Máy lọc nước > Hệ thống lọc nước đầu nguồn > Hệ thống lọc nước sinh hoạt cơ bản VP-FS1.2i tự động - 1m3/h

Ưu điểm

  • Loại bỏ hầu hết các thành phần độc hại trong nước máy, nước giếng, bảo vệ thiết bị, bảo vệ sức khỏe.
  • Vật liệu lọc nhập khẩu cao cấp, xử lý tốt.
  • Van tự động sục rửa, tái sinh vật liệu lọc
  • Vận hành đơn giản, độ bền cao.

Nhược điểm

  • Hệ thống lắp đặt phức tạp, cần kỹ thuật chuyên sâu, tư vấn và khảo sát vị trí trước khi lắp đặt.

 

Chúng tôi đánh giá

Hệ thống lọc nước giếng khoan VP-FS1.2i lắp ngay đầu nguồn nước sinh hoạt. Hệ thống do Vạn Phúc cung cấp sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu Italia, Hà Lan chuyên dùng để loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nước máy, nước giếng khoan để bảo vệ các thiết bị điện lạnh, bồn tắm, chậu rửa, thiết bị vệ sinh, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ làn da cho người sử dụng. Sản phẩm được tin dùng bởi khả năng xử lý nước và độ bền hệ thống cao, chi phí đầu tư thấp. 

 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Video hệ thống lọc nước gia đình

Bài viết sản phẩm

Hệ thống lọc nước đầu nguồn tự động VP-FS1.2i – lọc nước sinh hoạt đảm bảo cho gia đình

Giải pháp để lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan luôn nhận được nhiều quan tâm của người dân Việt. Tại Việt Nam hiện nay tỷ lệ sử dụng nước máy thường tập trung ở khu vực thành phố, các khu vực lân cận và các tỉnh lẻ hầu hết vẫn còn sử dụng nước giếng khoan lấy từ mạch nước ngầm dưới lòng đất lên để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, ăn uống, tắm rửa hàng ngày. Ở Hà nội nhu cầu sử dụng nước giếng khoan vẫn rất cao, đặc biệt là ở các khu chung cư, tập thể, phòng trọ, nhà cho thuê để đảm bảo luôn có nước sử dụng khi các sự cố vỡ đường ống nước từ các nhà máy xảy ra. 

Tuy nhiên nguồn nước giếng khoan thường có chứa rất nhiều khoáng, kim loại nặng, sắt, mangan, tạp chất, asen, amoni, canxi...(tùy từng nguồn nước). Có thể về cảm quan nước khá trong nhưng không thể đảm bảo là nước sạch. Vì vậy nếu đưa nước giếng khoan vào sử dụng trực tiếp sẽ gây nên hậu quả khó lường đối với sức khỏe, sự an toàn của các thiết bị điện lạnh, điện nước trong gia đình. 

Đặc điểm nguồn nước giếng khoan

Đặc điểm nguồn nước giếng khoan 

 

Ở các khu vực nông thôn, một số gia đình thường sử dụng phương pháp xử lý nước giếng khoan bằng cách xây bể lọc theo phương pháp lắng - làm thoáng - lọc. Phương pháp này khá hiệu quả cho việc xử lý sắt, mangan, kim loại nặng, và các tạp chất tuy nhiên việc chế tạo mất thời gian công sức và tốn nhiều diện tích sử dụng. Vì vậy đối với việc lọc nước giếng khoan cho các gia đình ở khu vực thành phố, lân cận, có diện tích nhỏ, chật hẹp và không có kiến thức chuyên môn, không có nhiều thời gian để đầu tư công sức thì việc xây dựng bể lọc nước giếng khoan này là gần như bất khả thi. 

 

Giải pháp làm bể lọc nước giếng khoan gia đình

Giải pháp làm bể lọc nước giếng khoan gia đình

 

Để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Điện máy Vạn Phúc xin giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị lọc nước giếng khoan vừa hiệu quả và vừa tiết kiệm diện tích, thời gian, công sức, độ bền cao, được lắp đặt đảm bảo chuyên môn kỹ thuật, giúp khắc phục những hạn chế mà phương pháp bể lắng không thực hiện được. Hệ thống này được lắp đặt cho những nguồn nước giếng khoan hàm lượng sắt, mangan không quá cao. Nếu hàm lượng Sắt, Mangan cao cần thêm thiết bị để oxy hóa nước trước khi qua hệ thống. Để có kết quả lọc tốt nhất, gia đình bạn nên có bể ngầm (bể lắng). 

Hệ thống lọc nước giếng khoan VP-FS1.2i công suất lọc tối đa 1m3/h, van tự động sục rửa, tái sinh vật liệu với cấu tạo gồm 4 thiết bị lọc nước chuyên dụng với những tính năng lọc khác nhau, bổ trợ nhau tạo nên một hệ thống xử lý nước toàn diện, lắp đặt ngay đầu nguồn nước cấp sinh hoạt cho nước lọc ra sạch đảm bảo, bảo vệ các thiết bị điện nước, máy giặt, bình tắm nóng lạnh, đường ống, vòi, bồn tắm, chậu rửa không bị ố vàng, mảng bám, hư hỏng, giúp nhà vệ sinh, phòng tắm sạch và mới lâu, bảo vệ da tóc, sức khỏe, nâng tầm chất lượng cuộc sống.   

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn VP-FS1.2i

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn VP-FS1.2i có khung inox

 

Thông tin chi tiết hệ thống lọc nước giếng khoan VP-FS1.2i tự động

Cấu tạo và thông số hệ thống lọc nước VP-FS1.2i

Hệ thống lọc nước giếng khoan VP-FS1.2i sử dụng các loại vật liệu lọc nước nhập khẩu Italia, Hà Lan, và 1 số vật liệu chuyên dụng sản xuất tại Việt Nam nếu là những loại vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hệ thống được dùng để xử lý các vấn đề cơ bản thường gặp trong nguồn nước giếng khoan như sau: 

- Làm trong nước: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, bùn đất, rong rêu, rỉ sét, nấm, tảo.. 

- Hấp thụ clo, màu, mùi, dầu mỡ, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại an toàn cho sức khỏe.

- Khử 1 lượng sắt, mangan, asen, amoni, bảo vệ thiết bị khỏi tình trạng ố vàng, oxy hóa, hư hại...

- Làm mềm nước, giúp loại bỏ các mảng bám, tình trạng cặn trắng trên thiết bị đun, nấu, đường ống, máy giặt....

+) Công suất lọc tối đa 2m3/h thích hợp cho gia đình nhiều người sử dụng hoặc dùng cho cả căn nhà trọ, cho thuê văn phòng..

+) Hệ thống vận hành đơn giản, không cần cắm điện, không có nước thải khi lọc, chỉ xuất hiện nước thải khi tiến hành quá trình sục rửa vệ sinh vật liệu..

+) Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và thẩm mỹ lắp được cho cả nhà ở, chung cư, biệt thự…

+) Hệ thống có độ bền cao lắp đặt được ở nhiều địa hình, rất ít phát sinh lỗi vận hành, 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt VP-FS1.2i được cấu tạo gồm 4 thiết bị lọc nước chính như sau: 

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cơ bản VP-FS1.2i

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cơ bản VP-FS1.2i van tự động chưa lắp khung inox

 

1. Thiết bị lọc thô, xử lý Fe, Mn, Asen tự động

Được cấu tạo từ cột lọc composite siêu bền và các vật liệu lọc nước chuyên dụng: sỏi đỡ, cát thạch anh loại bỏ asen, cát mangan loại bỏ sắt, mangan.

Thiết bị sử dụng van tự động, tự động sục rửa vật liệu lọc định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ vật liệu và đảm bảo độ sạch của nguồn nước.

Tuổi thọ vật liệu: ~12 tháng tùy vào chất lượng nước, nhu cầu sử dụng.

2. Thiết bị lọc than hoạt tính tự động

Thiết bị sử dụng vật liệu lọc than hoạt tính nhập khẩu Hà Lan, đang là loại than tốt nhất nhì trên thị trường lọc nước ở Việt Nam. Có tác dụng loại bỏ màu, mùi, clo, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, dầu mỡ…một cách hiệu quả.

Vỏ thiết bị là cột lọc composite và van vận hành tự động, tự động sục rửa vật liệu lọc định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ vật liệu và đảm bảo độ sạch của nguồn nước.

Tuổi thọ vật liệu: ~12 tháng

3. Thiết bị làm mềm nước, xử lý nước cứng tự động

Thiết bị lọc số 3 chứa vật liệu hạt cation chuyên dụng để làm mềm nước nhập khẩu từ Anh Quốc/ Italia có khả năng trao đổi ion hấp thụ Ca2+, Mg2+ (tác nhân làm cứng nước) để làm mềm nước, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khu đun nấu, hết mảng bám trên các thiết bị.

Thiết bị làm mềm này có khả năng tái tạo, hoàn nguyên vật liệu lọc giúp vật liệu lọc không cần phải thay thế mà khả năng lọc luôn đảm bảo như ban đầu.

Bộ làm mềm nước này cũng sử dụng van tự động tái sinh, định kỳ sục rửa và hút muối vào tái sinh vật liệu lọc cation, giúp đảm bảo chất lượng nước và chất lượng vật liệu lọc kéo dài hơn. 

Thiết bị làm mềm nước tự động có đi kèm 1 thùng muối tái sinh chuyên dụng để đựng muối. Định kỳ cần cấp muối tinh khiết cho thiết bị tiến hành tái sinh vật liệu lọc.

Tuổi thọ vật liệu: 5-10 năm

4. Thiết bị lọc chặn cuối VP-PP20B

Tác dụng: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, bùn đất, các hạt lơ lửng, rong rêu trong nguồn nước, trong quá trình lọc cho nước luôn  trong, sạch, đảm bảo ngay đầu ra. Sử dụng cột lọc PP 20 inch béo có kích thước khe hở 5-10micron.

Tuổi thọ vật liệu:~6 tháng.

Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan VP-FS1.2i

Lắp đặt, vận hành đơn giản, định kỳ chỉ cần thay thế vật liệu lọc hoặc sục rửa hệ thống để duy trì khả năng lọc. Lắp được mọi địa hình, trong nhà, ngoài trời, trên trum đều được.

Mô hình lắp đặt: Bể ngầm (nên có) -> Bơm -> Thiết bị lọc thô, khử Fe, Mn, Asen -> Thiết bị lọc than hoạt tính -> Thiết bị làm mềm nước -> Thiết bị lọc chặn cuối -> Bể chứa nước sạch (hoặc chảy trực tiếp xuống thiết bị.

 

Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan VP-SGK1

Mô hình lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình

 

Hệ thống lọc nước giếng khoan cấu hình VP-FS1.2i có thể linh động và thay đổi tùy vào chất lượng nguồn nước. Để có một hệ thống xử lý nước hiệu quả bạn cần nắm rõ nguồn nước hoặc được tư vấn, nắm rõ nhu cầu sử dụng. Đối với những nguồn nước đặc biệt cần có xét nghiệm nước để lắp đặt một hệ thống lọc phù hợp, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra bạn cũng cần được tư vấn về vị trí, địa hình lắp đặt hệ thống. Liên hệ với Điện máy Vạn Phúc đê được nhận tư vấn, khảo sát tận nơi sử dụng: 093.87.1256 hoặc 02433.523.105

 Một số công trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho gia đình, căn hộ, chung cư đã được thi công:

 

Lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

Lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước giếng khoan tại Gia Lâm

 

Hình ảnh lắp đặt thiết bị lọc nước giếng khoan

Hình ảnh lắp đặt thiết bị lọc nước giếng khoan

 

Tham khảo thêm các giải pháp lọc nước giếng khoan khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/he-thong-loc-nuoc

Ngoài ra để đảm bảo cho sức khỏe, gia đình bạn nên có một thiết bị lọc nước ăn uống trực tiếp. 

Liên hệ để được tư vấn tốt hơn cho nguồn nước: 093.875.1256 hoặc 0433.523102

Hoặc đăng ký thông tin chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn, nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

Phụ kiện

Phụ kiện hệ thống lọc nước  VP-FS1.2i

Giá bán hệ thống lọc nước tự động VP-FS1.2i gồm 4 thiết bị lọc, thùng muối chuyên dụng, chưa bao gồm đường ống lắp đặt (chi phí tùy vào địa hình). Bạn có thể tùy chọn ống nhựa hoặc ống nhiệt, tuy nhiên nên chọn ống nhiệt để đảm bảo chất lượng, độ bền cho hệ thống. 

Bình luận