Thiết bị văn phòng > Máy đếm tiền > Máy đếm tiền, phát hiện tiền giả Oudis 9688

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tại sao nên mua máy đếm tiền Oudis 9688 ?

                Trong kinh doanh, mua bán thanh toán tiền mặt được sử dụng rất nhiều, việc đếm tiền bằng thủ công rất dễ gây nên các tình trạng thiếu sót, nhầm lẫn tiền giả, việc đếm tiền thủ công rất tốn thời gian, yêu cầu tính tập trung cao trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên một nhân viên có thể làm rất nhiều việc cùng lúc, không có thời gian đếm kỹ lưỡng hoặc không tập trung sẽ gây nên những thiệt hại vô cùng lớn không thể kiểm soát được.
                Hiện nay tình trạng làm tiền giả và siêu giả ngày càng nhiều và tinh vi hơn. Vì vậy người buôn bán, kinh doanh khi nhận tiền của khách hàng, đối tác nếu không kiểm tra kỹ hoặc không có thiết bị kiểm tra rất dễ thu phải tiền giả, siêu giả mà mắt thường không nhìn thấy được gây nên những thiệt hại về tài chính vô cùng nghiêm trọng cho cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng ...
Vậy để kiểm soát, quản lý tiền của doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân mình một cách hiệu quả và chính xác mà nhất không? Một chiếc máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả, siêu giả chính là giải pháp cho bạn.
Máy đếm tiền Oudis 9688
Máy đếm tiền oudis 9688 phát hiện tiền giả tiền siêu giả
 
            Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị có nguồn tiền ra vào nhiều từ nhiều nguồn không ổn định, không kiểm soát được chất lượng tiền, bạn nghi ngờ có nhiều khả năng thu phải tiền giả trong quá trình trao đổi mua bán vậy máy đếm tiền Oudis 9688 độ chính xác cao với chức năng đếm và phát hiện tiền giả, polymer siêu giả chính xác 100% chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và tổ chức. Oudis 9688 với chức năng đếm, phát hiện tiền giả, siêu giả siêu chính xác thích hợp sử dụng cho cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp.
 

Tính năng ưu việt máy đếm tiền oudis 9688.

 
       Đếm nhanh và chính xác: Máy đếm tiền Oudis 9688 với tốc độ đếm lên đến 1200 tờ / phút,  đếm nhanh chóng, độ chính  xác cao, ít sai sót giúp bạn tiết kiệm được thời gian đếm tiền, quản lý tiền hiệu quả. Với 3 chế độ đếm tiền gồm tiền Cotton ( giấy ), Polymer, ngoại tệ tiện lợi cho nhiều nhu cầu sử dụng.
       Phát hiện tiền giả, polymer siêu giả chính xác 100%: Máy đếm tiền Oudis 9688 với nguyên lý kiểm tra tiền giả hoàn toàn mới 2014, tăng thêm 3 mắt siêu hồng ngoại sắc trắng kiểm tra hình in chìm và 16 mắt siêu hồng ngoại sắc tím, chụp hình ảnh so sánh màu sắc, kiểm tra kích cỡ, kiểm tra cửa sổ chống giả phát hiện tiền giả, siêu giả độ chính xác cao. Dùng hệ thống 03 mắt màu để kiểm tra tiền siêu giả các hãng khác chỉ có 1 mắt. Giúp giảm thiểu thiệt hại do thu phải tiền giả.
       Hiển thị mệnh giá tiền và phân biệt tiền lẫn loại: Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Oudis 9688 với chức năng đếm tiền có hiển thị mệnh giá tiền đang đếm giúp người dùng theo dõi giá trị dễ hơn, phân biệt tiền khác mệnh giá tránh trường hợp nhầm lẫn mệnh giá trong khi đếm, hoặc lẫn loại tiền khi sử dụng máy đếm thông thường. Máy sẽ báo tín hiệu và ngưng hoạt động khi phát hiện tiền giả, tiền lẫn mệnh giá khác.
       Đếm  đa chức năng tiện lợi cho người sử dụng:  Ngoài chức năng đếm tổng số tờ, phân biệt mệnh giá, tiền giả máy đếm tiền Oudis 9688 còn có chức năng đếm cộng dồn ( đếm tổng tiền nhiều lần) và đếm chia mẻ thuận tiền trong việc quản lý tiền với số lượng nhiều. Bạn có thể chia tiền ra nhiều cọc riêng để dễ quản lý hơn.
       Sử dụng đơn giản thuận tiện: Với phần mềm sử dụng, cài đặt đơn giản, tiện ích và thông minh, có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thành thạo khi đọc và sử dụng 1 lần.
Ngoài ra với thiết kế màn hình hiển thị LCD hiển thị 06 số và phím điều khiển tiện cho người sử dụng trong việc theo dõi, thao tác nhanh hơn, màn hình kéo quầy sử dụng cho khách hàng, đối tác nắm bắt được kết quả chính xác và tiện lợi nhất.
Máy có quay xách, nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hoặc sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, mang đi công tác, thu tiền...
       Dễ dàng bảo trì, bảo hành: Máy đếm tiền Oudis 9688 với thiết kế đơn giản, phần mềm tiên tiến, khi phát sinh lỗi rất dễ sửa chữa, chi phí thay thế phụ kiện thấp hoặc trong quá trình sử dụng bạn có thể tự bảo dưỡng hoặc nhờ bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính chính xác. Máy đếm tiền nằm dài Oudis 9688 với dây curoa đặc chủng, độ bền cao ít hỏng hóc, sai sót trong quá trình sử dụng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ 093 875 1256 hoặc 02433 523 102 để được tư vấn báo giá sản phẩm máy đếm tiền phù hợp.

Phụ kiện

Bình luận