Thiết bị văn phòng > Máy đếm tiền > Máy đếm tiền, phát hiện tiền giả Oudis 9900B

Ưu điểm

  • Đếm nhanh, chuẩn các loại tiền Cotton, Polymer, USD, Euro..
  • Có chức năng đếm tổng giá trị tiền
  • Phát hiện tiền siêu giả Polyme, tiền lẫn mệnh giá chính xác
  • Bền bỉ ít phát sinh lỗi, bảo trì.

Nhược điểm

  • Không phân biệt được tiền giả ngoại tệ

Chúng tôi đánh giá

Máy đếm tiền, phát hiện tiền giả Oudis 9900B phù hợp cho ngân hàng, kho bạc và tổ chức tín dụng, các công ty, cửa hàng kinh doanh thường giao dịch tiền mặt với chức năng đếm tổng số tờ tiền, tính tổng giá trị tiền chính xác, phát hiện được tiền lẫn mệnh giá, tiền siêu giả polymer bằng phần mềm kiểm giả mới nhất, tiên tiến nhất 2018.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tại sao nên sử dụng máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Oudis 9900B

Các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hàng ngày đều sẽ phát sinh rất nhiều giao dịch tiền mặt với khách hàng, đối tác. Trên thực tế việc kiểm soát tiền mặt khá khó khăn, tốn nhiều thời gian, trí tuệ và thường xuyên gặp nhiều rủi ro trong quá trình giao dịch, kiểm đếm. Những lỗi sai sót thường gặp khi giao dịch tiền mặt là đếm nhầm, sai, đếm thiếu tiền và nhận tiền giả. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể gây nên thiệt hại lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nhất là hiện nay có rất nhiều vụ lừa đảo tinh vi, những tờ tiền giả, polymer siêu giả được chế tác tỉ mỉ, rất khó phát hiện bằng mắt thường.

Chính vì vậy việc sử dụng một chiếc máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả, siêu giả polymer như máy đếm tiền Oudis 9900B là rất cần thiết đối với các cá nhân, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

Máy đếm tiền Oudis 9900B chuyên dùng cho ngân hàng

Máy đếm tiền Oudis 9900B chuyên dùng cho ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty, cửa hàng

Vậy máy đếm tiền Oudis 9900B sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Máy đếm tiền Oudis 9900B đến từ thương hiệu Oudis Japan hiện đang được rất nhiều công ty, ngân hàng, tổ chức tín dụng sử dụng để đếm, quản lý số tiền lớn hàng tỷ đồng trở lên. Ngoài thương hiệu uy tín, Oudis 9900B còn nổi trội với những chức năng ưu việt giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, đếm và quản lý tiền mặt một cách chính xác và hiệu quả nhất. Cùng Điện máy Vạn Phúc xem qua các chức năng mà chiếc máy đếm tiền này mang lại nhé!

Máy đếm tiền Oudis 9900B đếm được hầu hết các loại tiền và mệnh giá

Oudis 9900B có thể đếm được hầu hết các loại tiền và mệnh giá tiền như tiền Cotton, Polymer và các ngoại tệ USD, Euro…vì vậy rất tiện lợi cho nhiều loại hình công ty, cửa hàng kinh doanh khác nhau.

Máy đếm tiền Oudis 9900B có chức năng phát hiện tiền giả, tiền polymer siêu giả chính xác 100%

Không phải nghi ngờ về chức năng này của máy đếm tiền Oudis 9900B bởi vì Oudis 9900B được tích hợp một phần mềm phát hiện tiền giả mới nhất 2018 và hệ thống nhiều mắt thần có khả năng phát hiện được các loại tiền giả tinh vi nhất hiện nay.

Ngoài ra 9900B còn được tích hợp cổng USB để nâng cấp khi có tiền mệnh giá mới, loại tiền giả mới hoặc phần mềm mới để đảm bảo máy có thể sử dụng lâu dài mà không bị lỗi thời.  

Hệ thống các mắt thần để đếm và soi tiền giả của Máy đếm tiền Oudis 9900B gồm:

+ 03 mắt màu sử dụng 18 led trắng siêu sáng để soi hình chìm

+ 02 bộ mắt đếm riêng biệt để đảm bảo chính xác khi đếm số lượng tiền lớn và liên tục

+ 40 cặp led hồng ngoại tinh vi để phát hiện tiền giả, siêu giả polymer chính xác nhất

+ Sử dụng 07 cặp (14) led cực tím siêu sáng phát hiện tiền siêu giả phát quang rất khó phát hiện trên thị trường.

Cấu tạo chức năng của máy đếm tiền phát hiện tiền giả Oudis 9900A

Cấu tạo chức năng của máy đếm tiền phát  hiện tiền giả Oudis 9900B

Máy đếm tiền Oudis 9900B có chức năng đếm tổng giá trị tiền chính xác và tiện lợi

Đây là tính năng nổi trội ở máy đếm tiền 9900B mà không phải chiếc máy đếm tiền nào cũng có. Với chức năng này, máy Oudis 9900B có thể đếm được tổng giá trị tiền của mẻ đếm, bao gồm cả cộng tổng các loại tiền lẫn mệnh giá khác nhau mà vẫn đồng thời phát hiện được tiền giả, siêu giả một cách chính xác.

Ngoài ra model Oudis 9900B còn có khả năng đếm tổng giá trị tiền của nhiều mệnh giá tiền khác nhau, đồng thời hiển thị cả tổng số lượng từng loại mệnh giá riêng biệt. Đây là ưu điểm lớn nhất của máy đếm tiền Oudis 9900B mà các dòng máy cũ chưa làm được.

Điều này cực kỳ hữu ích khi cần tính tổng giá trị, mà không cần phải đếm nhẩm hoặc dùng máy tính nữa, giúp việc kiểm đếm tiền nhanh hơn, chính xác hơn.

Oudis 9900B có chức năng đếm cộng dồn, chia mẻ, ấn định số tờ cần đếm

Cũng như hầu hết các model máy đếm tiền trên thị trường, máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Oudis 9900B cũng có những chức năng cơ bản để giúp đếm, quản lý tiền nhanh và hiệu quả hơn như chức năng đếm cộng dồn hay chia số lượng tiền lớn thành nhiều mẻ nhỏ theo số tờ được ấn định sẵn.

Nếu bạn muốn đếm tổng số lượng tiền lớn cần đếm nhiều lần thì chức năng cộng dồn sẽ là cứu tinh của bạn. Còn chức năng chia mẻ thì sẽ rất tiện lợi khi bạn cần phân nhỏ lượng tiền lớn thành nhiều khoản nhỏ.

Ngoài các chức năng đếm tiền, phát hiện tiền giả, polymer siêu giả thì máy đếm tiền Oudis 9900B còn được khẳng định chất lượng với tốc độ đếm nhanh đến 1200 tờ/ phút, độ chính xác, độ bền cao, ít phát sinh lỗi, chế độ bảo hành tốt.

Máy có thiết kế nhỏ gọn có thể đặt cố định hoặc dễ dàng di chuyển với tay xách tiện lợi. Các bộ phận cảm biến, hệ thống mắt thần được lắp đặt trong hộp bảo quản chống bụi bẩn, giúp tăng độ bền, tuổi thọ của máy.

Màn hình được thiết kế dễ dàng và tiện lợi cho người dùng theo dõi hơn với  màn hình 2 số  và 1 màn hình kéo dài, hiển thị tổng số tờ tiền, mệnh giá, tổng giá trị tiền và các đèn báo chức năng hoạt động của máy.

Nói tóm lại, máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Oudis 9900B có đầy đủ các chức năng mà các ngân hàng, tổ chức tín dụng, hay các công ty lớn, vừa và nhỏ, thậm chí là các cửa hàng thường xuyên giao dịch tiền mặt cần để kiểm đếm, quản lý tiền một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang tìm một chiếc máy đếm tiền cao cấp có đầy đủ chức năng đếm, phát hiện tiền giả độ chính xác cao thì Oudis 9900B là chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng. Mọi chi tiết liên hệ đến Điện máy Vạn Phúc để được tư vấn bán hàng và giải đáp các thắc mắc trong thời gian sử dụng.

 

Hotline tư vấn máy đếm tiền: 0938 751 256 hoặc 02433 523 102.

 

 

 

Phụ kiện

Phụ kiện của máy đếm tiền phát hiện tiền giả Oudis 9900B

Máy đếm tiền Oudis 9900B được đóng hộp rất chắc chắn với những phụ kiện đi kèm máy như Chổi vệ sinh máy, dây curoa thay thế khi mòn, màn hình số kéo dài, sách hướng dẫn sử dụng. 

Phụ kiện của máy đếm tiền Oudis 9900a

Phụ kiện của máy đếm tiền Oudis 9900a

Bình luận