Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Lõi lọc nước Karofi OCB than hoạt tính (Lõi số 2)

Ưu điểm

  • Loại bỏ các chất độc hại trong nước, bảo vệ màng lọc RO
  • Hàng chính hãng, rất an toàn

Nhược điểm

  • Cần xả lõi kỹ trước khi qua màng RO

Chúng tôi đánh giá

Lõi lọc nước Karofi số 2 - OCB vật liệu than hoạt tính khử màu mùi, clo các chất hữu cơ, độc hại, các chất oxy hóa bảo vệ màng lọc. Sản phẩm chính hãng cho hiệu quả lọc gạn cao, sử dụng phù hợp cho tất cả các loại máy lọc nước công nghệ RO

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Giới thiệu lõi lọc nước Karofi OCB than hoạt tính (Lõi số 2)

 

Đặc điểm cấu tạo lõi lọc nước OCB than hoạt tính

 

Lõi lọc nước Karofi OCB than hoạt tính cấu tạo bởi than hoạt tính và vật liệu khử Clo được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính với cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng, nứt vi mạch có tính hấp thụ rất nhanh. Do đó, lõi lọc Karofi số 2 hấp thụ mạnh các chất nhờn, các chất gây mùi, chất hữu cơ hoà tan.
 

Loi-loc-nuoc-karofi-so-2-loi-ocb-than-hoat-tinh

 

Hình ảnh lõi lọc nước Karofi số 2 chính hãng

 

Công dụng 

 

Lõi lọc nước Karofi số 2 với chức năng loại bỏ clo, hấp thụ mạnh các chất hữu cơ dư và các chất khí gây mùi trong nước, loại bỏ các chất ô xi hóa gây hỏng màng RO. Than hoạt tính còn có hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

 

 

Tuổi thọ 

 

Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, chúng ta nên thay lõi lọc Karofi OCB trong khoảng thời gian 5-6 tháng. Lưu ý, các bạn nên thay thế lõi lọc số 2 đúng hạn để nguồn nước không bị nhiễm mùi, các chất nhờn, chất hữu cơ gây hại cho cơ thể.

 

Vị trí lắp đặt

 

Được lắp sau lõi số 1. Sau khi lắp đặt cần xả 10 phút trước khi sử dụng.

 

 

 

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm lõi lọc nước khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/loi-loc-nuoc

 

 

Điện Máy Vạn Phúc tự hào là đại lý phân phối chính hãng của Karofi tại Hà Đông. Để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận