Thiết bị văn phòng > Máy chiếu > Máy chiếu Optoma EH300

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy chiếu Optoma Eh300 - Sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy chiếu optoma EH300 sử dụng công nghệ mới nhất DLP®, máy có độ phân giải thực Full HD (1920x1080) cho hình ảnh sắc nét  rõ ràng, Thiết kế màu đen sang trọng, chi tiết nổi và trình chiếu 3D ấn tượng.. Chỉ máy chiếu độ phân giải cao mới sản xuất được hình ảnh sáng ấn tượng với độ cân bằng màu sắc hoàn hảo, rõ ràng chi tiết và độ sáng nổi bật. Optoma EH300 là máy chiếu hoàn hảo cho các ứng dụng trình chiếu rộng trong kỹ thuật, truyền thông và kinh doanh, những chuyên ngành sử dụng tài liệu chi tiết. Cài cố định hoặc mang đi bằng việc sử dụng túi đựng, máy chiếu đa năng EH300 có loa ngoài mạnh mẽ 16W, kết nối HDMI và các tính năng tiết kiệm năng lượng như chế độ ECO, tự động tắt giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc nhờ trình chiếu ổn định, dài lâu.

 

Máy chiếu Optoma EH300
Máy chiếu Optoma EH300

 

Độ phân giải cao cho hình ảnh ấn tượng Full HD 1080p, 3D 

Cường độ sáng 3500 ANSI Lumens

Loa 16W Stereo âm thanh vòm SRS WOW HD

Cổng kết nối mở rộng HDMI

Công nghệ xử lý màu sắc Brilliantcolor.

Tính năng máy chiếu Optoma EH300

Thuyết trình trong môi trường sáng: Máy chiếu Optoma EH300 sản xuất hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện sáng với cường độ sáng 3500 ANSI Lumens. Được thiết kế để sử dụng trong môi trường ánh sáng bao quanh nhờ cường độ sáng cao, Optoma EH300 có thể trình chiếu trong môi trường sáng mà không phải tối lờ mờ.

Full HD 1080p: Trình chiếu chi tiết sắc nét hơn với độ phân giải 1920 x 1080p pixels, hoàn hảo cho việc xem phim Blu-ray mà không cần thu nhỏ hay nén file.

Full 3D: Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP, Máy chiếu Optoma EH300 có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết thiết bị hiển thị 3D: 3D Blu-ray, PS3, Xbox và Sky3D.

Dynamic Black: Công nghệ Dynamic Black tăng cường độ sáng lên một cách rõ ràng trong từng khung hình; tạo ra độ tương phản ấn tượng 15.000:1, đem đến màu đen sâu hơn, làm rõ từng chi tiết trong các cảnh tối đồng thời vẫn rắn rỏi và rõ nét trong các cảnh sáng.

Màu sắc đáng kinh ngạc: Máy chiếu Optoma EH300 tích hợp công nghệ xử lý đa màu BrilliantColor™ để mang lại màu sắc gây ấn tượng sâu sắc.

Âm thanh WOW - SRS WOW HD™: Máy chiếu Optoma EH300 tích hợp hệ thống xử lý âm thanh vòm SRS WOW HD tạo ra trải nghiệm âm thanh vượt trội. Tận hưởng âm bass sâu hơn và giàu sắc thái hơn. Dễ dàng thiết lập mà không cần thêm chi phí loa ngoài, EH300 cung cấp chất lượng âm thanh đỉnh cao với loa mạnh mẽ 16W.

Âm thanh WOW - SRS WOW HD™
Âm thanh WOW - SRS WOW HD™

Tính năng SRS WOW HD Tăng âm thanh nổi, phát triển màn trình bày audio sống động Loa lắp trong đem đến những âm thanh chắc chắn với âm bass trầm và sâu Âm thanh chân thực hơn với dải âm rộng hơn

Điều khiển RS232: Tương thích RS232 – EH300 dễ dàng và đơn giản để điều khiển với bất kỳ hệ thống điều khiển nào.

Điều khiển USB bằng Chuột và Laser Điều khiển bài thuyết trình của bạn bằng các phím chuyên biệt trên điều khiển. Bạn cũng có thể chỉ những điểm quan trọng trên bài thuyết trình mà không cần đứng trước mà chiếu với phím chỉ laser (cần dây USB).

AMX Compatibility - Dynamic Discovery Giao thức tích hợp trong EH300. Đây là tính năng cho phép dễ dàng cài đặt với hệ thống AMX

Tự động tắt Sẽ có những trường hợp máy chiếu bị để lại trong tình trạng đang chạy mà chẳng hề dùng làm gì. Để tiết kiệm năng lượng trong trường hợp này, chế độ “Auto Power Off” tự động tắt máy chiếu sau một thời gian thiết lập trước.

Eco AV Mute Điều khiển bài thuyết trình của bạn với chế độ Eco AV mute. Hướng sự chú ý của của khán giả khỏi màn hình bằng cách làm đen màn hình khi không cần sử dụng nữa. Điều này ngay lập tấp giảm thiểu điện năng tiêu thụ tới 30%, kéo dài lâu hơn tuổi thọ của bóng đèn.

Tuổi thọ đèn lâu dài Giảm thiểu tổng chi phí chủ sở hữu với tuổi thọ bóng đèn lên tới 6000 giờ. EH300 sử dụng công nghệ Dynamic Black để giảm đáng kể chi phí thay thế bóng đèn. Chúng tôi biết rằng phát triển sản phẩm là cách tốt nhất để giảm thiểu tác động đến môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma thiết kế các sản phẩm có tuổi đời sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu hơn, tối thiểu bao bì đóng gói và không chất độc hại. Tất nhiên, hiệu năng sử dụng và khả năng tái chế được tích hợp trong thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng để giảm đến mức tối thiểu tác động tới môi trường.

Phụ kiện

Bình luận