Hàng gia dụng > Hàng gia dụng khác > Viên rửa bát Finish LB Đức-68viên

Ưu điểm

  • Khả năng tẩy rửa nhanh và mạnh
  • Rất tiện dụng

Nhược điểm

  • Chi phí khá cao cho một lần rửa

Chúng tôi đánh giá

Viên rửa bát Finish xuất xứ LB Đức rất tiện dụng, cho hiệu quả rửa sạch, khử khuẩn, không đọng cặn

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Viên rửa bát Finish LB Đức - 68 viên

 

Viên rửa bát Finish LB Đức là viên rửa tổng hợp 3 trong 1 gồm bột rửa bát, muối rửa bát và dầu bóng (nước trợ xả) chuyên dụng cho máy rửa bát gia đình. Có hiệu quả 3 trong 1 gồm làm sạch bát đĩa, chống cặn bảo vệ máy rửa bát và giúp bát dễ sấy khô hơn, tăng độ bóng của bát đĩa sau khi sấy. Sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, viên rửa bát Finish được phân phối chính hãng tại Điện Máy Vạn Phúc.

 

Viên rửa bát Finish LB Đức - 68 viên

Viên rửa bát Finish LB Đức - 68 viên

 

Công dụng của viên rửa bát Finish

 

- Làm sạch bát đĩa: Viên rửa bát tổng hợp Finish chứa các thành phần tẩy rửa hoạt tính cao giúp làm sạch dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa một cách nhanh chóng và triệt để - cho kết quả làm sạch hoàn hảo.

 

- Làm bát được rửa sạch và sấy khô hơn: Chất làm bóng được tích hợp trong viên rửa Finish sẽ giúp cho bát đĩa được rửa sạch và sấy nhanh khô hơn, tránh việc hình thành vân nước trên bát đĩa.

 

- Khử sạch vi khuẩn: Với công thức hiện đại, viên rửa Finish sẽ rửa sạch đồ dùng và ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

 

- Chống cặn bảo vệ máy: Viên rửa tổng hợp có thành phần đặc biệt thay thế muối rửa bát có tác dụng ngăn chặn đá vôi bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát.

 

- Tăng độ bóng cho bát đĩa sau khi sấy: Viên rửa bát Finish với công thức đặc biệt giúp tăng độ bóng hiệu quả cho bát đĩa sau sấy và có mùi thơm dịu nhẹ.

 

Có nên mua viên rửa bát Finish?

 

- Tiện lợi: Viên rửa 3 trong 1 Finish là sử kết hợp hoàn hảo của bột rửa, muối và dầu bóng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng mỗi lần rửa bát đĩa bằng máy rửa bát. So với việc dùng riêng rẻ từng loại chất tẩy rửa thì 1 viên rửa tổng hợp 3 trong 1 luôn là lựa chọn tiện lợi hơn cả.

 

- Hiệu quả: Song song với cấu tạo 3 trong 1 thì viên rửa bát Finish cũng mang lại hiệu quả 3 trong 1, viên rửa tổng hợp có tất cả những công dụng của bột rửa, muối và nước trợ xả đem đến. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt có sức mạnh tẩy sạch chất kiềm dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

 

SO SÁNH VIÊN RỬA BÁT FINISH VÀ VIÊN RỬA BÁT ALIO

 

 

Thương hiệu Finish - Đức

 
Viên rửa bát Finish là sản phẩm của thương hiệu Finish nổi tiếng tại Đức, được sản xuất và đóng gói tại Đức. Sản phẩm đươc các nhà sản xuất máy rửa bát khuyến cáo nên sử dụng. Đặc biệt là đối với những khu vực có nguồn nước chất lượng không đảm bảo.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc phân phối chính hãng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát của Somat, Finish, Alio. Hotline đặt hàng và tư vấn 093 875 1256 hoặc 02433 523 102.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận