Máy lọc nước > Lõi lọc nước > Bộ 3 lõi lọc nước thô Karofi 123

Ưu điểm

  • Hàng chính hãng Karofi 

Nhược điểm

  • Chỉ có tác dụng lọc thô.

Chúng tôi đánh giá

Bộ 3 lõi lọc nước Karofi 1 23 chính hãng lọc thô tạp chất, màu mùi, clo, hợp chất hữu cơ, sử dụng phù hợp cho hầu hét các loại máy lọc nước công nghệ RO dân dụng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tại sao cần thay lõi bộ 3 lõi lọc nước Karofi 1 2 3 định kỳ?

 

Lõi lọc nước trong các máy lọc nước ăn uống là dạng vật liệu tiêu hao có tác dụng lọc trong một thời gian sử dụng nhất định vì vậy cần thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo chất lượng nước lọc ra luôn đảm bảo sạch, an toàn cho người sử dụng. 

Thay bộ 3 lõi lọc nước Karofi 1 2 3 chính hãng tại nhà

Thay bộ 3 lõi lọc nước Karofi 1 2 3 chính hãng tại nhà

 
Bộ 3 lõi lọc nước Karofi 1 2 3 có tác dụng lọc thô các loại tạp chất, bùn đất, rong rêu, gỉ sét, tạp chất lơ lửng và hấp thụ màu mùi, clo, hợp chất hữu cơ ngay từ nước đầu vào để giúp nước trong sạch và bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc tạo khoáng sau đó, đảm bảo chất lượng nước, độ bền, tuổi thọ của máy lọc, màng lọc RO. 
 
 
Nếu không thay lõi lọc nước 1,2,3 định kỳ thì không những không đảm bảo chất lượng nước lọc ra mà còn gây hỏng máy lọc nước RO. Các sự cố  thường gặp phải ở máy lọc nước RO khi không thay lõi định kỳ như bơm kêu to, hỏng bơm, adaptor, các loại van, cút, màng lọc Ro, tắc màng, máy lọc không ra nước....
 
 

Cấu tạo và tính năng 3 lõi lọc nước Karofi 1 2 3 chính hãng?

 

1. Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 1 - Vi lọc

 

Lõi lọc Karofi Smax Duo 1 - Vi lọc có kích thước khe lọc là 5 micro có thể loại bỏ được tất cả các tạp chất như là bùn đất, rong rêu, cặn rỉ sét,.. có kích thước lớn hơn 5 micron. Giúp bảo vệ màng RO và các lõi lọc phía sau. Lõi lọc này có tuổi thọ tối đa là 12 tháng tùy theo tính chất nguồn nước đầu vào và công suất sử dụng. 

 

dac-diem-nhan-biet-loi-loc-nuoc-karofi-so-1-chinh-hang

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết lõi lọc Karofi Smax Duo 1 - Vi lọc chính hãng bằng cách quét mã vạch (mã QR) được in trên tem dán trên bao bì của lõi. Trên bao bì mới của lõi lọc nước Karofi có đầy đủ các thông tin lõi cũng như là thông tin chính hãng để người dùng dễ dàng nhận biết.

 

 

Hoặc quan sát đặc điểm nhận biết như logo thương hiệu Karofi được dập chìm trên thân lõi.

 

2. Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 2 - Activated Carbon

 
  Karofi Smax Duo 2 - Activated Carbon chính là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt được chứa trong bầu đựng hình trụ. Lõi lọc được lắp ở vị trí số 2 tính từ đường nước vào của các máy lọc nước Karofi. Nguồn nước đầu vào sẽ được đẩy từ bên dưới của lõi, chảy qua các lớp than hoạt tính rồi đẩy lên phía trên để sang cấp lọc tiếp theo.
 

Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - Post Carbon

 

Hình ảnh lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - Post Carbon chính hãng

 

 

 Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 2 - Activated Carbon có chức năng loại bỏ clo, hấp thụ mạnh các chất hữu cơ dư và các chất khí gây mùi trong nước, loại bỏ các chất ô xy hóa gây hỏng màng ROTùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, chúng ta nên thay lõi lọc trong khoảng thời gian tối đa là 12 tháng. Lưu ý, các bạn nên thay thế lõi lọc đúng hạn để nguồn nước không bị nhiễm mùi, các chất nhờn, chất hữu cơ gây hại cho cơ thể.

 

Đặc điểm nhận biết lõi Karofi Smax Duo 3 - Post Carbon

 

Quy cách đóng gói của lõi lọc nước Karofi Smax Duo 2 - Activated Carbon

 

  Cũng như lõi lọc số 1, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết lõi lọc Karofi số 2 chính hãng bằng cách quét mã vạch (mã QR) được in ở trên bao bì của lõi. Hoặc quý khách cũng có thể cào tem dán trên lõi sau đó nhắn tin để biết lõi chính hãng. Lưu ý, lõi lọc này không sử dụng cho các máy lọc nước Karofi có mode: S-S038, KAQ-U03, KAQ-U05, KAQ-U95, KAQ-O07, KAD-D52... vì nó lắp không vừa cốc lọc số 2.

 

3. Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm

 

Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm là lõi lọc thô cuối cùng, có kích thước khe lọc là 1 micron và làm bằng vật liệu PP. Lõi lọc này cũng có tác dụng loại bỏ những tạp chất còn sót lại trong nước, có kích thước lớn hơn 1 micron. Tuổi thọ tối đa 12 tháng tùy theo tính chất nguồn nước đầu vào và công suất sử dụng. 

 

dac-diem-nhan-biet-loi-loc-nuoc-karofi-so-3-chinh-hang

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết lõi lọc Karofi số 3 chính hãng bằng cách quét mã vạch (mã QR) được in ở trên bao bì của lõi. Hoặc quan sát các đặc điểm như logo thương hiệu Karofi được dập chìm trên thân lõi.

 

 
Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi thì quý khách nên kiểm tra định kỳ để có thể thay thế các lõi lọc Karofi đúng hạn. Việc thay thế lõi nước đúng hạn sẽ giúp cho máy lọc nước hoạt động tốt hơn về chất lượng nước đầu ra cũng như là độ bền của máy, giúp cho nước thải ra ít hơn và các phần điện của máy như adapter, bơm,.. có thể bền bỉ hơn.
 

 

Giới thiệu 3 lõi lọc thô Karofi mới

 
>>> Tham khảo thêm các sản phẩm lõi lọc nước khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/loi-loc-nuoc
 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái, chính vì vậy khi mua lõi lọc nước của Karofi thì quý khách nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín. Và hiện tại thì Điện Máy Vạn Phúc có cung cấp gói dịch vụ bảo trì và thay thế lõi lọc chính hãng của Karofi, hỗ trợ kiểm tra máy, bảo trì và sửa chữa máy tại nơi sử dụng.
 
Để được biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết về thay thế lõi lọc thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0938 751256 / 02433 523 102. Rất vui lòng phục vụ!
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận