Thiết bị văn phòng > Két sắt > Két sắt Việt Tiệp điện tử VE54 báo chống trộm

Ưu điểm

  • Tính năng an toàn cao, chống cháy, chống trộm
  • Giá cả hợp lý, dịch vụ sau bán hàng tốt

Nhược điểm

  • Kích thước chỉ phù hợp với gia đình và văn phòng nhỏ

Chúng tôi đánh giá

Két sắt Việt Tiệp VE54 chất lượng rất tốt, an toàn, chống cháy và thích hợp dùng cho gia đình và văn phòng

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Két sắt Việt Tiệp điện tử VE54 chính  hãng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại két sắt giả thương hiệu két sắt Việt Tiệp chất lượng kém được bày bán tràn lan làm ảnh hưởng đến thương hiệu két sắt Việt Tiệp chính hãng. Sản phẩm két sắt Việt Tiệp do Điện máy Vạn Phúc phân phối là sản phẩm két sắt Việt Tiệp chính hãng được sản xuất bởi công ty két sắt Việt Tiệp, két sắt được làm bằng chất liệu thép tấm dày, bên trong là bê tông đúc đặc, an toàn và có khả năng chống cháy, trên sản phẩm có tem xác nhận hàng chính hãng. Bên trong có đầy đủ giấy tờ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm có dấu đỏ của công ty két sắt Việt Tiệp để quý khách phân biệt hàng chính hãng một cách dễ dàng.

Sản phẩm két sắt Việt Tiệp có độ bền cao, dễ sử dụng và mức giá thành hợp lý với chính sách bảo hành chính hãng tận nơi sử dụng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, văn phòng, công ty để bảo quản tài sản, tài liệu cần tính bảo mật cao. 

Kích thước của két sắt điện tử Việt Tiệp VE54 chính hãng

Kích thước của két sắt điện tử Việt Tiệp VE54 chính hãng

 

Tính năng chống trộm và an toàn của két sắt Việt Tiệp VE54

 Không giống như các dòng két sắt cơ thông thường, két sắt Việt Tiệp điện tử VE54 có tính năng chống trộm, an toàn và tính năng bảo mất rất cao nhưng két vẫn rất dễ quản lý và sử dụng. Với trọng lượng lên đến 50kg, két VE54 rất khó di chuyển khi chỉ có một người. Mặt khác toàn bộ bên ngoài két được làm từ thép dày đúc đặc không hàn, lớp bên trong là bê tông và lớp chống cháy, bên trong cùng là một lớp thép nữa rất khó phá. Bản lề của cưa két được làm từ thép đúc đặc, hệ thống 03 chốt ẩn ở bên trong rất chắc chắn và an toàn.

Thiết kế bên trong của két sắt tiện tử Việt Tiệp VE54

Thiết kế bên trong của két sắt tiện tử Việt Tiệp VE54

 

 Với sản phẩm két sắt điện tử Việt Tiệp VE54, quý khách có thể dễ dàng thao tác mở khóa với màn hình hiển thị và phím ấn mã số kết hợp với chìa khóa mở két. Có 2 cách để mở két sắt điện tử Việt Tiệp. Thứ nhất là chúng ta nhập đúng mật khẩu và dùng chìa khóa kết hợp cùng lúc để mở két. Thứ hai là chúng ta dùng chìa khóa và 1 chìa khóa dự phòng để mở két không qua bảng điều khiển, cách này dùng khi chúng ta quên mật khẩu hoặc bảng điện tử hết pin.

Két sắt Việt Tiệp có chức năng cảnh báo chống trộm, két sắt sẽ tự động phát tín hiệu báo động khi nhập sai mật khẩu quá 03 lần và khi có lực mạnh tác động vào két. Đây là những tính năng an toàn giúp cho quý khách hoàn toàn yên tâm khi dùng két để chứa tiền hoặc bảo quản những đồ vật quý hiếm.

Mặt sau của két sắt Việt Tiệp điện tử VE54 chính hãng

Mặt sau của két sắt Việt Tiệp điện tử VE54 chính hãng

 

 Một ưu điểm của két sắt điện tử Việt Tiệp VE54 nữa là khả năng chống cháy khá tốt. Két sắt có thể bảo vệ các đồ vật bên trong ở nhiệt độ cao trong thời gian khoảng 02 tiếng nhờ lớp chất cách nhiệt ở bên trong. Với trọng lượng lớn, thiết kế bằng thép và bê tông đúc đặc cùng tính năng bảo vệ nhiều lớp, Két sắt Việt Tiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng két sắt Việt Tiệp điện tử VE54

 Bên trong két sắt Việt Tiệp điện tử VE54 được chia làm 02 ngăn, một ngăn nhỏ bên trên có ổ khóa riêng thường đề giấy tờ hoặc những đồ vật rất quan trọng. Ngăn dưới có thể để tiền, các giấy tờ sổ sách có kích thước A4 hoặc lớn hơn. Sau khi cho đồ vào két, chúng ta chỉ cần đóng cửa lại và xoay núm là két tự động khóa loại. Để mở két quý khách cần cho chìa khóa vào ổ khóa cơ và xoay chế độ mở sau đó nhập mật khẩu cho két bằng cách nhấn nút # -> nhập mật khẩu -> #. Nếu mật khẩu đúng trên màn hình sẽ hiển thị chữ OPEN quý khách chỉ cần xoay núm để mở két.

Két sắt Việt Tiệp điện tử với bảng điều khiển và màn hình hiển thị

Két sắt Việt Tiệp điện tử với bảng điều khiển và màn hình hiển thị

 

 Trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu hoặc đang dùng hết Pin...khi đó quý khách có thể dùng chìa khóa dự phòng để mở két. Ổ khóa dự phòng nằm ngay bên dưới của vị trí đặt 4 quả Pin. Chúng ta dùng chìa khóa dự phòng kết hợp với chìa khóa cơ để mở két, khi két được mở ra quý khách có thể đặt lại mật khẩu cho két. Chìa khóa  dự phòng quý khách cần phải cất kỹ, chỉ sử dụng khi có trường hượp khẩn cấp không mở được két bằng cách nhập mật khẩu.

 

 Két sắt Việt Tiệp điện tử VE54 cho phép quý khách có thể thay đổi mật khẩu và có thể sử dụng cùng lúc 02 mật khẩu khác nhau để mở két. Khi mới sử dụng lần đầu mật khẩu mặc định của máy là 1-2-3-4 và 1-2-3-4-5-6. Để thay đổi mật khẩu quý khách nhấn # -> 1-2-3-4 -> # chờ 2-3 giây chúng ta nhấn nút (*) trên bảng điều khiển. Màn hình sẽ hiển thị dòng kí hiệu ------------ chúng ta sẽ nhấn mã số cần thay đổi(từ 4-8 ký tự) sau đó nhấn nút # để hoàn tất. Để nhập mật khẩu thứ 2 quý khách làm tương tự nhưng thay vì nhập 1-2-3-4 quý khách nhập 1-2-3-4-5-6 -> #.

Mặt trước của két sắt Việt Tiệp điện tử VE54

Mặt trước của két sắt Việt Tiệp điện tử VE54

 

 Quý khách có thể cài đặt các tính năng an toàn và chống trộm cho két sắt Việt Tiệp điện tử VE54. Khi két đang ở chế độ đóng, màn hình tắt chúng ta nhấn vào số "0" màn hình sáng lên, việc cài đặt đã hoàn tất. Khi có một lực tác động vào cánh cửa két thì lập tức két sẽ hú còi báo động, khi nhập đúng mật khẩu vào còi mới tắt. Ngoài ra quý khách có thể cài đặt ngày giờ hiển thị trên màn hình bằng cách khi đèn màn hình tắt, nhấn vào nút "*" để cài đặt. Sử dụng các số từ 0-8 để nhập giá trị chọn sau đó nhấn "#" để kết thúc quá trình cài đặt.

 

 Điện Máy Vạn Phúc là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm két sắt Việt Tiệp và các thương hiệu két sắt, két bạc nổi tiếng khác. Các sản phẩm do Điện máy Vạn Phúc phân phối đảm bảo mới 100%, chính hãng, bảo hành 12 tháng tận nơi sử dụng. Để có thể lựa chọn được chiếc két sắt, két bạc tốt nhất phù hợp nhất dành cho gia đình, văn phòng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy 0938.751.256/02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ !

 

Phụ kiện

Bình luận