Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Lõi lọc nước Karofi Nano silver (Lõi lọc số 9)

Ưu điểm

  • Chống tái nhiễm khuẩn cho nước lọc, cân bằng PH, bổ sung khoáng chất, chất điện giải.
  • Hàng chính hãng, rất an toàn

Nhược điểm

  • Cần thay lõi đúng hạn để đảm bảo chất lượng nước uống.

Chúng tôi đánh giá

Lõi lọc nước Karofi nano silver được lắp ở vị trí cuối cùng của máy lọc nước Karofi để chống tái nhiễm khuẩn ngay đầu nước ra, bổ sung 1 phần khoáng chất, chất điện giải tốt cho cơ thể . Sản phẩm chính hãng, tuổi thọ 12-18 tháng sử dụng, phù hợp cho tất cả các loại máy lọc nước công nghệ RO.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Giới thiệu lõi lọc nước Karofi Nano silver (Lõi lọc số 9)

 

Đặc điểm của lõi lọc nước Karofi Nano Silver

 

Lõi lọc nước Karofi Nano Silver (Nano bạc) được cấu tạo từ than hoạt tính tích hợp với vật liệu nano bạc nhằm diệt sạch vi khuẩn, nấm có hại nhiễm từ môi trường. Giúp loại bỏ những độc tố từ nguồn nước nhiễm bẩn một cách tuyệt đối cho bạn và gia đình một sức khỏe tốt nhất.
 
 

Loi-loc-nuoc-karofi-nanosliver-loi-so-9

 

Hình ảnh lõi lọc nước Karofi số 9 chính hãng

 

Công dụng của lõi lọc nước Karofi số 9 - Nano Silver

 

Lõi lọc nước Karofi số 9 được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Nano bạc tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

 

Qua lõi lọc Karofi Nano Silver, các vi khuẩn có hại nhiễm trong nước gây nên bệnh tả, thương hàn, bại liệt hay các vi sinh gây bệnh đường ruột, tiêu chảy cấp như Coliform, E.coli, Streptococci fecal, trực khuẩn mủ xanh cũng như bào tử vi khuẩn kỵ khí Sulfide… đều bị tiêu diệt gần như tuyệt đối. Ở trạng thái tĩnh, tỷ lệ diệt khuẩn đạt tới 99,99% còn ở trạng thái động (tức là trong điều kiện nước chảy qua liên tục) tỷ lệ diệt khuẩn đạt được 99,95%.

 

Ngoài ra, lõi lọc nước Nano Silver còn góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, Nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn
 

Tuổi thọ từ 12-18 tháng

 

Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, chúng ta nên thay lõi lọc Karofi số 9 trong khoảng thời gian 12-18 tháng.

 

- Đối với nguồn nước thường: Nước cấp đầu vào khoảng 10.900 - 21.800 lít
 
- Đối với nguồn nước nhiễm đá vôi: Nước cấp đầu vào khoảng 12.400 - 24.800 lít
 

 

Vị trí lắp đặt

 

Được lắp ở vị trí lõi cuối cùng, 6/7/8 tùy cấu hình máy. Sau khi lắp đặt cần xả 10 phút trước khi sử dụng.

 

 

 

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm lõi lọc nước khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/loi-loc-nuoc

 

 

Điện Máy Vạn Phúc tự hào là đại lý phân phối chính hãng của Karofi tại Hà Đông. Để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận