Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B(180 lít/ngày)

Ưu điểm

  • Máy bền, hoạt động tốt, dễ vận hành sử dụng
  • Giá cả hợp lý, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Nhược điểm

  • Công suất hút ẩm giới hạn 180 lít/ngày

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B rất bền, phù hợp với môi trường công nghiệp, giá cả hợp lý, dịch vụ sau bán hàng tốt

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B hút ẩm nhanh, bền bỉ

 Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B là mã mới nhất năm 2015 của thương hiệu Aikyo-Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ đi kèm. Máy có công suất hút ẩm danh định là 180 lít/ngày, dùng nguồn điện 1 pha công suất 1850W, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị giá trị độ ẩm cài đặt và độ ẩm thực tế trong phòng. Ưu điểm của Aikyo AD-1800B là giá thành hợp lý, máy bền, chạy ổn định, hiệu suất hút ẩm tốt, dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng tiện lợi, chi phí sử dụng trong suốt vòng đời sản phẩm thấp, bảo hành chính hãng 24 tháng.

Cấu tạo máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B

Cấu tạo máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B

 Aikyo là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực nhiệt lạnh công nghiệp của Nhật Bản. Các sản phẩm của Aikyo nổi tiếng trên toàn cầu nhờ độ bền sản phẩm cao, hiệu suất sử dụng tốt, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo được ứng dụng vào các ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam từ những năm 2005, được hầu hết các công ty sản xuất nhất là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài FDI ưa chuộng. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành như May mặc, sản xuất linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, Logistics...

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B thiết kế dạng tủ đứng

 Khác với các dòng máy hút ẩm khác, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B được thiết kế dạng tủ đứng giống với máy điều hòa dạng cây, có bánh xe duy chuyển do đó tiết kiệm diện tích, dễ lắp đặt hơn. Máy không có khay chứa nước thải ma nước thải chảy trực tiếp ra bên ngoài qua ống dẫn, cửa hút gió ở phía dưới, cửa thổi gió ở phía trên làm luồng khí đối lưu trong phòng tốt hơn, máy cũng có thể hoạt động liên tục và tốt hơn ở những môi trường khắc nhiệt.

 

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B

 Máy hút ẩm Aikyo AD-1800B sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với Block làm lạnh. Luồng khí ẩm sẽ được quạt gió hút vào dàn lạnh, hơi ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước chảy ra bên ngoài, luồng khí khô tiếp tục thổi qua dàn nóng trước khi xả ra ngoài không khí. Aikyo AD-1800B được đặt trong phòng với cửa hút hướng ra phía không gian cần khử ẩm, máy có thể hoạt động liên tục cho đến khi độ ẩm được kiểm soát theo yêu cầu.

Vận hành tự động với máy hút ẩm Aikyo AD-1800B

 Nhờ sự hoạt động chính xác của hệ thống điều khiển và các ẩm kế gắn bên trong, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo Ad-1800B hoạt động rất chính xác, vận hành hoàn toàn tự động. Chỉ với một thao tác cài đặt ở bảng điều khiển, cài đặt giá trị độ ẩm mong muốn máy sẽ tự động hoạt động. Aikyo AD-1800B sẽ tự động ngừng chạy khi độ ẩm xuống dưới mức độ ẩm cài đặt, tự động chạy trở lại khi độ ẩm tăng lên trên mức cài đặt, tự động báo lỗi khi xảy ra vấn đề về điện.

 Việc vận hành máy hút ẩm Aikyo AD-1800B khá đơn giản, máy sử dụng nguồn điện 220V/50Hz. Công việc lắp đặt máy cần phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật điện, cần đặt máy ở vị trí cân bằng kết nối nguồn điện an toàn, đặt máy tránh xa các nguồn dễ phát sinh nhiệt và nước, tránh xa các loại hóa chất.

 

 Nếu có yêu cầu về kiểm soát độ ẩm trong công nghiệp và gia dụng xin quý khách hãy vui lòng liên hệ và cung cấp các yêu cầu, số liệu. Phòng kỹ thuật của chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu và số liệu đó để chạy trên phần mềm kiểm soát độ ẩm, sẽ tính toán và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất với chi phí cũng như hiệu quả kinh tế cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0433.523.105 Hoặc số di động 0915.093.345. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận