Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - PP1M (Lõi số 3)

Ưu điểm

  • Kích thước màng nhỏ, hiệu quả lọc cao
  • Hàng chính hãng, rất an toàn

Nhược điểm

  • Chỉ có tác dụng lọc thô.

Chúng tôi đánh giá

Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm - PP1 micron chính hãng cho hiệu quả lọc gạn cao, sử dụng phù hợp cho tất cả các loại máy lọc nước công nghệ RO

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đặc điểm nhận biết lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm (Lõi số 3)

 

Cấu tạo và công dụng của lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm

 

Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm là lõi lọc thô số 3, có kích thước khe lọc là 1 micron và làm bằng vật liệu PP. Lõi lọc này cũng có tác dụng loại bỏ những tạp chất còn sót lại trong nước, có kích thước lớn hơn 1 micron.

 

 

Nhờ cấu tạo đặc biệt với nguyên liệu được gia nhiệt ở 300°C giúp đồng đều chất lượng nguyên vật liệu. Thêm vào đó, các sợi vi liên kết siêu nhỏ trải quá trình ép tạo lõi ở áp suất cao giúp lọc được các hạt siêu bụi và nhiều cặn bẩn hơn so với lõi thông thường. 

 

 

Công nghệ vi lọc đa điểm 1 micron được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền gia nhiệt hiện đại với nhiệt độ lên tới 300°C trải qua quy trình ép phun tạo nên chuỗi các vi sợi liên kết đa điểm có kích thước cực nhỏ từ 1-2 micron.

 

 

Đặc điểm nhận biết lõi lọc Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm chính hãng

 

 

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết lõi lọc Karofi số 3 chính hãng bằng cách quét mã vạch (mã QR) được in ở trên bao bì của lõi. Trên bao bì mới của lõi lọc nước Karofi có đầy đủ các thông tin lõi cũng như là thông tin chính hãng để người dùng dễ dàng nhận biết.

 

Hoặc quan sát các đặc điểm như logo thương hiệu Karofi được dập chìm trên thân lõi Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm.

 

 

Logo thương hiệu Karofi được dập chìm trên thân lõi

 

Tuổi thọ tối đa 12 tháng (khoảng 10.000 - 15.000 lít nước)

 

Lõi lọc này được đặt trong cốc lọc 10inch số 3 và có tuổi thọ tối đa 12 tháng (10,000L - 15,000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.

 

 

Giới thiệu 3 lõi lọc thô Karofi mới 2021

 

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi thì quý khách nên kiểm tra định kỳ để có thể thay thế các lõi lọc Karofi đúng hạn. Việc thay thế lõi nước đúng hạn sẽ giúp cho máy lọc nước hoạt động tốt hơn về chất lượng nước đầu ra cũng như là độ bền của máy, giúp cho nước thải ra ít hơn và các phần điện của máy như adapter, bơm,.. có thể bền bỉ hơn.
 
 
>>> Tham khảo thêm các sản phẩm lõi lọc nước khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/loi-loc-nuoc
 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái, chính vì vậy khi mua lõi lọc nước của Karofi thì quý khách nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín. Và hiện tại thì Điện Máy Vạn Phúc có cung cấp gói dịch vụ bảo trì và thay thế lõi lọc chính hãng của Karofi, hỗ trợ kiểm tra máy, bảo trì và sửa chữa máy tại nơi sử dụng. Để được biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết về thay thế lõi lọc thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0934 567 256/ 02433 523 102. Rất vui lòng phục vụ!
 
 

 

Phụ kiện

Bình luận