòng rộng, các hội trường lớn.

 

Thiết kế của máy hút ẩm Fujie HM-1500D

 Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D là dòng máy hút ẩm ngưng tụ lạnh. Các thiết bị chủ yếu của máy là Block, dàn ngưng tụ, dàn nóng, quạt hút gió và hệ thống điều khiển. Khi Block(máy nén) hoạt động sẽ làm hạ nhiệt độ tại dàn lạnh, luồng khí ẩm ngoài không khí được quạt hút vào dàn lạnh, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại chảy theo các rãnh xuống khay rồi chảy ra ngoài qua ống dẫn. Luồng khí tiếp tục được quạt gió đẩy qua dàn nóng trước khi thổi ra ngoài qua cửa xả khí ở sườn của máy.

Đặc điểm cấu tạo của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

Đặc điểm cấu tạo của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

 

 Quá trình hoạt động của máy được kiểm soát bởi các Sensor cảm biển nhiệt và ẩm được gắn trên máy. Máy hút ẩm Fujie HM-1500D hoạt động hoàn toàn tự động, chúng ta chỉ các thao tác cài đặt độ ẩm mong muốn duy trì trong phòng ban đầu máy sẽ tự động chạy, khi độ ẩm trong phòng hạ dưới mức độ ẩm cài đặt máy sẽ tự động ngắt, khi độ ẩm vượt lên trên mức cài đặt máy sẽ tự động hoạt động trở lại.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D - Mặt sau

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D - Mặt sau

 

 Ở bên trên của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D là bảng điều khiển và màn hình hiển thị, màn hình này có thể chỉ bảo giá trị độ ẩm thực tế ở trong phòng và giá trị độ ẩm chúng ta cài đặt cho máy chạy. Ở mặt trước là cửa hút khí ẩm vào với tấm màng lọc không khí chắn ở trước, trong quá trình sử dụng chúng ta phải thường xuyên vệ sinh. Ở sườn trái là cửa xả khí khô ra có kích thước là 150 x 180 mm. Bên sườn phải là ống xả nước phi 16 và nằm cách mặt đất là 33cm. Sản phẩm không có bình chứa nước thải mà nước sẽ được dẫn chảy trực tiếp ra bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 Trước khi lắp đặt và sử dụng quý khách cần đọc kỹ sách hướng dẫn đi kèm máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D. Đây là dòng máy sử dụng nguồn điện 220V/50Hz, công suất điện lớn nhất là 2200W, dây dẫn điện dài 1.5m với phích cắm 2 chân đi kèm. Do máy Fujie HM-1500D không có bình chứa nước nên cần phải thiết kế ống thoát nước trực tiếp tại nơi đặt máy. Cần đặt máy ở nơi bằng phẳng, kết nối máy với nguồn điện một cách an toàn.

 

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

 

 Sau khi kết nối với nguồn điện màn hình hiển thị sẽ sáng và chỉ báo giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng. Chúng ta sử dụng nút UPDOWN để lựa chọn giá trị độ ẩm mong muốn duy trì sau đó nhấn nút ON/OFF để khởi động cho máy chạy. Nếu cần hẹn giờ cho máy chạy nhúng ta nhấn vào nút TIMER và chọn thời gian mong muốn, khi đó đèn Timer sẽ sáng. Ngoài ra trên bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D còn có đèn báo máy đang chạy, đèn báo Defrost - là máy đang chạy ở chế độ xả tuyết.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D tại Điện Máy Vạn Phúc

 Việc lựa chọn công suất và loại máy hút ẩm phù hợp với yêu cầu kiểm soát độ ẩm cũng như các ứng dụng cụ thể trong thực tế là không hề dễ dàng, công việc này đòi hỏi có phương pháp tính, đầy đủ các thông số đầu vào để có thể đưa ra được bảng tính công suất tải ẩm từ đó chọn loại máy, số lượng máy hút ẩm cho phù hợp và chính xác. Điện máy Vạn Phúc hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc tính toán cũng như đưa ra các giải pháp xử lý ẩm toàn diện và kinh tế nhất. Chúng tôi cung cấp trọn gói từ khâu khảo sát thực tế, đưa ra bảng tính tải ẩm, cung cấp máy, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo dưỡng thường xuyên. Khi chọn mua máy hút ẩm tại Điện Máy Vạn Phúc quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D chuyên dùng cho công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D chuyên dùng cho công nghiệp

 

 Hiện nay Điện Máy Vạn Phúc đang là đơn vị được hãng Fujie - Nhật Bản ủy quyền phân phối sản phẩm máy hút ẩm Fujie trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp máy hút ẩm công nghiệp Fujie chính hãng, mới 100%, giá tốt cùng đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn VAT đi kèm máy. Đồng thời khi chọn mua sản phẩm máy hút ẩm Fujie tại Điện máy Vạn Phúc quý khách sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt, thời gian bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và chính xác. Nếu cần tư vấn về chọn mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy 02433.523.102/ 0934.567.256 hoặc đăng ký theo đường Links bên dưới.

 

Đăng ký tư vấn máy hút ẩm công nghiệp

Phụ kiện

Bình luận