Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Lõi lọc nước Kangaroo Alkaline (lõi số 7)

Ưu điểm

  • Cân bằng độ Ph làm nước uống ngon hơn
  • Tuổi thọ lõi lọc rất cao

Nhược điểm

  • Chỉ nên dùng cho máy lọc nước RO

Chúng tôi đánh giá

Lõi lọc nước Kangaroo Alkaline, lắp vị trí số 7, tạo vị ngon và thanh cho nguồn nước đầu ra. Từ năm 2018 lõi lọc Kangaroo số 2,5,6,7,8,9 được sản xuất ở nhà máy Kangaroo tại Việt Nam thay vì nhập từ Đài Loan như trước đây.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết lõi lọc nước Kangaroo Alkaline (lõi số 7)

 

Cấu tạo và công dụng của lõi lọc nước Kangaroo số 7

 

 

Lõi lọc Kangaroo số 7 là lõi lọc Alkaline, có tác dụng cân bằng độ PH ở trong nước, tăng tính kiềm cho nước, để giúp trung hòa axit trong cơ thể, sẽ tốt hơn cho cơ thể trong quá trình hấp thu chất dinh dưỡng.

 

Lõi lọc có xuất xứ Made in Taiwan và tuổi thọ từ 12-18 tháng 
 

 

Dấu hiệu nhận biết lõi lọc Kangaroo số 7 chính hãng

 

dau-hieu-nhan-biet-loi-loc-nuoc-kangaroo-so-7-chinh-hang

 

Lõi lọc Kangaroo số 7 chính hãng có dập nổi thương hiệu Kangaroo, in số serial và dán tem đầy đủ trên bề mặt thân lõi, do đó khi chọn mua các bạn nên xem xét cẩn thận nhé.

 

Tuổi thọ từ 12-18 tháng

 

Lõi lọc này có tuổi thọ tương đương với lõi lọc số 6 là từ 12-18 tháng 

 

 
 
Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo thì quý khách nên kiểm tra định kỳ để có thể thay thế các lõi lọc Kangaroo đúng hạn. Việc thay thế lõi nước đúng hạn sẽ giúp cho máy lọc nước hoạt động tốt hơn về chất lượng nước đầu ra cũng như là độ bền của máy, giúp cho nước thải ra ít hơn và các phần điện của máy như adapter, bơm,.. có thể bền bỉ hơn.
 
 
>>> Tham khảo thêm các sản phẩm lõi lọc nước khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/loi-loc-nuoc
 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái, chính vì vậy khi mua lõi lọc nước của Kangaroo thì quý khách nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín. Và hiện tại thì Điện Máy Vạn Phúc có cung cấp gói dịch vụ bảo trì và thay thế lõi lọc chính hãng của Kangaroo, hỗ trợ kiểm tra máy, bảo trì và sửa chữa máy tại nơi sử dụng. Để được biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết về thay thế lõi lọc thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0934 567 256/ 02433 523 102. Rất vui lòng phục vụ!
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận