Thiết bị văn phòng > Máy chiếu > Máy chiếu Optoma HD25 Full HD, 3D

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy chiếu Optoma HD25 - Dòng máy chiếu giải trí cao cấp.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng máy chiếu vào các lĩnh vực giáo dục, kinh doanh, và đặc biệt là giải trí. Các dòng máy chiếu sử dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Máy chiếu Optoma HD25
Máy chiếu Optoma HD25

Máy chiếu Optoma HD25 ra đời sử dụng công nghệ DLP, trình chiếu Full HD và 3D, hỗ trợ kết nối HDMI, VGA, USB... cho chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời. Máy chiếu Optoma HD25  phù hợp nhiều mục đích sử dụng như giáo dục, kinh doanh và đặc biệt là nhu cầu giải trí của người sử dụng.

 

Tính năng ưu việt Máy chiếu Optoma HD25.

Máy chiếu optoma HD25 Full HD

Full HD 1080P: Máy chiếu Optoma HD25 với độ phân giải Full HD (1920x1080) cho hình ảnh sắc nét, là sản phẩm phù hợp để trình chiếu những thước phim HD 

 

 

 

 

 

Công nghệ 3D

 

Máy chiếu optoma HD25 hỗ trợ cổng kết nối HDMI 1.4a dễ dàng  trình chiếu nội dung   từ các thiết bi 3D 1080p Blu-ray, PS3, XBOX360, tín hiệu truyền hình, chơi nhạc Full  trực tiếp  kết nối thông qua cổng HDMI. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn. Máy chiếu Optoma HD25 sử dụng công nghệ DLP ® Link ™, kết hợp kính 3d cho bạn trải nghiệm thế giới giải trí tuyệt vời.

máy chiếu optoma hd25 trình chiếu 3D
Máy chiếu optoma hd25 trình chiếu 3D

 

 

Mày sắc sống động, sắc nét.

Công nghệ xử lý màu  BrilliantColor ™

 

Máy chiếu Optoma HD25 kết hợp công nghệ xử lý màu BrilliantColor ™ để mang lại cảnh quan tuyệt đẹp, màu sắc rực rỡ trên màn hình của bạn. Sử dụng sáu màu sắc riêng biệt chính và phụ để tạo ra một cấp độ mới về hiệu ứng màu sắc và kiểm soát nó, công nghệ xử lý màu BrilliantColor ™ tăng độ sáng màu lên đến 50% so với các công nghệ khác để tạo ra các hình ảnh chính xác đúng với hình ảnh cuộc sống. Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh màu sắc cho độ chính xác cuối cùng. 

 

 

 

Tỷ lệ tương phản cao, hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Dynamic Black

 

 

Máy chiếu optoma HD25 với chế độ Dynamic Black tự động điều chỉnh nguồn sáng đèn, dựa trên các thông tin độ sáng của mỗi khung hình để tạo ra một tỷ lệ tương phản 20,000:1. Cảnh vật tươi sáng, sắc nét và rõ ràng, trong khi vẫn giữ những chi tiết cảnh tối với màu đen sâu cho ánh sáng đặc biệt và chi tiết đổ bóng.

 

 

 

 

Âm thanh mạnh mẽ, dễ dàng kết nối, thân thiện với môi trường, tuổi thọ bóng đèn cao, bảo hành siêu tốc.

Với hệ thống âm thanh tích hợp 2 loa 16W, với âm bass mạnh mẽ, đem lại cho bạn những trải nghiệm giải trí cùng HD25. Máy chiếu Optoma HD25 tích hợp đầy đủ các kết nối như HDMI, VGA, USB, Video ... giúp bạn dễ dàng kết nối. HD25 với công nghệ ECO, giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 5000 giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chế độ bảo hành 2 năm cho thân máy và 12 tháng cho bóng đèn ( tương đương 1000 giờ ).

Cổng kết nối máy chiếu Optoma HD25
Cổng kết nối máy chiếu Optoma HD25

Phụ kiện

Bình luận