Máy lọc nước > Hệ thống lọc nước đầu nguồn > Thiết bị làm mềm nước VP-S1800i - 1,8m3/h tự động

Ưu điểm

  • Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nước cứng, đóng cặn, bám bẩn trên thiết bị
  • Tự động lọc, tự động xả rửa, hoàn nguyên vật liệu giúp kiểm soát chất lượng nước tốt nhất
  • Độ bền cao, vật liệu Italia không phải thay thế

Nhược điểm

  • Lắp đặt lâu và cần kỹ thuật chuyên môn am hiểu
  • Cần khảo sát hoặc tư vấn trước khi lắp đặt.
  • Lắp ở địa hình trong nhà hoặc có mái che

Chúng tôi đánh giá

Thiết bị làm mềm nước cứng VP-S1800i với hệ thống điều khiển tự động thông minh cho khả năng xử lý nước cứng, mảng bám tối ưu, kiểm soát tốt chất lượng và hoạt động của máy, thích hợp dùng để làm mềm nước cấp cho lò hơi, công nghiệp hoặc lắp đầu nguồn để bảo vệ thiết bị trong sinh hoạt gia đình.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Thiết bị làm mềm nước VP-S1800i tự động 1,8m3/h dùng cho lò hơi, sinh hoạt gia đình

Thiết bị làm mềm nước VP-S1800i là dòng thiết bị làm mềm tự động được sử dụng nhiều trong lọc nước sinh hoạt gia đình và sản xuất công nghiệp để xử lý nước cứng, loại bỏ hiện tượng mảng bám, đóng cặn trên đường ống, thiết bị đun, máy giặt, máy rửa bát, lò hơi công nghiệp, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị, giúp doanh nghiệp và gia đình giảm thiểu nhiều chi phí và thiệt hại do sử dụng nước có độ cứng cao.

VP-S1800i là sự kết hợp giữa vật liệu làm mềm chuyên dụng nhập khẩu Italia có khả năng hấp thụ Ca2+, Mg2+  để xử lý nước cứng với hệ thống vận hành tự động (autoval + tủ điện điều khiển) và thùng cấp dung dịch hoàn nguyên, vỏ cột composite siêu bền bỉ theo thời gian.

 

Thiết bị làm mềm nước cứng VP-S1800i hoàn nguyên tự động

Thiết bị làm mềm nước cứng VP-S1800i hoàn nguyên tự động 

 

Tất cả tạo nên một hệ thống làm mềm nước ưu việt với khả năng tự động hóa vô cùng thông minh: tự động lọc nước, tự động sục rửa hoàn nguyên vật liệu, tự động xả thải theo một quy trình được cài đặt sẵn ngay từ ban đầu. Điều này thực sự tiện lợi cho người sử dụng khi không phải can thiệp nhiều vào việc vận hành của hệ thống và giúp kiểm soát độ cứng của nguồn nước luôn ở mức an toàn, vật liệu lọc vì được hoàn nguyên đúng định kỳ nên gần như không cần thay thế, tiết kiệm chi phí sử dụng.

 

Vì vậy thiết bị làm mềm nước VP-S1800i tự động này đặc biệt phù hợp với những đơn vị sản xuất, công nghiệp yêu cầu cao và chính xác về độ cứng của nguồn nước như làm hệ thống làm mềm nước lò hơi. Thiết bị cũng phù hợp với những gia đình muốn sử dụng một cách tiện lợi,  đảm bảo nhất và có địa hình lắp đặt phù hợp. 

Chi tiết cấu tạo thiết bị làm mềm nước VP-S1800i

Hệ thống làm mềm nước VP-S1800i được lắp đặt sau bơm và trước khi vào bể chứa nước sạch hoặc dẫn nước trực tiếp vào thiết bị cần sử dụng theo hình dưới đây:

Lưu ý về lắp đặt: Hệ thống sử dụng nguồn điện 220V/50Hz, có nước xả thải khi hoàn nguyên tái tạo vật liệu vì vậy khi lắp đặt nên lựa chọn vị trí tiện lợi cho việc lấy đường điện và dẫn đường nước thải. Ngoài ra phải đặt hệ thống trong nhà hoặc dựng mái che để bảo vệ hệ thống điện điều khiển.

Có thể thấy hệ thống được cấu tạo gồm 4 bộ phận cơ bản:

 

Cấu tạo thiết bị làm mềm nước cứng VP-S1800i

Cấu tạo thiết bị làm mềm nước cứng VP-S1800i

 

1.Vỏ thiết bị làm mềm: Cột composite

- Được làm từ vật liệu sợi thủy tinh, thường được gọi là cột composite thường thấy trong lọc nước công nghiệp, sản xuất, lọc nước bệnh viện, nhà máy…

-Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống ăn mòn tốt, chống không khí, nước, nồng độ chung axit, kiềm, muối giúp thiết bị luôn bền bỉ khi để ngoài trời, không khí lâu năm. Vật liệu có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt.

-Dung tích cột: 61,9L. Kích thước cột: 250x1400mm

2.Van vận hành: Autoval

-Van tự động điều khiển được lắp xoáy trực tiếp trên cột composite có tác dụng điều khiển và kiểm soát hoạt động lọc, sục rửa, tái tạo vật liệu.

- Trên van có màn hình hiển thị LCD để theo dõi hoạt động của van.

- Chế độ làm việc được lập trình sẵn theo thời gian hoặc theo lưu lượng. Đến chu kỳ cài đặt van sẽ tự sục ngược, sục xuôi, hút muối và hồi nước một cách đơn giản mà không cần đến nhân công để sục rửa.

- Thường được lắp trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp, thiết bị làm mềm nước sinh hoạt, hệ thống làm mềm nước lò hơi..

3.Vật liệu làm mềm nước: Cation Dowex Italia

- Vật liệu chuyên dụng làm mềm nước cứng, có khả năng tái tạo hoàn nguyên không phải thay thế.

- Thương hiệu: Dowex

-Xuất xứ: Nhập khẩu Italia

- Dung tích: 25 Lít/ 1 bao

4.Thùng đựng dung dịch nước muối hoàn nguyên

- Dùng để đựng dung dịch nước muối để cấp nước muối cho quá trình hoàn nguyên vật liệu.

- Chất liệu plastic an toàn, độ bền cao.

- Dung tích chứa: 60 Lít. Có van chống tràn.

(Hệ thống chưa bao gồm đường ống, van, cút, đường điện phát sinh ngoài theo địa hình lắp đặt). 

Tùy chất lượng nguồn nước có thể tùy chọn lắp đặt thêm thiết bị lọc thô đầu nguồn hoặc thiết bị than hoạt tính trước thiết bị làm mềm này cho khả năng xử lý hoàn thiện hơn, bảo vệ thiết bị tốt hơn. 

Một số công trình lắp đặt thiết bị làm mềm nước cho gia đình, lò hơi, công nghiệp

+) Công trình lắp đặt thiết bị làm mềm nước lò hơi: 

Lắp đặt hệ thống làm mềm nước cấp lò hơi

Lắp đặt hệ thống làm mềm nước cấp lò hơi

 

+) Công trình lắp đặt thiết bị làm mềm nước sinh hoạt gia đình, căn hộ, biệt thự:

 

Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Lắp đặt  thiết bị làm mềm, hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Tổng kho phân phối thiết bị làm mềm nước, xử lý nước cứng gia đình, công nghiệp

Tổng kho phân phối thiết bị làm mềm nước, xử lý nước cứng gia đình, công nghiệp

Để xử lý tốt nhất về nguồn nước và đạt được yêu cầu mong muốn, quý khách hàng, đơn vị vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn lựa chọn thiết bị làm mềm nước có công suất và khả năng lọc phù hợp. Chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn, khảo sát địa hình lắp đặt ngay tại nhà hoặc nơi bạn cần lắp đặt (tại Hà Nội).

Hotline tư vấn và đặt lịch: 093.875.1256 hoặc 02433.523.102

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị làm mềm nước cứng cho gia đình và làm mềm nước cho lò hơi tại đây: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/he-thong-loc-nuoc

Đăng ký thông tin để được Điện máy Vạn Phúc liên hệ tư vấn và khảo sát tận nơi!

 

 

Phụ kiện

Phụ kiện thiết bị làm mềm nước VP-S18000i

Giá sản phẩm đã bao gồm thùng chứa nước muối hoàn nguyên, van điện tử, chưa bao gồm đường ống, đường điện lắp đặt tại địa hình (chi phí tùy vào địa hình). Bạn có thể tùy chọn ống nhựa hoặc ống nhiệt, có thể đặt khung nhôm cho hệ thống nếu cần.

Bình luận