Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Lõi lọc nước Kangaroo K29-Than hoạt tính (Lõi số 2)

Ưu điểm

  • Than hoạt tính cao cấp cho hiệu quả hấp thụ cao
  • Hàng chính hãng, rất an toàn

Nhược điểm

  • Chỉ nên dùng cho máy lọc nước RO

Chúng tôi đánh giá

Lõi lọc nước Kangaroo K29-Lắp ở vị trí số 2 chính hãng với khả năng hấp thụ cao, sử dụng phù hợp cho tất cả các loại máy lọc nước công nghệ RO. Từ năm 2018 lõi lọc Kangaroo số 2,5,6,7,8,9 được sản xuất ở nhà máy Kangaroo tại Việt Nam thay vì nhập từ Đài Loan như trước đây.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cách nhận biết lõi lọc nước Kangaroo K29-Than hoạt tính (Lõi số 2) chính hãng

 

Cấu tạo và công dụng của lõi lọc nước Kangaroo số 2

 
Lõi lọc nước Kangaroo số 2 là lõi lọc carbon sử dụng vật liệu than hoạt tính có tác dụng hấp thụ màu, mùi, clo và các hợp chất hữu cơ có trong nước, giúp ngăn chặn các chất làm oxi hóa mang RO. Lõi lọc này có tuổi thọ tối đa là từ 6 - 9 tháng.
 
loi-loc-kangaroo-so-2-gac

Đặc điểm nhận biết lõi lọc nước Kangaroo số 2 chính hãng

 

Lõi lọc nước Kangaroo K29 - than hoạt tính (lõi số 2) chính hãng có in series và dán tem bạc màu xanh ở trên bề mặt lõi. Trên nắp lõi có dập nổi thương hiệu Kangaroo và xuất xứ Made in Taiwan.
 
phan-biet-loi-loc-kangaroo-so-2-chinh-hang
 
**Chú ý: Một số lõi hiện nay không còn dòng chữ Made in Taiwan do lõi này được sản xuất tại Việt Nam và vẫn là lõi chính hãng của Kangaroo.
 
 

Tuổi thọ từ 6-9 tháng (khoảng 2.500 lít nước)

 

Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, chúng ta nên thay lõi lọc Kangaroo số 2 trong khoảng thời gian 6-9 tháng.

 

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm lõi lọc nước khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/loi-loc-nuoc

 

Điện Máy Vạn Phúc tự hào là đại lý phân phối chính hãng của Kangaroo tại Hà Đông. Để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

 

Điện Máy Vạn Phúc

 

Phụ kiện

Bình luận