Máy lọc nước > Hệ thống lọc nước đầu nguồn > Thiết bị làm mềm nước Canature SFT-0817 - 1m3/h

Ưu điểm

  • Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nước cứng, đóng cặn, bám bẩn trên thiết bị
  • Tự động sục rửa, hoàn nguyên vật liệu lọc
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tích hợp thùng đựng nước muối
  • Kiểm soát tốt độ cứng của nước.

Nhược điểm

  • Lắp đặt lâu và cần kỹ thuật chuyên môn am hiểu
  • Cần khảo sát hoặc tư vấn trước khi lắp đặt

Chúng tôi đánh giá

Thiết bị làm mềm nước cứng SFT-0817 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

 

Nước cứng là gì? Tại sao cần xử lý nước cứng?

 

Nước cứng là loại nước tự nhiên có chứa nhiều Ca2+, Mg2+ . Theo tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y Tế thì hàm lượng độ cứng trong nước sinh hoạt không được vượt quá  300mg/lít. Tuy nhiên chỉ với hàm lượng độ cứng từ 75mg/l sẽ xuất hiện hiện tượng đóng cặn trên các thiết bị khi đun nấu gây ảnh hưởng đến cảm quan, tuổi thọ thiết bị.

Nước cứng gần như có mặt tại mọi nguồn nước máy, nước giếng khoan đặc biệt ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc là các khu vực gần núi đá vôi, nước có độ cứng cao gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất công nghiệp và sức khỏe con người.

 

Tác hại của nước cứng đến đời sống

Tác hại của nước cứng đến đời sống

 

- Độ cứng cao gây nên tình trạng tắc, đóng cặn trên các thiết bị vòi nước, bình tắm nóng lạnh, thiết bị đun nước, lồng máy giặt…làm hỏng thiết bị.

- Xuất hiện hiện tượng hoen, gỉ, oxy hóa trên các thiết bị inox, kim loại.

- Gương, cửa kính nhà tắm, nhà vệ sinh, trên thành cốc, chén thủy tinh thường bị váng, bị lốm đốm trắng khó lau chùi, vệ sinh.

- Giặt quần áo bằng nước cứng gây tốn xà phòng do Ca2+ làm kết tủa gốc axit làm xà phòng không lên bọt.

- Đun nước lâu sôi, khi dùng nước cứng nấu làm rau, thịt khó chín, làm mất vị của nước chè, đồ uống, uống thường bị ngang khó uống.

- Nước cứng không sử dụng để uống, pha thuốc do gây kết tủa làm biến đổi thành phần của thuốc.

- Dùng nước có độ cứng cao có thể gây nên các bệnh về đường ruột, sỏi thận, dạ dày.. nhất là đối với trẻ em, có thể ảnh hưởng đến da, mắt của trẻ khi tắm, rửa.

- Trong công nghiệp, nước cứng gây nên các tình trạng hư hỏng thiết bị lạnh, nồi hơi, thiết bị đun nấu gây nên hậu quả nghiêm trọng. Khi đun sôi Ca2+, Mg2+ sẽ kết tủa bám vào phía trong thành nồi hơi  tạo nên  màng cặn cách nhiệt, làm giảm hệ số cấp nhiệt, có khi còn làm nổ nồi hơi.

 

 

Liên hệ 093.875.1256 hoặc đăng ký để được tư vấn nguồn nước và thiết bị làm mềm nước phù hợp.

 

 

Phụ kiện

Phụ kiện thiết bị làm mềm nước Canature SFT-0817

Giá sản phẩm chưa bao gồm đường ống lắp đặt (chi phí tùy vào địa hình). Bạn có thể tùy chọn ống nhựa hoặc ống nhiệt.

Bình luận