Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Lõi lọc nước Nano Geyser-Lõi Aragon

Ưu điểm

  • Khả năng lọc 4 trong 1 đảm bảo độ an toàn của nguồn nước đầu ra
  • Tuổi thọ lõi lọc cực dài
  • Diệt được tất cả các loại vi khuẩn, vi rút, khử cả nguyên tố phóng xạ

Nhược điểm

  • Giá thành khá cao

Chúng tôi đánh giá

Lõi lọc nước Nano Geyser-Lõi Aragon trái tim của máy lọc nước Nano Geyser, đảm bảo tuyệt đối độ an toàn của nguồn nước đầu ra, tuổi thọ rất cao.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Lõi lọc nước Geyser Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano Geyser

 Vật liệu Aragon là một phát minh quan trọng của ngành khoa học ứng dụng của Liên Bang Nga, Aragon là một dạng vật liệu composite nằm trong một khối thống nhất bằng polime, được ứng dụng rất nhiều trong xử lý nước dân dụng và công nghiệp. Lõi lọc nước Aragon được tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm: 1-Lọc cơ học, 2-Lọc trao đổi Ion, 3-Lọc hấp thụ, 4-Diệt vi khuẩn, vi rút độc hại.

 

Lõi lọc nước Nano Geyser Aragon

Lõi lọc nước Nano Geyser Aragon

 

- Lọc cơ học: Lọc sạch các chất lơ lửng, tạp chất trong nước nhờ kích thước khe hở siêu nhỏ 1 micro, trả lại cho nguồn nước độ trong mát, tự nhiên. Các chất bẩn sẽ được giữ lại phía bên ngoài của lõi vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh lõi lọc theo đúng định kỳ.

- Lọc trao đổi ion: Nhờ sử dụng các hạt mang điện tích sẽ hút các kim loại nặng mang ion dương như Canxi, Mg2+, kẽm chì và các kim loại nặng độc hại khác , tạo cho nước độ an toàn tuyệt đối về mặt Hóa học

- Cơ chế lọc hấp thụ: Vật liệu Aragon trong lõi lọc nước Geyser có khả năng hấp thụ được tất cả các loại độc tố hữu cơ có trong nước. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất thế giới hiện nay, nó có khả năng loại bỏ được chất hữu cơ độc hại, amoni, asen, nitrat, khí clo, màu mùi và khí hóa lỏng khác.

- Cơ chế lọc vi sinh: Aragon có khả năng diệt 99.9% các loại vi khuẩn, vi rút độc hại lây bệnh qua đường nước. Với vật liệu Nano được tích hợp các phần tử bạc Ag+ cho hiệu quả khử khuẩn vượt trội đồng thời nó chống sự xâm nhập lại của vi khuẩn dúp nguồn nước lọc ra uống được trực tiếp mà cần phải đun sôi. Nguồn nước lọc ra luôn đạt tiêu chuẩn 01 của bộ Y tế về nước uống trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng lõi lọc nước Nano Geyser Aragon

 Lõi lọc nước Aragon được sử dụng trong các cấu hình máy lọc nước nano geyser có mặt trên thị trường như dòng TK5, TK6, TK7, Kachiusa K01, K02... Lõi lọc có tài nguyên lọc lên đến 25000 lít nước, tương đương với thời gian sử dụng khoảng 3 năm. Tuy nhiên tuổi thọ của lõi lọc còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện sử dụng, chất lượng nguồn nước đầu vào....Trong quá trình sử dụng quý khách nên thường xuyên vệ sinh lõi( từ 3-5 tháng/lần) để tăng tuổi thọ của lõi và một năm một lần phải tiến hành hoàn nguyên lõi lọc. Cách hoàn nguyên(làm mới lõi) như sau:

 

Cấu tạo lõi lọc nước Nano Geyser Aragon

Cấu tạo lõi lọc nước Nano Geyser Aragon

 

 Tháo lõi lọc Aragon ra khỏi máy lọc nước Nano Geyser sau đó ngâm lõi lọc ngập hoàn toàn trong dung dịch giấm hoặc chanh đậm đặc. Thời gian ngâm từ 8 đến 12 tiếng, sau đó bỏ ra rửa sạch chua, lắp lại ngay vào máy lọc nước và xả nước trong khoảng từ 10-15 phút là có thể sử dụng lại bình thường.

 Một chú ý quan trọng nữa trong quá trình sử dụng là chúng ta không được để lõi lọc Aragon khô hay phơi lõi ra ngoài ánh sáng. Nếu để khô lõi sẽ bị nứt không sử dụng được nữa và cũng không bảo hành được. Khi vệ sinh xong lõi cần lắp trở lại gnay vào máy lọc nước nano geyser.

 Không nên sử dụng lõi Aragon vào các mục đích khác hoặc cho các loại máy lọc nước khác mà không phải là máy lọc nước công nghệ Nano vì như vậy sẽ hạn chế tuổi thọ của lõi, khi thay thế sẽ rất đắt tiền.

 

Liên hệ 093.875.1256 hoặc 02433.523.105 để được tư vấn về việc thay lõi lọc nước, bảo trì, sửa chữa máy lọc nước tại nhà.

Phụ kiện

Bình luận