Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Lõi lọc nước Geyser than hoạt tính-dạng ép

Ưu điểm

  • Vật liệụ than hoạt tính cao cấp với khả năng hấp thụ cao
  • Hấp thụ và khử hết các độc tố, chất hữu cơ độc hại
  • Tuổi thọ lõi lọc cao

Nhược điểm

  • Chỉ nên dùng cho máy lọc nước Nano

Chúng tôi đánh giá

Lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính-Dạng Hạt với khả năng hấp thụ lớn, đảm bảo cho nước đầu ra an toàn và ngon tự nhiên.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Lõi lọc nước Nano Geyser than ép với hiệu quả lọc kép 2 trong 1

 Lõi lọc nước  than hoạt tính thường được lắp ở vị trí số 2 của máy lọc nước Nano Geyser. Khác với lõi lọc Cation lõi than hoạt tính sử dụng công nghệ hấp thụ để lọc nước, tác dụng của nó là dùng để hấp thụ các độc tố, các chất hóa học và hữu cơ độc hại có trong nguồn nước, khử mùi khó chịu. Trả lại cho nước vị ngon tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của con người.

Lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính dạng than ép

Lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính dạng than ép

 Về cấu tạo lõi lọc than ép được làm từ vật liệu than hoạt tính xay nhỏ sau đó dùng máy ép thủy lực ép lại thành cục hạng hình trụ và được bọc bởi lớp màng lưới ở bên ngoài. Hai đầu của lõi lọc được gắn doăng để đảm bảo độ khít của lõi khi lắp vào cốc của máy lọc nước. Lõi lọc nước Nano Geyser than ép mới được bọc kín bằng lớp giấy bóng với đầy đủ tem mác, mã số mã vạch ghi xuất xứ của sản phẩm. 

 Nếu so sánh với lõi than hoạt tính dạng hạt lõi than dạng ép cho hiệu quả hấp thụ thấp hơn nhưng lại có thêm tác dụng lọc cặn. Với kích thước giữa các hạt rất nhỏ khoảng 5 micro, lõi than ép cho tác dụng 2 trong 1 vừa hấp thụ độc tố, khử mùi vừa có tác dụng gạn làm tăng độ tinh khiết cho nước. Lõi lọc dùng trong hầu hết các cấu hình lõi lọc nước Geyser trên thị trường như dòng TK, Kachiusa, GK, SB, VP...

Một số cách để nhận biết lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính chính hãng

 Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính là hàng nhái, không chính hãng. Khi sử dụng những lõi giả này thì hiệu quả của máy lọc nước Nano Geyser giảm đi rất nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy khi có nhu cầu thay lõi của máy lọc nước Nano xin quý khách hãy tìm đến những đại lý được hãng Geyser ủy quyền, không nên sử dụng những lõi có giá rẻ trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau dây chúng tôi xin đưa ra một số dấu hiệu để phân biệt lõi giả so với lõi chính hãng:

  +) Lõi lọc nước Nano Geyser chính hãng luôn được bọc kín trong lớp giấy bóng, trên có tem, mác, mã số, mã vạch đầy đủ. Lõi lọc giả thường nhìn "dại" hơn rất nhiều, thông tin về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

  +) Lõi chính hãng cầm vào phải có độ chắc chắn, lớp màng lưới ở bên ngoài không được ngả màu, xộc xệch

  +) Khi lắp vào máy lọc nước Nano lõi chính hãng sẽ luôn đảm bảo độ khít của doăng, cho nước chảy qua chỉ có màu hơi đen sau đó nước trong trở lại ngay.

Trung tâm điện máy Van Phúc là một trong những nhà phân phối được hãng Geyser ủy quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của lõi lọc cũng như toàn bộ phụ kiện thay thế chính hãng. Rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Hướng dẫn sử dụng lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính

 Trong máy lọc nước Nano Geyser lõi lọc than hoạt tính thường đặt ở vị trí số 2 tính từ đường nước vào, lõi này bắt buộc phải có trong hầu hết các dòng máy lọc nước Nano. Khi lắp vào máy chúng ta phải tháo lớp giấy bóng ra, kiểm tra chất lượng của các hạt than và chú ý không để làm rơi doăng ở đầu lõi. Lắp phải đảm bảo độ khít của doăng để nước có thể đi qua các hạt than ở bên trong.

Lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính trong máy lọc nước

Lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính trong máy lọc nước

 Tuổi thọ của lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính theo tiêu chuẩn của hãng là được khoảng 3000 lít, nhưng tại điều kiện thực tế nguồn nước của Việt Nam thì lõi than hoạt tính thường tài nguyên chỉ được khoảng trên 2000 lít tương đương với thời gian sử dụng từ 6 đến 9 tháng. Hết tài nguyên quý khách nên thay lõi để đảm bảo nước đầu ra. Lõi than hoạt tính không thể hoàn nguyên(Làm mới lại lõi) nhưng trong quá trình sử dụng quý khách có thể tiến hành vệ sinh trong cốc lọc cũng như trên bề mặt lõi từ 2-3 tháng/1 lần sẽ làm tăng tuổi thọ lõi lọc và nước đầu ra được đảm bảo hơn.

 

Hotline tư vấn thay lõi, báo sửa chữa, bảo trì tại nhà: 093.875.1256 hoặc 02433.523.105

Phụ kiện

Bình luận