Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Lõi lọc nước Kangaroo K28-1 PP1micron (Lõi số 3)

Ưu điểm

  • Kích thước màng nhỏ, hiệu quả lọc cao
  • Hàng chính hãng, rất an toàn

Nhược điểm

  • Chỉ nên dùng cho máy lọc nước RO

Chúng tôi đánh giá

Lõi lọc nước Kangaroo K28-1, lắp vị trí số 3 chính hãng cho hiệu quả lọc gạn cao, sử dụng phù hợp cho tất cả các loại máy lọc nước công nghệ RO

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đặc điểm nhận biết lõi lọc nước Kangaroo K28-1 (Lõi số 3)

 

Cấu tạo và công dụng của lõi lọc nước Kangaroo số 3

Lõi lọc Kangaroo số 3 là lõi PP-1 micro với các khe lọc có kích thước 1 micro, giúp loại bỏ các tạp chất còn lại có kích thước lớn hơn 1 micro, giúp bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc ở phía sau. 

Đặc điểm nhận biết lõi lọc Kangaroo số 3 chính hãng

dac-diem-nhan-biet-loi-loc-nuoc-kangaroo-so-3-k28-1-chinh-hang

 

Tương tự như các lõi lọc Kangaroo chính hãng khác thì lõi lọc số 3 cũng có dập chìm thương hiệu Kangaroo trên bề mặt lõi, còn ở hai đầu có dập nổi thương hiệu Kangaroo và xuất xứ Made in Taiwan. 

dac-diem-nhan-biet-loi-loc-nuoc-kangaroo-so-3-k28-1-chinh-hang

 

Tuổi thọ từ 6-9 tháng (khoảng 3.000 lít nước)

Lõi lọc này có tuổi thọ tương đương với lõi lọc số 2 là từ 6-9 tháng 

 

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm lõi lọc nước khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/loi-loc-nuoc

 
Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo thì quý khách nên kiểm tra định kỳ để có thể thay thế các lõi lọc Kangaroo đúng hạn. Việc thay thế lõi nước đúng hạn sẽ giúp cho máy lọc nước hoạt động tốt hơn về chất lượng nước đầu ra cũng như là độ bền của máy, giúp cho nước thải ra ít hơn và các phần điện của máy như adapter, bơm,.. có thể bền bỉ hơn.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái, chính vì vậy khi mua lõi lọc nước của Kangaroo thì quý khách nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín. Và hiện tại thì Điện Máy Vạn Phúc có cung cấp gói dịch vụ bảo trì và thay thế lõi lọc chính hãng của Kangaroo, hỗ trợ kiểm tra máy, bảo trì và sửa chữa máy tại nơi sử dụng. Để được biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết về thay thế lõi lọc thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0934 567 256/ 02433 523 102. Rất vui lòng phục vụ!
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận