Máy hút ẩm > Máy hút ẩm công nghiệp > Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B (145lít/ngày)

Ưu điểm

  • Máy bền, hoạt động tốt, dễ vận hành sử dụng
  • Giá cả hợp lý, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Nhược điểm

  • Công suất chỉ 145 lít/ngày

Chúng tôi đánh giá

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B rất bền, phù hợp với môi trường công nghiệp, giá cả hợp lý, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B chất lượng, giá tốt

 Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B được sản xuất bởi tập đoàn Aikyo-Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ đi kèm. Aikyo AD-1500B có công suất hút ẩm 145 lít/ngày, công suất điện 1500W, 1 pha, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm cài đặt và độ ẩm thực tế trong phòng. Giải kiểm soát độ ẩm từ 40%-80%, máy chạy bền, êm với giá thành đầu tư hợp lý sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

Cấu tạo bên ngoài máy hút ẩm Aikyo AD-1500B

Cấu tạo bên ngoài máy hút ẩm Aikyo AD-1500B

 Máy hút ẩm Aikyo AD-1500B chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp, trong các ngành may mặc, da dày, các kho bảo quản, xưởng sản xuất....có yêu cầu độ ẩm trên 40%, nhiệt độ ở mức dưới 35 độ C. Để lựa chọn được chính xác công suất và số lượng máy cần dùng theo những yêu cầu cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với phòng kỹ thuật của trung tâm theo số máy 0915.093.345, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp đúng đắn và tiết kiệm nhất.

Những ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

 Aikyo AD-1500B sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh nhờ sự hoạt động của máy nén lạnh(Block). Máy nén lạnh sẽ làm hạ nhiệt độ trong dàn lạnh xuống mức nhiệt độ ngưng tụ. Luồng khí ẩm sẽ được quạt hút qua màng lọc khí vào dàn lạnh của máy, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước chảy theo ống dẫn ra bên ngoài. Luồng không khí khô tiếp tục được quạt gió thổi qua dàn nóng sau đó thổi ra bên ngoài. Quá trình này diễn ra liên lục cho tới khi độ ẩm được kiểm soát theo yêu cầu.

Cấu tạo bên trong máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

Cấu tạo bên trong máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

 Trong công nghiệp, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B được sử dụng cho những ứng dụng kiểm soát độ ẩm từ 35%-80%, nhiệt độ hoạt động trong khoảng từ 5 độ C đến 35 độ C, được sử dụng chủ yếu cho các loại kho bảo quản thành phẩm, kho sách, kho tiền, kho thiết bị y tế, thiết bị điện tử, thiết bị quang học. Sử dụng cho các xưởng sản xuất, các phòng sấy thành phẩm may mặc, thủ công mỹ nghệ, bánh kẹo, thực phẩm, quân trang quân dụng...

Ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

 Nếu so sánh với các dòng máy hút ẩm công nghiệp khác hiện có trên thị trường Việt Nam, Aikyo AD-1500B có một số ưu thế mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn cho mục đích khử ẩm của doanh nghiệp mình. Một số ưu điểm có thể kể tới là:

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B-Vị trí cắm ống thoát nước thải

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B-Vị trí cắm ống thoát nước thải

1- Máy hút ẩm hoạt động chính xác nhờ bộ điều khiển điện tử với các ẩm kế, việc cài đặt độ ẩm khá đơn giản, chỉ cần cài đặt một lần. Khi độ ẩm trong phòng cao hơn mức độ ẩm cài đặt máy sẽ tự động chạy, độ ẩm thấp hơn mức độ ẩm cài đặt máy sẽ tự động dừng. Hệ thống điều khiển điện tử cũng giúp máy phát hiện ra và báo nhanh chóng các lỗi  như lỗi về nguồn điện cấp, nhiệt độ hoạt động, cửa thổi và cửa hút bị bịt kín... Máy sẽ ngừng chạy để đảm bảo độ bền của Block.

2- Lợi thế về giá thành sản phẩm: So với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hoặc Thái Lan, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B có giá thành hợp lý hơn do được sản xuất tại Đài Loan trong khi chất lượng và độ bền của sản phẩm không hề thua kém, đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản. Chi phí cho quá trình sử dụng như bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện cũng rất thấp, luôn có sẵn và rất nhanh chóng.

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo-AD-1500B ứng dụng trong ngành may mặc

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo-AD-1500B ứng dụng trong ngành may mặc

3- Chế độ sau bán hành của hãng Aikyo cũng rất thuận tiện và nhanh chóng. Sản phẩm có tỉ lệ bảo hành thấp, hiệu suất sử dụng không bị giảm nhiều theo thời gian. Do có văn phòng đại điện của hãng trực tiếp tại Việt Nam nên các chế độ sau bán hàng rất tốt, luôn làm hài lòng khách hàng.

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B-Hướng dẫn sử dụng

 Việc vận hành máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B là khá đơn giản, mỗi máy luôn có hướng dẫn sử dụng đi kèm. Điều đầu tiên chúng ta cần xác định được vị trí đặt máy, vị trí đặt cần bằng phẳng, cách tường tối thiểu 20 cm, cửa hút khí ẩm hướng ra vị trí không gian cần xử lý, không để các vật che chắn trước cửa hút và cửa thổi của máy. Đặt máy tránh xa nguồn nhiệt, nước, các chất hóa học dễ gây chập cháy, nguồn điện của máy cần được kết nối an toàn.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

 Khi kết nối xong nguồn điện, bật nút nguồn ON/OFF màn hình hiển thị sẽ sáng. Chúng ta tiến hành cài đặt độ ẩm mong muốn bằng nút "Lên" hoặc "Xuống" màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy trong khoảng 03 giây trước khi lưu giá trị cài đặt, sau đó nó sẽ hiển thị giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng. Chúng ta có thể cài đặt thời gian cho máy chạy bằng nút "Timer". Đường ống dẫn nước thải là loại ống giống như ống dẫn nước của điều hòa treo tường bình thường.

 

 Nếu có yêu cầu về kiểm soát độ ẩm trong công nghiệp và gia dụng xin quý khách hãy vui lòng liên hệ và cung cấp các yêu cầu, số liệu. Phòng kỹ thuật của chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu và số liệu đó để chạy trên phần mềm kiểm soát độ ẩm, sẽ tính toán và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất với chi phí cũng như hiệu quả kinh tế cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0433.523.105 Hoặc số di động 0915.093.345. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận